Kinh nghiệm đèn chiếu sáng cho phòng khách Phần 1

admin, March 28, 2014 3:11 pm GMT+7

Kinh nghiệm đèn chiếu sáng cho phòng khách Phần 1



Chia sẻ:


Bạn đang có không gian phòng khách những chưa biết nên lắp loại đèn chiếu sáng nào phù hợp?

Hay bạn muốn không gian phòng khách trở nên đẹp lung linh và rực rỡ hơn?

Việc đầu tiên khi bạn muốn bố trí đèn chiếu sáng cho phòng khách của bạn ra sao, bạn nên định hình trước không gian chiếu sáng sau khi lắp đặt sẽ như thế nào?

 

Và khi bạn lắp đặt đúng cách, những thiết bị đèn chiếu sáng phù hợp thì phòng khách nhà bạn sẽ trở nên khác biệt, nổi bật hơn và lung linh hơn.

 Tham khảo: đèn trang trí phòng khách

1. Đèn chiếu sáng cho phòng khách nhỏ

Diện tích phòng khách của bạn không lớn.

Bạn có cảm giác không thoải mái, không gian sử dụng trở nên chật hẹp?

 

Đèn chiếu sáng cho phòng khách

Đèn Chiếu Sáng Cho Phòng Khách

Đừng lo điều đó, bạn có thể giải quyết việc đó bằng cách sử dụng loại đèn chiếu sáng thích hợp cho một bức tường trong phòng khách. Việc này giúp cho không gian sử dụng trở nên mở và có cảm giác rộng hơn. Bạn có thể lắp đặt những loại đèn led downlight âm trần cho không gian phòng khách, thay vì những loại đèn chùm hay đèn ốp quá khổ. Đèn led downlight âm trần có 2 loại mà bạn có thể tham khảo, đó là đèn led downlight âm trần tán quangđèn led downlight âm trần chiếu rọi. Nếu bạn muốn tăng thêm lượng ánh sáng, bạn có thể lắp loại đèn downlight chiếu rọi.

Lưu ý: các khoảng cách bóng đèn trong nhà cần phân bổ đều và phù hợp từ trần đến tường nhà bạn.

2. Đèn chiếu sáng cho quầy bar trong phòng khách

Nhà bạn được thiết kế theo phong cách hiện đại với quầy bar ngay gần phòng khách. Bạn muốn chiếu sáng quầy bar của mình trở nên quyến rũ hơn? Lung linh hơn? Bạn có thể sử dụng những loại đèn thả led treo phía trên, hay những loại đèn downlight lắp nổi có lượng ánh sáng mạnh. Việc sử dụng lượng ánh sáng lớn từ các đèn chiếu sáng giúp cho đồ vật, cốc thủy tinh trở nên lấp lánh và lung linh hơn. Bạn cũng có thể lắp thêm một số đèn led downlight chiếu rọi công suất nhỏ để chiếu sáng điểm hay bàn uống nước của quầy bar trong phòng khách.

 

Đèn chiếu sáng cho quầy bar

Đèn chiếu sáng cho quầy bar

3. Đèn bàn và đèn cây

Là một trong những sản phẩm cao cấp của đèn chiếu sáng. Các loại đèn bàn hay đèn cây là những loại đèn thích hợp để bạn có thể chiếu sáng cho phòng khách. Bạn có thể di chuyển chúng đến nơi nào bạn thích. Đèn bànđèn cây có đế bằng kim loại và lồng làm bằng chất liệu vải cao cấp. Bạn có thể sử dụng chúng để đọc sách, đọc báo. Bạn nên lắp đặt và bố trí chúng ở những nơi thích hợp trong phòng khách như các góc, gần ghế sopha,… để tránh gây chói mắt khi bước vào phòng.

 

Đèn chiếu sáng, đèn bàn và đèn cây

Đèn bàn và đèn cây trong phòng khách

Còn tiếp…

Chuyên cung cấp đèn led công nghệ cao, các loại đèn chiếu sáng cao cấp KingLed

Hotline: 0977.55.00.66 hoặc 0934.65.0943

Đăng ký để xem những gì bạn bè của bạn thích.

Bài viết mới hơn

tin tức

quan hệ công chúng

Kingled dl Hệ thống đại lý

Xem bản đồ đường đi

X

Bạn cần tư vấn ?