Highlight sự kiện: ILIKE 12 năm đột phá

21/09/2020

Gia nhập thị trường từ năm 2008, chứng kiến bao thăng trầm kể từ khi những sản phẩm đầu tiên được ra mắt, Kingled đã không ngừng hoàn thiện, phát triển để nâng tầm chất lượng sản phẩm nhằm đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam những thiết bị chiếu sáng chất lượng nhất.

1. ILIKE 12 NĂM ĐỘT PHÁ

Gia nhập thị trường từ năm 2008, chứng kiến bao thăng trầm kể từ khi những sản phẩm đầu tiên được ra mắt, Kingled đã không ngừng hoàn thiện, phát triển để nâng tầm chất lượng sản phẩm nhằm đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam những thiết bị chiếu sáng chất lượng nhất.

Năm 2020, Kingled đã có những hướng chuyển mình rõ rệt mà nổi bật là sự kiện ILIKE 12 năm đột phá.

Tham dự sự kiện lần này, có các đối tác chiến lược của Kingled như: Đại diện các chi nhánh Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, Nhà phân phối chip led Samsung cùng với đó là các đại lý – Nhà phân phối tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

2. Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Kingled và Nhà phân phối chip led Samsung

Với mong muốn tạo nên các sản phẩm có chất lượng vượt trội, đem đến cho người tiêu dùng nguồn ánh sáng hài hòa, chân thực, màu sắc ánh sáng tự nhiên, sống động. Năm 2020, Kingled đã lựa chọn chip led Rank S3 của Samsung làm nguồn linh kiện cho những sản phẩm mới. 

Trước sự chứng kiến của đông đảo đối tác và Đại lý – Nhà phân phối đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa đại diện thương hiệu Kingled và đại diện nhà phân phối chip led Samsung. Đây được coi là 1 trong những bước đột phá của Kingled trong quá trình phát triển và nâng tầm chất lượng sản phẩm.

3. Tuyên bố ra mắt Bộ sưu tập GEMLED

Tại sự kiện, Kingled đã giới thiệu tới quý đối tác, đại lý – nhà phân phối các sản phẩm nằm trong bộ sưu tập mới 2020 – GEMLED mà nguồn cảm hứng lấy từ vẻ đẹp rực rỡ, lấp lánh sang trọng của những viên đá quý. Bộ sưu tập GEMLED gồm: Đèn âm trần Diamond, Đèn âm trần Ruby, Đèn ống bơ tán quang Agate, Đèn ống bơ chiếu rọi Emerald và Tuýp bán nguyệt Amber.

Điểm nổi bật của của bộ sưu tập GEMLED là các sản phẩm đều được tạo nên từ những nguyên liệu cao cấp, thiết kế tinh xảo với chất lượng ánh sáng đỉnh cao với độ hoàn màu CRI > 90.

4. ILIKE BỨT PHÁ THÀNH CÔNG

Giây phút đáng nhớ của sự kiện là thời khắc Ban lãnh đạo công ty tuyên bố chính thức bước sang giai đoạn bứt phá: Thay đổi triết lý kinh doanh lấy khách hàng làm trọng tâm và sứ mệnh đem đến cho người Việt Nam những sản phẩm đèn led chất lượng cao nhất.

 

Kingled tin rằng, với sự ủng hộ nhiệt thành và tích cực của các quý đại lý, nhà phân phối và khách hàng, chúng tôi sẽ hoàn thành tốt sứ mệnh của mình và ngày càng vững mạnh, bứt phá thành công.

Hãy cùng chiêm ngưỡng toàn cảnh sự kiện qua những hình ảnh đặc biệt sau đây!

 

 

Tin tức liên quan

Kingled - Tiên phong bảo hành tại nhà

Kingled - Tiên phong bảo hành tại nhà

08/07/2020

Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của thị trường, hướng tới giải quyết khó khăn của khách hàng trong việc bảo hành đèn led góp phần hoàn thiện dịch vụ và khẳng định chất lượng sản phẩm. Kingled xin gửi tới Quý khách hàng chính sách Bảo hành tại nhà cho tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Kingled tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Giới Thiệu Thương Hiệu Mới - KINGECO

Giới Thiệu Thương Hiệu Mới - KINGECO

26/12/2019

Đầu năm 2020 thương hiệu KINGECO tự hào ra mắt thị trường với sứ mệnh thấu hiểu tối đa nhu cầu của khách hàng.

Kingled tiên phong bảo hành điện tử -  khẳng định hậu mãi hàng đầu

Kingled tiên phong bảo hành điện tử - khẳng định hậu mãi hàng đầu

17/05/2021

Không chỉ chú trọng vào nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm đèn led có chất lượng ánh sáng đỉnh cao, Kingled còn tiên phong bảo hành điện tử khẳng định là thương hiệu hàng đầu trong hậu mãi khách hàng.

Khác biệt giữa bảo hành điện tử và bảo hành truyền thống

Khác biệt giữa bảo hành điện tử và bảo hành truyền thống

02/06/2021

Bảo hành điện tử là chế độ bảo hành sản phẩm trực tuyến hiện nay đang được nhiều đơn vị sử dụng để thay thế bảo hành truyền thống. Giữa bảo hành điện tử và bảo hành truyền thống có sự khác biệt như thế nào? Dưới đây Kingled sẽ phân tích rõ?