Đánh giá về khả năng chiếu sáng của đèn led tube

29/09/2018

Với nhiều tính năng ưu việt mà đèn led tube đang dần thay thế đèn huỳnh quang trong lĩnh vực chiếu sáng. Hãy cùng theo dõi với chúng tôi xem loại đèn này có gì đặc biệt và khả năng phát sáng của nó như thế nào mà có thể lấn át được các loại đèn truyền thống.

Đèn led tube cho ánh sáng hiệu dụng cao

Không ít người cho rằng, đèn led nói chung cũng như đèn led tube nói riêng có ánh sáng không bằng các loại đèn truyền thống như compact, hay huỳnh quang. Nhưng nó chỉ là đánh giá dựa trên sự so sánh về lượng quang thông phát ra mà thôi. Còn để đo lường lượng ánh sáng hiệu dụng thì quang thông không phải là chỉ số tốt. Bởi nó chưa hề tính đến phần ánh sáng bị tổn thất và bề mặt vật liệu nhận sáng. Chính vì vậy người ta sử dụng chỉ số rọi để đánh giá về khả năng chiếu sáng thực tế tốt hơn, nó được tính bằng lượng quang thông trên một dơn vị diện tích. Kết quả cho thấy giá trị tính trên đèn led cao hơn hẳn đèn thông thường.

  Đánh giá về khả năng chiếu sáng của đèn led tube 1  

Đèn led tube có độ phủ sáng cao, không gây chói

Ánh sáng phát ra từ đèn led tube có độ phủ sáng cao hơn nữa lại không hề gây chói mắt. Vì thế mà có thể sử dụng tại nhiều nơi như phòng tắm, phòng ngủ, phòng khách….đều rất phù hợp. Nắm được điều này, bạn sẽ có thể điều chỉnh được nguồn sáng và quyết định nên sử dụng với số lượng đèn là bao nhiêu. Không nên quá nhiều ánh hay quá tối sẽ đều gây sự bất tiện, khó chịu trong sinh hoạt.    

Đèn led tube cho nguồn sáng đẹp an toàn

Chiếu sáng bằng nguồn sáng đẹp tự nhiên, không chất độc hại cực kì an toàn với sức khỏe con người mà đèn led tube được ưa chuộng hơn cả. Hơn thế nữa sử dụng loại đèn này cũng không gây ra khí nhà kính, nhiệt lượng sinh ra lại không đáng kể trong quá trình chiếu sáng, vì vậy nó còn góp phần bảo vệ môi trường hiệu quả. Qua bài viết này có thể thấy rằng, đèn led tube cho ánh sáng hiệu dụng, đẹp mắt và an toàn cao hơn hẳn so với những kiểu bóng đèn truyền thống khác. Nó đã đang và sẽ trở thành thiết bị chiếu sáng hàng đầu, vừa bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe con người, tiết kiệm năng lượng và dần thay thế toàn bộ các thiết bị đã lỗi thời như sợi đốt, huỳnh quang…Nếu muốn đặt mua bất kì sản phẩm đèn nào như đèn ốp trần, đèn rọi ray…xin vui lòng liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CHIẾU SÁNG ILIKE ĐT: 043.540.6503. mobi:0947.681.004 – 0977.55.00.66 Email: iliketuyet@gmail.com.

Tin tức liên quan

Cách lắp bóng đèn tuýp led vào máng huỳnh quang có sẵn

Cách lắp bóng đèn tuýp led vào máng huỳnh quang có sẵn

29/09/2018

Đèn led tuýp có nhiều ưu điểm hơn các loại bóng huỳnh quang truyền thống mà bạn đang lắp cho gia đình. Bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tự lắp bóng đèn tuýp led vào máng huỳnh quang sẵn có. Đèn led tuýp nói riêng và các loại đèn led nói chung đang dần thay thế các loại bóng đèn truyền thống như: đèn huỳnh quang, đèn sợi đốt... để trở thành thiết bị chiếu sáng phổ thông. Nhờ những nỗ lực không ngừng trong cải tiến công nghệ, đèn led đã có giá thành rẻ hơn rất nhiều và tiếp cận nhiều hơn với các gia đình.

So sánh đèn tuýp led và đèn tuýp (huỳnh quang) truyền thống

So sánh đèn tuýp led và đèn tuýp (huỳnh quang) truyền thống

16/09/2018

Hiện nay, đa phần các gia đình đều đang có xu hướng sử dụng các loại bóng đèn led dùng để chiếu sáng thay thế cho các loại bóng truyền thống, trong đó nổi bật là việc dùng đèn tuýp led thay thế cho các loại đèn huỳnh quang

Cách tính và bố trí đèn điện chiếu sáng trong nhà chuẩn xác nhất

Cách tính và bố trí đèn điện chiếu sáng trong nhà chuẩn xác nhất

29/09/2018

Khi thiết kế và xây dựng nhà ở, việc bố trí các thiết bị chiếu sáng trong nhà  đóng vai trò quan trọng. Làm thế nào để tiết kiệm chi phí và đảm bảo tính thẩm mĩ là mối quan tâm của tất cả chủ đầu tư? Thông thường nguồn sáng trong nhà là do sự kết hợp giữa ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo. Các nguồn sáng nhân tạo nếu được tính toán bố trí và sử dụng một cách khéo léo không chỉ làm tôn lên vẻ đẹp nội thất của ngôi nhà mà còn tạo cảm giác thư giãn, đầm ấm đồng thời tiết kiệm điện.

Phòng 25m2 nên sử dụng bao nhiêu đèn là đủ?

Phòng 25m2 nên sử dụng bao nhiêu đèn là đủ?

29/09/2018

Câu hỏi: phòng ngủ của tôi có diện tích khoảng 25m2 và đang muốn lắp đèn âm trần thạch cao cùng một số loại đèn trang trí khác nhưng chưa biết nên lắp bao nhiêu đèn? Vậy tôi nên sử dụng bao nhiêu đèn là đủ (sử dụng để chiếu sáng tôi dùng đèn led âm trần là chủ yếu).