Đèn hắt sân vườn giá rẻ tại Kingled

admin, September 18, 2017 4:10 pm GMT+7

Đèn hắt sân vườn giá rẻ tại KingledChia sẻ:


Đèn hắt sân vườn là sản phẩm đèn trang trí ngoài trời được sử dụng phổ biến hiện nay để trang trí sân vườn. Bài viết này, chúng tôi đề cập đến giá một số loại đèn hắt sân vườn của Kingled, mời các bạn theo dõi.

Đèn hắt sân vườn là gì?

Trái với các loại đèn chiếu sáng sân vườn phổ biến là trụ đèn hoặc đèn cột, đèn hắt sân vườn là loại đèn được sử dụng với mục đích chủ yếu là trang trí, tạo điểm nhấn cho những vật thể nhất định.

giá đèn hắt sân vườn

Tùy vào lượng ánh sáng cần đáp ứng mà người ta có thể sử dụng các loại đèn hắt khác nhau, thông thường, ở khu vực ngoài trời, người ta thường sử dụng đèn pha led để tạo hiệu ứng hắt. Đơn giản bởi đèn pha được cấu tạo chắc chắn với vỏ nhôm nguyên khối nên hạn chế tối đa tác động của thời tiết như mưa, nắng, gió…

Giá đèn hắt sân vườn hiện nay

Không giống như các loại đèn pha led công suất lớn dùng chiếu sáng như đèn đường, đèn sân bóng đá… đèn pha led sử dụng làm đèn hắt sân vườn thường là các loại đèn có công suất nhỏ từ 10 – 30W.

Các loại đèn này cũng thường có kích thước nhỏ hơn, dễ đưa vào các khu vực như các cạnh tường, hốc tường, góc chiếu rộng lên đến 120 độ, cho phép tạo hiệu ứng ánh sáng đa dạng.

đèn hắt sân vườn

Hiện nay, giá đèn hắt sân vườn do Kingled sản xuất và phân phối giao động từ 200 – 800 ngàn đồng tùy công suất, kiểu dáng. Ngoài mức giá hấp dẫn, các loại đèn hắt sân vườn của Kingled còn được cam kết về chất lượng như:

  • Chip led nhập khẩu cao cấp cho tuổi thọ chiếu sáng lên đến 50.000 giờ.
  • Thiết kế với vỏ nhôm nguyên khối, kiểu dáng đa dạng, nhiều mẫu mã.
  • Công suất nhỏ, quang thông lớn cho hiệu suất chiếu sấng vượt trội.

Các loại đèn hắt sân vườn của Kingled có mặt tại tất cả các đại lý trên toàn quốc, quý khách hàng có thể đến tận nơi để tham khảo và sử dụng. Rất mong sự ủng hộ của quý khách!

Đăng ký để xem những gì bạn bè của bạn thích.

Bài viết mới hơn

tin tức

quan hệ công chúng

Kingled dl Hệ thống đại lý

Xem bản đồ đường đi

X

Bạn cần tư vấn ?