Chất lượng ánh sáng trắng của đèn led Kingled

26/09/2018

KINGLED là thương hiệu tiên phong trong việc phát triển, cung cấp các loại đèn led ánh sáng trắng. Nói đến chất lượng của ánh sáng trắng từ đèn led là đề cập tới tính nhất quán của màu sắc trong các chùm ánh sáng, nhiệt độ màu tương quan (CCT) biến thiên theo thời gian, nhiệt độ và sự thay đổi CCT giữa các sản phẩm riêng biệt. Làm thế nào đèn Led màu trắng được tạo ra?

Hiện nay có 2 cách để làm đèn led ánh sáng trắng - Phương pháp hỗn hợp nhiều bước sóng của đèn led khác nhau để làm cho ánh sáng trắng(RGB) ; cho phép các nhà thiết kế ánh sáng điều chỉnh ánh sáng trắng đến một nhiệt độ màu sắc cụ thể. - Phương pháp sử dụng một màu xanh Indi-Gali-Nitrit (InGaN) LED với một lớp phủ phốt pho để tạo ra ánh sáng trắng.

Phạm vi rộng của nhiệt độ màu KINGLED cung cấp toàn bộ đèn led trắng từ 2700K -6500K bao gồm màu sắc tự nhiên, trắng mát, trắng trung tính và trắng ấm cho phép các nhà thiết kế ánh sáng tạo ra các giải pháp chiếu sáng với nhiệt độ màu phù hợp. Tham khảo: đèn led panel nhiều màu sắc Chỉ số hoàn màu CRI CRI (Color Rendering Index) là chỉ số hoàn màu so với ánh sáng tự nhiên, CRI của đèn led ở mức 80-100, làm cho đối tượng được chiếu sáng có màu sắc tự nhiên nhất.

Tin tức liên quan

Ra Mắt Đèn Led Panel Tấm Lớn Siêu Mỏng SPL-40W

Ra Mắt Đèn Led Panel Tấm Lớn Siêu Mỏng SPL-40W

09/01/2020

Đèn Led Panel tấm lớn đang là sản phẩm dẫn đầu xu hướng chiếu sáng trong các công trình văn phòng, bệnh viện,.. và rất được ưa chuộng trên thị trường. Thương hiệu Kingled là đơn vị đi đầu trong việc nghiên cứu, sản xuất và phân phối các loại đèn Led Panel tấm lớn chất lượng cao đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng.

5 mẫu đèn led âm trần giá tốt tại Kingled

5 mẫu đèn led âm trần giá tốt tại Kingled

29/09/2018

Giá đèn led âm trần là 1 trong những vấn đề mà nhiều khách hàng muốn biết để cân đối lựa chọn cho gia đình, cửa hàng. Cùng Kingled điểm qua 5 mẫu đèn led âm trần giá tốt được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Điều gì làm nên thương hiệu đèn led downlight KINGLED?

Điều gì làm nên thương hiệu đèn led downlight KINGLED?

26/09/2018

Công ty cổ phần công nghệ chiếu sáng ILIKE là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các loại đèn led downlight thương hiệu KINGLED trên toàn quốc. Điều gì làm nên thương hiệu đèn led downlight KINGLED?

Đèn led âm trần thạch cao Kingled - sự lựa chọn hoàn hảo

Đèn led âm trần thạch cao Kingled - sự lựa chọn hoàn hảo

29/09/2018

Đèn led âm trần thạch cao đang là sự lựa chọn hàng đầu cho những căn phòng hiện đại. Bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng những ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm này cũng như những sản phẩm đèn âm trần thạch cao thương hiệu Kingled.

Tư vấn & báo giá

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và báo giá sớm nhất