Lễ ký kết hợp đồng hợp tác ILIKE-FutureLight-VMT

admin, September 25, 2015 3:46 pm GMT+7

Lễ ký kết hợp đồng hợp tác ILIKE-FutureLight-VMTChia sẻ:


Sáng ngày 12/09/2015 tại Hà Nội, Công ty CP Công nghệ Chiếu sáng ILIKE tổ chức Lễ ký kết Thỏa thuận Hợp tác toàn diện về việc Cung ứng và phân phối các sản phẩm Đèn led chiếu sáng thương hiệu Kingled và Opple với Công ty cổ phần Future Light Việt NamCông ty cổ phần thiết bị VMT Việt Nam.

Đại diện phía Công ty CP Công nghệ Chiếu sáng ILIKE, Ông Nguyễn Xuân Tuấn – Giám đốc và đại diện đơn vị, Ông Tô Ngọc Thịnh – Giám đốc Công ty cổ phần thiết bị VMT Việt Nam, Ông Lê Cảnh Tuyên –  Giám độc Công ty cổ phần Future Light Việt Nam thực hiện ký kết thỏa thuận.

Lễ ký kết hợp đồng hợp tác ILIKE-FutureLight-VMT 1

Đại diện ILIKE và VMT trong buổi ký kết hợp tác

Được biết đến là các đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phân phối cung cấp thiết bị chiếu sáng đèn LED tại thị trường Việt Nam, lễ ký kết hợp tác giữa 3 đơn vị ILIKE – FutureLight – VMT nhằm mục đích đưa các sản phẩm đèn LED chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất đến tay người tiêu dùng. Đồng thời xây dựng hệ thống phân phối rộng khắp cả nước để người tiêu dùng ở mọi nơi có thể được tiếp cận với những dịch vụ tốt nhất về thiết bị điện chiếu sáng chất lượng.

Phát biểu tại buổi lễ ký hợp tác, lãnh đạo các đơn vị cam kết sẽ thực hiện nghiêm túc hợp đồng đã ký kết và tiếp tục xem xét để gia tăng dịch vụ sản phẩm của nhau trên tinh thần hợp tác thân thiện, hữu nghị nhằm hỗ trợ nhau phát triển đem lại hiệu quả kinh tế của mỗi bên và nâng tầm thương hiệu sản phẩm.

Lễ ký kết hợp đồng hợp tác ILIKE-FutureLight-VMT 2

Đại diện ILIKE và Future Light bắt tay hợp tác thân mật

Lễ ký kết diễn ra trong không khí ấm áp, cởi mở mà trọng thị. Với chiến lược phát triển mạnh mẽ và bền vững, thương hiệu Đèn led chiếu sáng Kingled và Opple hi vọng ngày càng làm hài lòng khách hàng, xứng đáng với Chiến lược “Cung cấp những sản phẩm có đặc tính kỹ thuật vượt trội với giá thành phù hợp cho thị trường”.

Đăng ký để xem những gì bạn bè của bạn thích.

Bài viết mới hơn

tin tức

quan hệ công chúng

Kingled dl Hệ thống đại lý

Xem bản đồ đường đi

X

Bạn cần tư vấn ?