Nên dùng đèn led âm trần đơn sắc hay đổi màu? - Kingled

admin, August 1, 2017 9:05 am GMT+7

Nên dùng đèn led âm trần đơn sắc hay đổi màu?Chia sẻ:


Đèn led âm trần là thiết bị xuất hiện phổ biến tại không gian gia đình hiện đại, trung tâm thương mại, showroom… Hiện tại, trên thị trường xuất hiện phổ biến 2 loại đèn âm trần: đèn đơn sắc và đèn âm trần đổi màu. Vậy, bạn nên sử dụng loại đèn nào? Hãy cùng đánh giá và lựa chọn qua những phân tích trong bài viết này của Kingled.

Như đã nhận định rất nhiều về xu thế về đèn led chiếu sáng, có thể nói, đây là thiết bị sẽ thay thế toàn bộ các loại đèn truyền thống trong tương lai gần, mang đến cho xã hội sự cải tiến, cách mạng chiếu sáng. Đi đầu cho sự thay đổi này, có lẽ phải kể đến các loại den led am tran, trong đó, là 2 loại: đèn âm trần đơn sắc và đèn âm trần đổi màu.

nên dùng đen led âm trần đơn sắc hay đổi màu

Đặc điểm:

  • Đèn âm trần đơn sắc: chỉ có 1 màu sắc được thiết kế, thông thường là ánh sáng trắng, vàng, đỏ hoặc siêu sáng.
  • Đèn âm trần đổi màu: đa màu sắc (thường là 3 màu), đèn đổi màu sau mỗi lần bật/tắt.

Thông thường, đèn âm trần đơn sắc được sử dụng phổ biến hơn cả, tùy vào điều kiện, chức năng và nhu cầu của căn phòng mà người ta chọn loại màu sắc riêng cho ánh sáng đèn. Phổ biến hơn cả, đó là ánh sáng vàng (phòng ngủ, phòng bếp) hoặc ánh sáng trắng (phòng khách), đối với siêu thị, trung tâm thương mại… người ta có thể sử dụng các bóng đèn led siêu sáng.

nên dùng đen led âm trần đơn sắc hay đổi màu

Vậy, đèn âm trần đổi màu thường được dùng trong những trường hợp nào?

  • Trong không gian gia đình, đèn âm trần đổi màu thường được dùng tại các vị trí phòng đa chức năng hoặc những không gian kết hợp sinh hoạt chung cho cả gia đình như phòng khách, phòng ngủ…
  • Tại không gian công cộng, tuy ít được sử dụng nhưng đèn led đổi màu cũng rất được ưa chuộng trong thiết kế showroom thời trang, quán cafe (tạo hiệu ứng ánh sáng phù hợp với các thời điểm trong ngày).

Vậy là, bạn đã có những gợi ý thực sự hữu ích trong việc chọn lựa đèn led âm trần đổi màu hoặc đèn âm trần đơn sắc. Chúc bạn sẽ có những lựa chọn đúng đắn cho gia đình.

Đăng ký để xem những gì bạn bè của bạn thích.

Bài viết mới hơn

tin tức

quan hệ công chúng

Kingled dl Hệ thống đại lý

Xem bản đồ đường đi

X

Bạn cần tư vấn ?