Cách lắp đặt đèn thả bàn ăn cho phòng bếp hợp lý - Kingled

admin, July 25, 2017 8:46 am GMT+7

Cách lắp đặt đèn thả bàn ăn cho phòng bếp hợp lýChia sẻ:


Đèn thả bàn ăn là loại đèn trang trí thường được sử dụng trong những căn phòng bếp hiện đại. Bài viết này, Kingled xin đề cập đến cách bố trí, lắp đặt đèn thả bàn ăn cho phòng bếp hợp lý.

Bước 1: Lựa chọn đèn thả bàn ăn

Đèn thả bàn ăn là mẫu đèn trang trí đa dạng về chất liệu, kiểu dáng. Hiện tại, Kingled cung cấp rất nhiều mẫu đèn thả bàn ăn với các phong cách đơn giản, hiện đại, sang trọng, bạn có thể tham khảo thêm tại danh mục đèn thả led.

cách lắp đặt đèn thả bàn ăn

Bước 2: Chọn vị trí treo đèn

Thông thường, vị trí treo đèn do kiến trúc sư nội thất xác định và bố trí thể hiện trên bản vẽ. Nếu bạn không thuê thiết kế nội thất thì có thể xác định vị trí treo đèn bằng cách chiếu thẳng lên trần ở vị trí trung tâm bàn ăn. Số lượng đèn thả bàn ăn thường là số lẻ: 1, 3 hoặc 5 đèn tùy vào độ dài, rộng của bàn ăn.

Cách treo đèn kiểu này sẽ tạo nên không gian ấm cúng, đậm đà hơn cho mỗi bữa cơm gia đình.

Bước 3: Gắn đèn vào trần nhà

Gắn mặt bích vào trần nhà để cố định vị trí đèn (nên sử dụng dây rọi để xác định vị trí đèn thả chính xác), sau đó, treo đèn thả lên vị trí mặt bích đã gắn.

Trong trường hợp trần nhà là trần thạch cao, cần phải bắt mặt bích trước khi lắp trần và để lỗ dây đèn trên mặt trần thạch cao.

lắp đặt đèn thả bàn ăn cho phòng bếp

Bước 4: Đấu dây diện

Đấu điện nguồn có sẵn vào đèn theo như hướng dẫn lắp đặt của nhà sản xuất. Sau đó đóng nguồn để kiểm tra đèn có sáng hay không.

Cuối cùng, chỉnh lại vị trí đèn sao cho phù hợp với góc chiếu mà bạn mong muốn.

Trên đây là những hướng dẫn về cách lắp đặt đèn thả bàn ăn, chúc các bạn thành công và sẽ có một không gian phòng bếp ưng ý.

Đăng ký để xem những gì bạn bè của bạn thích.

Bài viết mới hơn

tin tức

quan hệ công chúng

Kingled dl Hệ thống đại lý

Xem bản đồ đường đi

X

Bạn cần tư vấn ?