Dự án đèn chiếu sáng Royal City

Royal City (Thành phố Hoàng gia) được mệnh danh là một “Thành phố châu Âu thu nhỏ”, nơi đáp ứng mọi nhu cầu của một cuộc sống hiện đại, tiện nghi. Khi bước chân đến đây, bạn sẽ được trải nghiệm những tiện ích 5 sao đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, và Kingled hân hạnh được cung cấp 1 số hạng mục đèn led thay thế cho 1 số căn hộ của cư dân cũng như 1 số showroom trong thành phố châu Âu thu nhỏ này.

1. Tổng quan chung cư Royal City Hà Nội

Vinhomes Royal City là tổ hợp 6 tòa căn hộ chung cư cao cấp, trung tâm thương mại, dịch vụ tiện ích công cộng tại khu đất rộng hơn 12ha địa chỉ số 72 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân thành phố Hà Nội. Được ví như mô hình Châu Âu thu nhỏ, chung cư Royal City Hà Nội được Vingroup tạo dựng theo phong cách hoàng gia kết hợp cùng không gian sống xanh, trong lành được xem là một trong những khu đô thị hạng nhất tại thủ đô.

Đèn led trong Royal

Quy mô dự án: Bao gồm 6 tòa tháp chung cư, trung tâm thương mại & trường học BVIS.

Diện tích đất dự án: 120.945 m2, trong đó:

  • Diện tích cây xanh, vườn hoa: 70.000 m2
  • Diện tích trung tâm thương mại: tổng 230.000 m2 tại 2 tầng hầm B1 & B2
  • Diện tích bãi đỗ xe: Hơn 300.000 m2 tại 3 tầng hầm B3 - B4 - B5.

Tổng số căn hộ: Khoảng 4000 căn hộ

Thời điểm khởi công: Năm 2011

Thời điểm bàn giao: Năm 2013

2. Các loại đèn led mà Ledmart cung cấp thay thế lắp đặt trong Royal City:

  • Theo như thiết kế phối cảnh căn hộ, các loại đèn cần sử dụng trong hệ thống chiếu sáng này đó là: đèn led âm trần chiếu rọi, đèn led rọi ray.
  • Với yêu cầu của bên thiết kế và thi công cũng như dựa trên các mẫu đèn hiện có, Ledmart đã tư vấn sử dụng các mẫu đèn led chiếu rọi 30w Kingled, đèn led rọi ray 30w Kingled  có thể điều chỉnh được góc độ chiếu sáng.

Đèn rọi ray và ứng dụng

Đèn Led âm trần lắp thay thế cho các căn hộ

Tư vấn & báo giá

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và báo giá sớm nhất