Đèn led downlight KINGLED - Khẳng định một thương hiệu

admin, April 3, 2014 1:51 pm GMT+7

Đèn led downlight KINGLED – Khẳng định một thương hiệuChia sẻ:


Được biết đến trên thị trường Việt Nam là một thương hiệu với hơn 100 sản phẩm đèn led, đặc biệt là đèn led downlight, KINGLED đã có mặt trong nhiều hộ gia đình, góp phần không chỉ chiếu sáng mà còn mang lại những lợi ích bền vững cho người tiêu dùng.

đèn led kingled

Chúng tôi lấy làm tự hào khi có những phản hồi tích cực từ phía khách hàng về đèn downlight thương hiệu KINGLED. Đó cùng là động lực giúp chúng tôi cố gắng thêm nữa để mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam nhiều điều tốt đẹp hơn bằng những chiếc đèn downlight chiếu sáng tưởng chừng nhỏ bé ấy.
Chúng tôi hiểu được sự băn khoăn và niềm trăn trở của họ – những khách hàng có nhu cầu sử dụng đèn led downlight. Họ đã phải đắn đo và tìm hiểu rất nhiều thông tin không chỉ qua internet, phương tiện truyền thông mà qua cả thực tế để tìm cho tổ ấm của mình những chiếc đèn ưng ý…. Và họ đã dừng chân, gửi trọn niềm tin cho KINGLED.
Dòng sản phẩm chính của KINGLED là đèn led downlight chiếu rọi, đèn led downlight tán quang, đèn downlight led lắp nổi.

DLK-6-T125-VT

( Đèn led downlight tán quang DLK-6-T125)

Để gây dựng lòng tin và mối quan hệ bền vững của KINGLED với khách hàng là cả một quá trình được kiểm chứng bằng chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành, tư vấn và giá cả phù hợp. Do đó, dòng sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường hiện nay của KINGLED DLK-9-T145-T-BDLK-6-T125-T-B với kiểu dáng đơn giản, hiện đại, ánh sáng tự nhiên làm hài lòng người tiêu dùng. Thương hiệu KINGLED cũng đã có mặt trên kệ bán hàng của hơn 50 đại lý miền Bắc và chúng tôi đang dần từng bước mở rộng thị trường ra toàn quốc.
Thương hiệu KINGLED chúng tôi còn phát triển các loại đèn led như đèn ốp trần, đèn thả, bóng đèn, đèn tuýp, đèn panel, đèn grill light đèn điều khiển, đủ để bạn lựa chọn thắp sáng cho toàn bộ ngôi nhà thân yêu.
Với KINGLED, không những là niềm tin, uy tín của một thương hiệu mà còn là điều kiện cần và đủ phù hợp với nhu cầu của bạn.

Đăng ký để xem những gì bạn bè của bạn thích.

Bài viết mới hơn

tin tức

quan hệ công chúng

Kingled dl Hệ thống đại lý

Xem bản đồ đường đi

X

Bạn cần tư vấn ?