admin, June 20, 2017 8:46 am GMT+7

Giá đèn pha led chiếu sáng sân bóng đá mini

Sân bóng đá mini đang ngày càng trở nên phổ biến tại các thành phố lớn, kéo theo đó là các loại vật tư đi kèm để phục vụ nhu cầu, trong đó có đèn pha led chiếu sáng cho sân bóng đá mini.

Trong một vài năm trở lại đây, để đáp ứng nhu cầu luyện tập thể thao giải trí và tăng cường sức khỏe, một loạt hệ thống sân bóng đá mini đã mọc lên tại nhiều khu vực ở các thành phố lớn. Những sân bóng này đã thu hút nhiều người tham gia tập luyện và đang trở thành một trong những mô hình kinh doanh thành công.

đèn chiếu sáng sân bóng đá mini

Chi phí đầu tư cho mỗi sân bóng khoảng vài trăm triệu cho đến hơn 1 tỷ đồng, chủ yếu là các chi phí san lấp mặt bằng, các loại vật tư như: cỏ nhân tạo, cát, đá, cao su băm nhỏ và hệ thống điện, trong đó có điện chiếu sáng. Trong những năm trước đây, hệ thống đèn cao áp được sử dụng nhiều trong chiếu sáng cho sân bóng đá mini, tuy nhiên, các loại đèn này có nhược điểm là quang thông kém, nhiệt lượng chuyển hóa nhiều tạo cho không khí oi bức hơn, thêm vào đó là tuổi thọ bóng không đảm bảo, thường giảm chất lượng đáng kể sau khoảng 6 tháng – 1 năm sử dụng.

Một giải pháp mới hợp lý hơn, đó là sử dụng đèn pha led chiếu sáng cho sân bóng đá mini. Với công nghệ chiếu sáng hiện đại, đèn pha led giải quyết được hầu hết các yêu cầu mà đèn chiếu sáng sân bóng đá mini cần thiết đáp ứng, đó là:

  • Quang thông lớn, góc chiếu sáng rộng: đạt hiệu quả cao nhất trong chiếu sáng, phạm vi chiếu sáng rộng nên hạn chế tối đa việc phải lắp đặt các cột đèn.
  • Công suất vừa phải, chỉ từ 200-300W cho mỗi đèn là có thể đáp ứng được nhu cầu của sân bóng, với chỉ khoảng 1-4 bóng cho mỗi cột đèn.
  • Đèn pha led thường có cấu tạo vật liệu kim loại nguyên khối, mặt bóng đèn ghép hoàn toàn phía dưới hộp đèn nên tránh tối đa nước hoặc côn trùng lọt vào trong, bảo vệ 100% cho Chipled, nhờ vậy, tuổi thọ đèn được nâng cao đáng kể.
  • So với đèn cao áp, đèn pha led có chi phí đầu tư ban đầu cao hơn, nhưng xét về hiệu quả kinh tế lâu dài thì chi phí chiếu sáng cho sân bóng mini đối với đèn pha led rẻ từ 2-3 lần các loại đèn truyền thống.

giá đèn pha led chiếu sáng sân bóng đá mini

Đèn pha led Kingled – giải pháp chiếu sáng hoàn hảo cho sân bóng đá

Kingled là nhà cung cấp đèn led hàng đầu Việt Nam, trong đó có các loại đèn pha led. Toàn bộ đèn pha led của Kingled được thiết kế bằng nhôm nguyên khối, Chipled nhập khẩu cho tuổi thọ chiếu sáng lên đến 50.000 giờ. Toàn bộ đèn của Kingled được bảo hành lên đến 2 năm và được phân phối tại các đại lý trên toàn quốc.

Để mua hoặc tham khảo giá đèn pha led chiếu sáng sân bóng đá mini, quý khách hàng có thể liên hệ đến số Hotline của Kingled hoặc đến các đại lý nơi gần nhất.

Đăng ký để xem những gì bạn bè của bạn thích.

Bài viết mới hơn

tin tức

quan hệ công chúng

Kingled dl Hệ thống đại lý

Xem bản đồ đường đi