Cùng vơi kiến trúc sư sắm đèn led chiếu sáng

28/09/2018

Nhìn nhận ở góc độ người tiêu dùng thì việc đi mua đèn là mua nguồn sáng. Do vậy, một chiếc đèn có chất lượng là đèn có nguồn sáng tốt chứ không quan trọng hình thức của chiếc đèn. Nhưng đấy là quan niệm và xu hướng tiêu dùng ở thời kỳ chỉ cần cơm no, áo ấm là đủ, trong thời hiện đại cái đẹp được tôn vinh, người ta mua sắm không chỉ yêu cầu chất lượng mà yêu cầu thẩm mỹ được đưa lên tiêu chí hàng đầu.

Vì vậy mà giờ đây, kiến trúc sư xây dựng, nội thất sẽ là những người đc ủy quyền thiết kế hệ thống chiếu sáng cho gia đình bạn. Vai trò của kiến trúc sư rất quan trọng trong thiết kế chiếu sáng, tư vấn đúng cho khách hàng lựa chọn loại đèn phù hợp. Một thiết kế chiếu sáng tốt phải đảm bảo hòa hợp được đủ các yếu tố: công năng sử dụng, thẩm mỹ, sử dụng lâu dài và tính kinh tế cao. Kiến trúc sư cần chỉ rõ cho khách hàng hiểu rõ về việc sử dụng đúng, phù hợp với nhu cầu để có những chọn lựa đúng. Đó là với những gia chủ có điều kiện, người ta sẽ thuê kỹ sư và kiến trúc sư lập ý tưởng từ khâu thiết kế đến lúc hoàn thiện.

Cùng vơi kiến trúc sư sắm đèn led chiếu sáng 1

Nhưng không phải ai cũng đủ kinh tế để làm điều này và sau khi có bản thiết kế hệ thống đèn chiếu sáng thì việc đi mua đèn thường là chủ nhà tự làm. Một sai lầm mà chủ nhà thường mắc phải đó là khi đi mua đèn là thường chỉ căn cứ vào kiểu dáng, màu sắc mà ít quan tâm đến yếu tố tính chất ánh sáng cũng như các thông số kỹ thuật như công suất, nguồn điện. Kết quả là đèn đẹp nhưng ánh sáng không thực sự ổn, đến khi đưa vào sử dụng mới thấy lượng sáng không như chúng ta mong muốn. Ngoài ra thì còn kiểu ngược lại là đi dọc các cửa hàng bán đèn, xem đèn rồi chọn mua, mang về cho thợ điện đi dây vào những vị trí cần lắp đèn... Tìm hiểu: đèn downlight âm trần Chính việc mua bán đèn một cách ngẫu nhiên này làm hệ thống chiếu sáng như một mớ bòng bong. Vấn đề cốt lõi là người thiết kế và chủ nhà phải hiểu được nguyên tắc chiếu sáng cơ bản để mua đèn cho phù hợp. Và chủ nhà nếu không có kinh nghiệm thì tốt nhất hãy nhờ đến sự giúp đỡ của người có chuyên môn, bởi yếu tố ánh sáng tác động không nhỏ tới sức khỏe và tinh thần của người sử dụng, chính chủ nhà phải tham gia vào việc lựa chọn loại đèn led chiếu sáng cho căn nhà của mình, bởi họ chính là những người sử dụng trực tiếp và hiểu rõ nhu cầu chiếu sáng của gia đình mình là như thế nào.

Tin tức liên quan

Các mẫu đèn âm trần phòng ngủ hiện nay

Các mẫu đèn âm trần phòng ngủ hiện nay

29/04/2020

Nếu phòng khách là không gian sinh hoạt chung thì phòng ngủ chính là nơi mang đến sự thoải mái. Mọi người thường tìm mua các mẫu đèn led âm trần để phù hợp với phòng ngủ. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn các mẫu đèn led âm trần phòng ngủ với nhiều kiểu dáng. Hãy tìm hiểu và đưa ra quyết định của mình nhé!

Cách lựa chọn và bố trí đèn led âm trần cho phòng khách đẹp

Cách lựa chọn và bố trí đèn led âm trần cho phòng khách đẹp

29/04/2020

Sở hữu không gian phòng khách hoàn hảo là điều mà gia chủ nào cũng muốn. Ngoài nội thất thì đèn chiếu sáng cũng quyết định rất nhiều đến vẻ đẹp của không gian. Đặc biệt hiện nay, đèn led âm trần đang được rất nhiều người lựa chọn để chiếu sáng cho phòng khách. Cách lựa chọn và bố trí đèn led âm trần cho phòng khách như thế nào, hãy cùng KINGLED tham khảo bài viết dưới đây.

Đèn 3 màu là gì? Cách chọn đèn 3 màu cho không gian hiện nay?

Đèn 3 màu là gì? Cách chọn đèn 3 màu cho không gian hiện nay?

29/04/2020

Thế giới đèn led có rất nhiều loại đèn khác nhau thích hợp cho từng không gian. Người “sành” đèn led chắc hẳn không còn xa lạ với những chiếc đèn led 3 màu cũng như điểm khác biệt của nó trong chiếu sáng. Vậy, đèn 3 màu là gì, cách chọn đèn 3 màu cho không gian hiện nay ra sao? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Đèn Downlight là gì? Nó được ứng dụng trên thực tế như thế nào?

Đèn Downlight là gì? Nó được ứng dụng trên thực tế như thế nào?

17/04/2020

Tại sao lại gọi là đèn Downlight? Nó có gì khác so với các loại đèn thường dùng? Đây chính là câu hỏi chung của những ai chưa thực sự hiểu về loại đèn này. Ngay sau đây, Kingled sẽ cùng bạn tìm hiểu sâu hơn về đèn Downlight và tính ứng dụng của nó trong thực tế cuộc sống.

Tư vấn & báo giá

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và báo giá sớm nhất