Những lưu ý khi chọn màu sắc chiếu sáng cho phòng ngủ - Kingled

admin, July 20, 2017 11:08 am GMT+7

Những lưu ý khi chọn màu sắc chiếu sáng cho phòng ngủChia sẻ:


Phòng ngủ là không gian sinh hoạt riêng tư sau mỗi ngày học tập và làm việc căng thẳng. Vậy thì, lựa chọn màu sắc chiếu sáng cho phòng ngủ như thế nào để đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng nhưng vẫn hài hòa cho mắt. Cùng Kingled tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những kinh nghiệm trong việc sử dụng đèn chiếu sáng phòng ngủ.

lưu ý khi chọn màu sắc chiếu sáng cho phòng ngủ

Một số đặc tính của đèn chiếu sáng phòng ngủ

Phòng ngủ là không gian nghỉ ngơi của mỗi gia đình, bên cạnh đó, còn có thể được tích hợp giống như một phòng đa năng, ví dụ như có thể biến hóa thành phòng chiếu phim khi cần thiết, hoặc nơi đây cũng có thể là phòng sinh hoạt chung của cả nhà sau những giờ học tập và làm việc, được chia sẻ cùng nhau những vấn đề trong cuộc sống. Chính bởi vậy, việc hài hòa trong bố trí nội thất, trong đó có không gian sống là vấn đề rất đáng lưu tâm.

lưu ý khi chọn màu sắc chiếu sáng cho phòng ngủ

Thông thường, phòng ngủ không đòi hỏi ánh sáng mạnh, chủ yếu là các loại màu ấm (phổ biến là màu vàng) với quang thông không cao nhằm tạo ra sự nhẹ nhàng, thư thái, giúp cho mắt được thư giãn và dễ đi vào giấc ngủ. Bên cạnh đó, ánh sáng trong phòng không được tạo ra những góc chói gây ra sự ức chế cho mắt.

Lưu ý trong việc chọn ánh sáng cho phòng ngủ

Một số loại đèn phổ thông cho phòng ngủ hiện nay bao gồm: đèn led âm trần, đèn rọi tranh, đèn tường… Hãy chú ý đến các đặc tính mà chúng tôi vừa nêu ở phía trên và lưu ý cách lựa chọn dưới đây.

lưu ý khi chọn màu sắc chiếu sáng cho phòng ngủ

  • Đèn led âm trần là thiết bị chiếu sáng đa năng và cung cấp nguồn sáng cho cả căn phòng, chính bởi vậy, hãy lựa chọn đèn có gam màu ấm (phổ biến là màu vàng). Nếu phòng ngủ được kết hợp làm phòng đa năng, bạn có thể sử dụng loại đèn đổi màu (có 3 loại màu được đổi luân phiên qua mỗi lần bật tắt) để đảm bảo nguồn sáng luôn phù hợp.
  • Tùy vào sở thích, bạn có thể sử dụng đèn rọi tranh, đèn tường… để trang trí, tuy nhiên nên chọn ánh sáng có màu từ đỏ đến vàng sẽ phù hợp hơn với tổng thể căn phòng.
  • Dù bất cứ loại đèn gì thì khi dùng trong phòng ngủ cũng nên sử dụng loại đèn có góc chiếu hẹp hoặc có thể thay đổi được góc chiếu linh động khi cần thiết.

Trên đây là một số lưu ý khi chọn màu sắc ánh sáng của đèn phòng ngủ. Để tham khảo và sử dụng đèn led, hãy tìm đến Kingled hoặc các đại lý gần nhất trên toàn quốc để được phục vụ.

Đăng ký để xem những gì bạn bè của bạn thích.

Bài viết mới hơn

tin tức

quan hệ công chúng

Kingled dl Hệ thống đại lý

Xem bản đồ đường đi

X

Bạn cần tư vấn ?