Giá bóng đèn led tròn Kingled chính hãng chất lượng cao

admin, June 14, 2017 9:27 am GMT+7

Giá bóng đèn led tròn Kingled chính hãng chất lượng caoChia sẻ:


Bài viết cập nhật giá bóng đèn led tròn chính hãng thương hiệu Kingled chất lượng cao. Mời các bạn tham khảo.

Thương hiệu đèn led Kingled đã chiếm được lòng tin từ nhiều khách hàng, trong đó, có nhiều sản phẩm nổi bật mà đặc biệt phải kể đến đèn led bulb (búp) hay nhiều người vẫn quen gọi là bóng đèn led tròn.

Đây là loại đèn có công suất nhỏ nhưng quang thông lớn với ánh sáng thông thường là màu trắng, hình dáng bên ngoài và công dụng giống đèn sợi tóc nên bóng đèn led tròn thường được dùng để thay các loại bóng sợi tóc, vốn có nhiều nhược điểm như: tuổi thọ kém, sinh ra nhiều nhiệt lượng và ánh sáng không ổn định.

giá bóng đèn led tròn siêu sáng

Giá bóng đèn led tròn siêu sáng hiện nay thường cao gấp khoảng 4-5 lần so với bóng đèn sợi tóc, tuy nhiên, tuổi thọ bóng đèn led tròn có thể gấp khoảng 8-10 lần. Bên cạnh đó, với công suất đèn chỉ từ 4W, bóng đèn led tròn còn chứng tỏ khả năng tiết kiệm điện cho gia đình.

Hiện nay, giá bóng đèn led tròn Kingled chỉ từ 67.000 đồng cho loại bóng 4W, đây là một mức giá khá hợp lý bên cạnh chất lượng, uy tín. Ngoài ra, tất cả bóng đèn led bulb của Kingled phân phối trên thị trường hiện nay đều được bảo hành lên đến 2 năm.

Để tham khảo chi tiết về giá bóng đèn led tròn siêu sáng, mời quý độc giả xem thêm tại đây hoặc tham khảo thêm tại bảng giá đèn led.

Đăng ký để xem những gì bạn bè của bạn thích.

Bài viết mới hơn

tin tức

quan hệ công chúng

Kingled dl Hệ thống đại lý

Xem bản đồ đường đi

X

Bạn cần tư vấn ?