Đèn trụ sân vườn giá rẻ của Kingled

admin, October 2, 2017 9:39 am GMT+7

Đèn trụ sân vườn giá rẻ của KingledChia sẻ:


Đèn trụ sân vườn là một trong những thiết bị vừa dùng để chiếu sáng, cũng được dùng để trang trí cho sân vườn. Tham khảo đèn trụ sân vườn giá rẻ được sản xuất và phân phối bởi Kingled.

đèn trụ sân vườn kingled

Tại sao nên chọn đèn trụ sân vườn?

Đèn trụ sân vườn là thiết bị chiếu sáng được sử dụng nhiều trong những năm trở lại đây với mục đích chính dùng để chiếu sáng sân vườn, bạn có thể bắt gặp đèn trụ sân vườn ở rất nhiều nơi như:

  • Công viên, bờ hồ hoặc các địa điểm vui chơi công cộng.
  • Sân vườn, lối đi dẫn vào các biệt phủ, biệt thự hoặc nhà vườn.

Đèn trụ sân vườn có đặc điểm là vừa dùng để chiếu sáng, vừa dùng để trang trí và phù hợp với các khoảng không gian rộng hay để chiếu sáng các lối đi hoặc tạo điểm nhấn cho từng vị trí như: các gốc cây, tiểu cảnh, non bộ… trong sân vườn.

Là loại đèn sử dụng ngoài trời, đèn trụ sân vườn ngoài việc được thiết kế với nhiều kiểu dáng thẩm mỹ, phù hợp với từng phong cách khác nhau thì vấn đề về vật liệu cũng được đầu tư một cách kỹ lưỡng. Các loại đèn trụ cao cấp thường sử dụng vật liệu nhôm đúc nguyên khối cho độ bền cao, tản nhiệt tốt, đồng thời hạn chế tối đa các tác động của thời tiết như: mưa, nắng, gió…

đèn trụ sân vườn kingled

Mua đèn trụ sân vườn – chọn Kingled

Kingled là nhà sản xuất và phân phối các thiết bị đèn led nói chung và đèn trụ sân vườn nói riêng. Kingled có hàng trăm mẫu thiết kế phù hợp với các phong cách khác nhau, đa phần mang kiểu dáng hiện đại với Chipled SMD Epistar, cho tuổi thọ chiếu sáng lên đến 50.000 giờ.

Bên cạnh đó, với công suất chỉ có 5W, đèn trụ sân vườn Kingled là giải pháp tiết kiệm điện hiệu quả mà vẫn đảm bảo được thẩm mỹ cũng như độ sáng cho sân vườn.

Liên hệ để mua đèn trụ sân vườn Kingled tại các đại lý trên toàn quốc.

Đăng ký để xem những gì bạn bè của bạn thích.

Bài viết mới hơn

tin tức

quan hệ công chúng

Kingled dl Hệ thống đại lý

Xem bản đồ đường đi

X

Bạn cần tư vấn ?