Mua đèn rọi tranh ở đâu uy tín, giá rẻ mà chất lượng - Kingled

admin, June 12, 2017 11:22 am GMT+7

Mua đèn rọi tranh ở đâu uy tín, giá rẻ mà chất lượngChia sẻ:


Mua đèn rọi tranh ở đâu cho phù hợp với nhu cầu và đảm bảo vừa ý là điều không khó tìm kiếm. Bài viết này, hãy cùng chúng tôi phân tích và lựa chọn đơn vị có thể cung cấp cho bạn những mẫu đèn rọi tranh ưng ý nhất.

mua đèn rọi tranh ở đâu giá rẻ

Những điều bạn nên chú ý khi mua đèn rọi tranh

Để mua được đèn rọi tranh ưng ý và phù hợp với điều kiện gia đình, bạn nên chú ý đến một số vấn đề như:

  • Kiểu dáng đèn: phải phù hợp với phong cách nội thất của cả căn phòng hoặc toàn bộ ngôi nhà. Bạn nên tham khảo điều này từ đơn vị thiết kế nội thất hoặc đơn vị cung cấp đèn chiếu sáng.
  • Chất lượng đèn: là điều quan trọng trước khi chọn mua. Trên thị trường hiện nay, nhiều loại đèn led có thương hiệu thường bị đánh đồng, làm giả nên bạn cần cẩn thận và tìm những địa chỉ bán uy tín để có thể chọn được loại tốt nhất. Thông thường, hãy chọn những đơn vị nào có thể tư vấn và chứng minh rõ ràng về nguồn gốc sản phẩm.
  • Chế độ bán hàng: ngoài giá thành sản phẩm, bạn cũng cần lưu ý về các chế độ bán hàng, đặc biệt là chế độ bảo hành. Đèn rọi tranh chất lượng thường có tuổi thọ cao, tuy nhiên, trong trường hợp không may đèn xảy ra sự cố, bạn sẽ hưởng những chính sách bảo hành đặc biệt.
  • Cửa hàng phân phối gần nhất: để mua đèn led nói chung và đèn rọi tranh nói riêng, bạn cần đi tham khảo tận địa chỉ bán. Vậy nên, hãy chọn cửa hàng phân phối uy tín gần nhất để tiện việc đi lại.

Mua đèn rọi tranh Kingled – mua cả sự an tâm

mua đèn rọi tranh ở đâu chất lượngKingled là thương hiệu đèn chiếu sáng số 1 tại Việt Nam với hàng chục đại lý phân bố đều khắp cả nước. Khi mua đèn rọi tranh tại Kingled, khách hàng sẽ có những lợi thế như:

  • Thoải mái lựa chọn kiểu dáng đèn và nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ các chuyên viên đại lý về kiểu dáng đèn phù hợp.
  • Được cam kết về chất lượng và giá thành đèn rọi tranh. Toàn bộ đèn rọi Kingled đều được trang bị Chipled nhập khẩu chính hãng, có tuổi thọ lên đến 50.000 giờ chiếu sáng.
  • Kingled cam kết về chế độ bán hàng và chăm sóc khách hàng. Mọi sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành 2 năm trên toàn quốc.
  • Các đại lý của chúng tôi trải đều trên toàn quốc, khách hàng có thể tìm kiếm bất cứ cửa hàng nào phân phối sản phẩm Kingled tại các quận, huyện, thị xã…

Trên đây là bài viết tham khảo của chúng tôi về việc mua đèn rọi tranh ở đâu giá rẻ, uy tín và chất lượng. Chúc bạn sẽ tìm mua được loại đèn phù hợp nhất!

Đăng ký để xem những gì bạn bè của bạn thích.

Bài viết mới hơn

tin tức

quan hệ công chúng

Kingled dl Hệ thống đại lý

Xem bản đồ đường đi

X

Bạn cần tư vấn ?