Đèn trang trí phòng khách chung cư đơn giản, hiện đại - Kingled

admin, August 22, 2017 11:08 am GMT+7

Đèn trang trí phòng khách chung cư đơn giản, hiện đạiChia sẻ:


Trang trí cho phòng khách chung cư không phải là việc đơn giản mà cần nhiều sự tinh tế, trong đó có cả lựa chọn các loại đèn trang trí. Bài viết này, Kingled sẽ tư vấn cho bạn một số cách để lựa cọn các loại đèn trang trí phòng khách chung cư đơn giản, hiện đại.

Phòng khách chung cư nên sử dụng đèn trang trí thế nào?

Phòng khách là không gian mà gia chủ muốn gây ấn tượng nhất đối với những người khách đến chơi nhà, chính bởi điều này, nhiều người rất cầu kỳ trong việc lựa chọn và thiết kế cho phòng khách làm sao vừa đầy đủ tiện nghi nhưng vẫn hợp lý cả về tính năng lẫn thẩm mỹ.

đèn trang trí phòng khách chung cư

Đối với phòng khách, hiệu ứng về ánh sáng là rất quan trọng. Ngoài việc đảm bảo về khả năng chiếu sáng, các loại đèn trang trí phòng khách còn được sử dụng để tạo hiệu ứng, điểm nhấn một cách hiệu quả. Những loại đèn trang trí cho phòng khách thường là: đèn hắt trần, đèn tường và đèn rọi.

Trang trí đèn phòng khách sao cho đẹp?

Có một vài mẹo trang trí đèn trong phòng khách mà chúng tôi muốn bật mí, đó là:

  • Đối với trần thạch cao, bạn có thể sử dụng đèn led dây tạo hiệu ứng hắt trần. Loại đèn này rất phù hợp với các chung cư ở Việt Nam hiện nay.
  • Đèn tường trang trí có thể tùy biến theo phong cách nội thất chung trong phòng, có thể dựa vào một số vật dụng đã có sẵn như bàn ghế, sofa… để lựa chọn kiểu dáng đèn.
  • Nếu phòng khách treo tranh, có thể sử dụng thêm đèn rọi tranh để tạo điểm nhấn trên bức tranh, qua đó góp phần tạo điểm nhấn cho cả căn phòng.
  • Đèn chùm chỉ phù hợp với trần cao >3m, bởi vậy, bạn nên cân nhắc sử dụng loại đèn này trong phòng khách chung cư.
  • Cần chú ý đến việc sử dụng màu sắc ánh sáng của đèn, tránh sử dụng quá nhiều loại màu sắc khiến phòng khách bị rối.

Trên đây là một số gợi ý của chúng tôi về việc sử dụng các loại đèn trang trí cho phòng khách chung cư, chúc các bạn thành công!

Đăng ký để xem những gì bạn bè của bạn thích.

Bài viết mới hơn

tin tức

quan hệ công chúng

Kingled dl Hệ thống đại lý

Xem bản đồ đường đi

X

Bạn cần tư vấn ?