Đèn thả thông tầng Kingled - trang hoàng không gian chung của bạn

admin, May 31, 2017 9:37 am GMT+7

Đèn thả thông tầng Kingled – trang hoàng không gian chung của bạnChia sẻ:


Đèn thả thông tầng là loại đèn được sử dụng nhiều trong các thiết kế hiện đại, được bố trí chủ yếu ở khu vực giếng trời. Bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến một số mẫu đèn thả thông tầng do Kingled phân phối.

Xu hướng của đèn thả thông tầng

Trước đây, đèn thả thông tầng thường được thiết kế với các mẫu lớn để sắp xếp, bố trí tại các khu vực đại sảnh trong các khu vực hội nghị, hội thảo hoặc trung tâm thương mại. Ngoài công dụng chiếu sáng thì chức năng trang trí đóng vai trò cực kì quan trọng của đèn thả thông tầng trong việc làm hài hòa không gian xung quanh.

đèn thả thông tầng Kingled

Với những lợi thế đó, đèn thả thông tầng dần được đưa vào kiến trúc gia đình, đặc biệt là các mô hình nhà biệt thự hoặc nhà ống hay nhà liền kề. Đèn thả thông tầng trong nhà dân dụng thường được bố trí chủ yếu nơi giếng trời hoặc cầu thang, vừa có chức năng trang trí nhưng cũng đồng thời có chức năng chiếu sáng cho toàn bộ cầu thang của gia chủ, thay thế cho các loại đèn chiếu sáng cầu thang truyền thống.

Đèn thả thông tầng có nhiều xu hướng khác nhau, tuy nhiên, hiện tại vẫn nổi bật hơn ở 2 xu hướng, đó là: xu hướng cổ điển và xu hướng hiện đại, tối giản. Đối với xu hướng cổ điển, đèn thường có phong cách cầu kỳ, chú trọng về tạo hình và các họa tiết. Ngược lại, xu hướng hiện đại, tối giản thường đi vào tạo hình khối, kết hợp các mảng sáng tối làm hài hòa không gian xung quanh. Việc lựa chọn xu hướng nào, gia chủ cũng nên tham khảo đơn vị thiết kế nội thất hoặc nhà cung cấp đèn để có được sự lựa chọn tốt nhất.

Đèn thả thông tầng Kingled – đa dạng xu hướng

Đèn thả thông tầng Kingled là một trong những mẫu đèn thả trần bán chạy mà chúng tôi đang cung cấp cho thị trường. Bạn có thể tham khảo một số mẫu đèn thả thông tầng đang được nhiều người dùng ưa thích như: PL0081103A, PL014 hoặc PL0011A.

đèn thả thông tầng giá rẻ

Tất cả các mẫu đèn thả thông tầng nói riêng và đèn thả led nói chung được Kingled phân phối đều được cam kết đầy đủ về nguồn gốc xuất xứ, giá thành cũng như các chính sách bán hàng, khuyến mãi, bảo hành… Khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm đèn led Kingled tại các đại lý phân phối của chúng tôi trên toàn quốc. Chúc bạn sẽ tìm được mẫu đèn thả thông tầng ưng ý!

Đăng ký để xem những gì bạn bè của bạn thích.

Bài viết mới hơn

tin tức

quan hệ công chúng

Kingled dl Hệ thống đại lý

Xem bản đồ đường đi

X

Bạn cần tư vấn ?