Đèn led nhà xưởng giá rẻ và sử thuận tiện khi sử dụng - Kingled

admin, June 8, 2017 8:41 am GMT+7

Đèn led nhà xưởng giá rẻ và sử thuận tiện khi sử dụngChia sẻ:


Đèn led nhà xưởng đang được ứng dụng rộng rãi trong các nhà máy, xí nghiệp, dần thay thế cho các loại đèn cao áp truyền thống. Cùng Kingled phân tích và điểm qua những mẫu đèn led nhà xưởng giá rẻ với nhiều ưu điểm khi sử dụng.

Ưu điểm khi thay thế đèn led cho nhà xưởng

Trong các nhà máy, xí nghiệp, một trong những nhu cầu để tạo nên sự vận hành trơn tru, đó là đảm bảo được chiếu sáng. Với các hệ thống nhà xưởng cũ, người ta thường dùng bóng đèn cao áp dạng sợi đốt để chiếu sáng hoặc các giàn đèn huỳnh quang. Hệ thống chiếu sáng này gặp nhiều nhược điểm như: điện năng tiêu thụ cao, khi chiếu sáng tỏa một nhiệt lượng lớn dẫn đến nóng cục bộ, độ chói cao làm ảnh hưởng đến khả năng nhìn trong xưởng…

đèn led nhà xưởng

Đèn led nhà xưởng ra đời là một trong những bước đột phá trong công nghệ đèn led nói riêng và công nghệ chiếu sáng nói chung. Với nhiều ưu điểm, đèn led nhà xưởng xứng đáng trở thành giải pháp chiếu sáng hàng đầu tại các nhà máy, khu công nghiệp.

  • Đèn led nhà xưởng công suất nhỏ nhưng quang thông và độ rọi cao nên luôn đảm bảo được nguồn sáng với chi phí tiết kiệm nhất.
  • Các loại đèn led nhà xưởng tỏa rất ít nhiệt lượng nên không có hiện tượng nóng cục bộ, đồng thời hạn chế tối đa điện năng tiêu thụ cho làm mát nhà xưởng.
  • Đèn led sử dụng trong nhà xưởng thường dùng công nghệ chống chói nên rất “mát” mắt, cho ánh sáng ổn định nên không làm ảnh hưởng đến thị lực của công nhân.
  • Giá đèn led nhà xưởng thường cao hơn một chút so với các loại đèn truyền thống, tuy nhiên, tuổi thọ đèn cao hơn và xét về hiệu quả kinh tế lâu dài, đèn led nhà xưởng vẫn cho thấy nó xứng đáng là lựa chọn số 1.

Đèn led nhà xưởng Kingled – thương hiệu đã được khẳng định

đèn led nhà xưởng kingled

Đèn led Kingled nói chung và các loại đèn led nhà xưởng của Kingled phân phối nói riêng từ lâu đã chiếm được lòng tin của người sử dụng. Với nhiều ưu điểm như:

  • Độ bền cao: cấu tạo vỏ nhôm thẩm mỹ, chip led nhập khẩu cho tuổi thọ lên đến 50.000 giờ chiếu sáng.
  • Giá cả cạnh tranh: Kingled luôn cam kết giá đèn led nhà xưởng cung cấp với giá cả cạnh tranh nhất.
  • Nhiều mẫu mã và công suất phù hợp với từng diện tích và địa hình của nhà xưởng.
  • Chính sách bán hàng, hậu mãi, bảo hành tốt.

Để mua các sản phẩm đèn led nhà xưởng, quý khách có thể đến một trong các đại lý gần nhất của Kingled hoặc tham khảo trên website, chuyên mục đèn led công nghiệp. Chúc quý khách sớm tìm được sản phẩm ưng ý.

Đăng ký để xem những gì bạn bè của bạn thích.

Bài viết mới hơn

tin tức

quan hệ công chúng

Kingled dl Hệ thống đại lý

Xem bản đồ đường đi

X

Bạn cần tư vấn ?