Kinh nghiệm lắp đặt đèn chiếu sáng cho phòng khách Phần 2

admin, March 31, 2014 3:08 pm GMT+7

Kinh nghiệm đèn chiếu sáng cho phòng khách Phần 2Chia sẻ:


Kinh nghiệm về đèn chiếu sáng cho phòng khách Phần 2 sẽ tiếp tục chia sẻ với các bạn sau Phần 1.

 

Thương hiệu đèn led chiếu sáng cao cấp Kingled chúng tôi xin được tiếp tục chia sẻ đến các bạn những kinh nghiệm về lựa chọn đèn chiếu sáng phù hợp với không gian phòng khách của các bạn.

 

1. Đèn chiếu sáng phòng khách kết hợp với lò sưởi

 

Đèn chiếu sáng lò sưởi

Đèn chiếu sáng kết hợp với lò sưởi

 

Phòng khách nhà bạn được xây dựng theo kiến trúc của Châu Âu, với không gian lò sưởi ngay phòng khách. Ngoài việc sử dụng gạch, đá hay gỗ để xây và trang trí cho lò sưởi. Các bạn cũng nên chú ý việc lắp đặt thêm đèn chiếu sáng sử dụng kết hợp. Việc lắp đặt thêm các loại đèn giúp cho ánh sáng được bổ sung. Tạo thêm sự trang trọng và tinh tế hơn cho phòng khách. Các bạn có thể lựa chọn và bổ sung thêm một số loại đèn tường, và đèn treo trần hoặc đèn thả để lắp đặt.

 

2. Đèn hắt và đèn chiếu sáng hốc tường

 

Đèn chiếu sáng được lắp đặt để chiếu sáng toàn bộ hoặc cũng có thể là chiếu sáng một vùng nào đó mà bạn muốn. Bạn nên sử dụng, lắp đặt các loại đèn âm trần, và đèn hắt. Có thể kể đến một số loại mẫu mã đèn âm trần như: đèn downlight âm trần, đèn downlight chiếu rọi, đèn downlight tán quang,…

 

Đèn hắt và đèn hốc tường

Đèn chiếu sáng hắt và hốc tường

 

Nếu bạn muốn chiếu sáng những hốc tường nhà bạn, thì đèn hốc tường là lựa chọn đúng đắn, đèn có ánh sáng tập chung. Việc kết hợp những loại đèn hốc tường, đèn downlight âm trần cộng thêm với đèn thả, đèn treo giữa phòng khách giúp cho toàn hộ không gian phòng khách nhà bạn được chiếu sáng toàn bộ.

 

3. Điều chỉnh độ sáng của đèn chiếu sáng

 

Bạn muốn tạo ấn tượng với người khác khi bước vào phòng khách nhà bạn?

 

Hay đơn giản là bạn muốn thay đổi, điều chỉnh lượng ánh sáng của đèn chiếu sáng trong nhà bạn. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số sản phẩm đèn ốp trần có điều khiển từ xa của KingLed. Đèn có thể lắp ốp sát với trần nhà hoặc thả xuống như các loại đèn thả khác. Đèn sử dụng công nghệ Led mới nhất, cho ánh sáng đầy đủ và chất lượng nhất.

 

Đèn ốp trần kingled

Đèn Ốp Trần thương hiệu KingLed

 

Bạn cũng có thể tăng hoặc giảm lượng ánh sáng theo ý thích, hay đơn giản là bạn muốn ánh sáng trong phòng được thay đổi, đèn cũng có thể đáp ứng được điều đó. Với 3 màu cơ bản vàng ấm, trắng lạnh và trung tính. Đảm bảo các bạn sẽ cảm thấy thích thú và thoải mái tắt bật mà không bận tâm đến thời gian sử dụng cũng như chất lượng của các loại đèn chiếu sáng.

 

4. Đèn chiếu sáng với các hiệu ứng

 

Đèn chiếu sáng cùng các hiệu ứng

Đèn chiếu sáng cùng các hiệu ứng trong phòng

 

Bạn có thể tạo nên những hiệu ứng đặc biệt cho phòng khách nhờ vào việc thay đổi vị trí của đèn chiếu sáng trong phòng. Bạn muốn chiếu sáng những khu vực độc lập, bạn có thể sử dụng các loại đèn có ánh sáng tập trung như đèn downlight chiếu rọi, đèn downlight lắp nổi,… Để tạo điểm nhất cho trần nhà, bạn có thể sử dụng các loại đèn hắt âm trần hay đèn led tube có kích thước ngắn,… Với những kinh nghiệm trên bạn có thể tự mình bố trí và làm chủ trong không gian chiếu sáng của phòng khách nhà bạn.

 

5. Những lưu ý khách về đèn chiếu sáng cho phòng khách

 

Đèn chiếu sáng trong phòng  khách khi xem tivi: Nếu bạn đặt tivi trong phòng khách, việc sử dụng ánh sáng ra sao cũng rất quan trọng. Bạn nên sử dụng đèn chiếu sáng có cường độ vừa đủ, không gây chói. Nếu lượng ánh sáng mà đèn phát ra ko đủ hoặc quá sáng cũng làm cho mắt bạn có thể nhanh mỏi, nhức đầu,…

 

Những lưu ý về đèn chiếu sáng

Không gian đèn chiếu sáng trong phòng

 

Bạn nên đặt đèn ở phía sang hoặc phí bên cạnh tivi để làm giảm lượng ánh sáng lớn xung quanh tivi. Bạn nên kiểm tra xem vị trí lắp đặt đèn chiếu sáng có gây ra sự tương phản ánh sáng qua màn hình Tivi không.

 

  • Làm nổi bật màu sơn của tường với những loại đèn downlight chiếu rọi có công suất thấp.
  • Sử dụng đèn chiếu sáng điểm, đèn tường hoặc đèn hắt rọi cho tranh ảnh và các vật trang trí khác.
  • Hệ thống công tắc đèn chiếu sáng trong nhà cần độc lập tùy theo từng khu vực.
  • Sử dụng những loại đèn chiếu sáng có công suất thấp để làm giảm lượng điện năng tiêu thụ
  • Phân cấp các loại đèn chiếu sáng trong phòng tùy theo các phong cách chiếu sáng.

 

 

Showroom Đèn Chiếu Sáng Cao Cấp KingLed – Opple

 

Địa chỉ: 63 Nguyễn Công Trứ – HBT – HN

 

Hotline: 0977.55.00.66 hoặc 043.557.9219

 

 

Đăng ký để xem những gì bạn bè của bạn thích.

Bài viết mới hơn

tin tức

quan hệ công chúng

Kingled dl Hệ thống đại lý

Xem bản đồ đường đi

X

Bạn cần tư vấn ?