Hướng dẫn cách lắp đèn led dây đúng chuẩn - Kingled

admin, June 1, 2017 9:37 am GMT+7

Hướng dẫn cách lắp đèn led dây đúng chuẩnChia sẻ:


Bài viết hướng dẫn về cách đấu lắp đèn led dây đúng chuẩn, là bài tham khảo cho kỹ thuật viên hoặc những người muốn tìm hiểu về việc lắp đặt loại đèn này.

Đèn led dây không còn xa lạ gì trong đời sống hiện đại, nó được ứng dụng rất nhiều trong chiếu sáng, đặc biệt là trang trí chiếu sáng. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp đèn led dây được trang trí trên các giá kệ showroom, siêu thị hoặc trên các loại biển bảng quảng cáo. Trong gia đình, ứng dụng của đèn led dây cũng cực kỳ phong phú khi nó được dùng để tạo viền trang trí cho nhiều loại vật dụng trong nhà.

Đèn led dây nói chung hay đèn led dây Kingled nói riêng thường được đóng theo cuộn 100m. Với kích thước này, người sử dụng có thể cắt nhỏ ra hoặc đấu lắp thêm cho các dây đèn với độ dài ngắn khác nhau. Tuy vậy, không phải ai cũng nắm bắt rõ về cách đấu đèn led dây, dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ dẫn cho các bạn từng bước để cắt và lắp đèn led dây.

Hướng dẫn cắt đèn led dây

Cắt đèn led dây là một công đoạn đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn trọng, bạn cần cắt đúng mối để không làm ảnh hưởng đến các bóng led. Xem hình dưới để biết vị trí cần cắt.

cách đấu lắp đèn led dây

Cách nối đèn led dây vào nguồn

Công đoạn này rất đơn giản, bạn chỉ cần đưa chân cắm pin vào đầu cắm của nguồn, sau đó, cắm đầu dây led vào đầu kia sao cho 2 chân pin cắm vào 2 lỗ dây đèn. Cuối cùng, bạn cần cắm thử đèn xem đã sáng chưa? Nếu chưa sáng có nghĩa là đã cắm ngược hướng, bạn cần rút dây đèn ra và đảo chiều rồi cắm lại.

cách lắp đèn led dây

Trên đây là những hướng dẫn của Kingled giúp bạn lắp đèn led dây một cách đơn giản, chúc các bạn thành công!

Đăng ký để xem những gì bạn bè của bạn thích.

Bài viết mới hơn

tin tức

quan hệ công chúng

Kingled dl Hệ thống đại lý

Xem bản đồ đường đi

X

Bạn cần tư vấn ?