Hiện nay, Kingled đang triển khai CTKM lớn nhất trong năm với tên gọi: “Tích Kingcoin liền tay – Rinh ngay xế hộp”. Nếu không tham gia CTKM này thì Đại lý sẽ bỏ lỡ điều gì?
Điều đầu tiên, nếu không tham gia CTKM của Kingled thì các Đại lý sẽ bỏ lỡ cơ hội nhận Kingcoin thưởng khi mua hàng.
Theo đó, duy nhất trong tháng 10 các khách hàng Đại lý có tài khoản App Kingled chỉ cần cập nhật phiên bản mới nhất và tham gia 1 trong 5 gói tích lũy hiển thị trên trang chủ là có cơ hội nhận Kingcoin thưởng với số lượng lớn.
Tương ứng với 5 gói tích lũy là 5 phần thưởng Kingcoin khác nhau. Quý đại lý lựa chọn gói tích lũy Kingcoin càng cao sẽ nhận được phần thưởng Kingcoin càng lớn.
Thời hạn tham gia các gói tích lũy Kingcoin là ngày 20/10/2021
May mắn nhân đôi dành cho các Đại lý khi tham gia bởi họ không chỉ nhận được Kingcoin thưởng mà còn nhận được mã số may mắn để có cơ hội trúng thưởng các giải thưởng vô cùng giá trị như:
- Ô tô Toyota VIOS CVT phiên bản 2021 dành cho khách hàng sở hữu mã số trung khớp với con số may mắn.
- Xe máy Honda Vision phiên bản đặc biệt dành cho khách hàng có mã số trùng 4 số cuối với con số may mắn.
- 1 chỉ vàng SJC dành cho khách hàng có mã số trùng 3 số cuối với con số may mắn.
- Hàng ngàn thùng sản phẩm có giá trị từ 1 tới 3 triệu dành cho các khách hàng có mã số trùng 2 số cuối với con số may mắn.
Chương trình diễn ra từ ngày 01/10 – 31/10/2021.
Hãy tải App Kingled đăng kí thành viên tại: https://kingled.vn/app hoặc cập nhật phiên bản mới nhất để hưởng những quyền lợi của CTKM và mang về những giải thưởng hấp dẫn.
Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ Hotline 1900 6336 69 nhánh số 1 hoặc Nhân viên Kinh doanh để được giải đáp.
CTKM lớn nhất trong năm chính thức khởi động. Mở ngay App Kingled để tham gia chương trình: “Tích Kingcoin liền tay - Rinh ngay xế hộp” ẵm liền vô vàn quà tặng hấp dẫn
Từ ngày 02/01 đến ngày 20/01/2022, Công ty ILIKE triển khai CTKM đặc biệt trên App KINGLED với thể lệ vô cùng đơn giản
Khách hàng Đại lý của Kingled, Kingeco sẽ sở hữu ưu đãi lên tới hơn 2 tỷ đồng khi tham gia CTKM tháng 12 “Tích Kingcoin liền tay – Rinh ngay xế hộp” diễn ra từ nay cho tới hết ngày 31/12/2021
Sau 30 ngày bùng nổ, CTKM tháng 10 “Tích Kingcoin liền tay - Rinh ngay xế hộp” đã chính thức khép lại. Con số may mắn 03858 đã mang đến niềm vui lớn cho nhiều khách hàng của Kingled – Kingeco
Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và báo giá sớm nhất