ĐÈN LED KINGLED - ĐỐI TÁC TIN CẬY ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI KTS VIỆT NAM

27/04/2024

Đèn Led Kingled vinh dự là đối tác đồng hành trong TALK SHOW trao đổi về "Vai trò của Kiến Trúc Sư Việt Nam trong bối cảnh hội nhập", tổ chức bởi Hội Kiến Trúc Sư Việt Nam - Chi Hội Kiến Trúc Sư Văn Phòng Trung Ương, CLB Kiến Trúc Sư AGOhub và các đối tác uy tín khác.

 

Kỷ niệm Ngày Kiến Trúc Việt Nam 27/4, Hội Kiến Trúc Sư Việt Nam, cùng với Chi Hội Kiến Trúc Sư Văn Phòng Trung Ương và CLB Kiến Trúc Sư Agohub cùng đơn vị đồng hành Đèn Led Kingled, đã tổ chức thành công buổi gặp gỡ và trao đổi về vai trò quan trọng của kiến trúc sư trong bối cảnh hội nhập. Đây không chỉ là dịp để chia sẻ kinh nghiệm và cập nhật thông tin, mà còn là cơ hội để mở rộng hiểu biết và đề xuất ý tưởng để phát triển ngành kiến trúc tại Việt Nam trong bối cảnh toàn cầu.

Trong sự kiện này, Kingled vinh dự được là đối tác đồng hành, mang đến một góc nhìn độc đáo về tương lai của chiếu sáng trong ngành kiến trúc. Với cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cao và hiệu suất vượt trội, Kingled không chỉ là một nhà cung cấp đèn LED, mà còn là nguồn động viên và đồng hành đáng tin cậy cho sự phát triển của ngành kiến trúc Việt Nam.

Đèn LED Kingled với sứ mệnh đem ánh sáng 5 sao tới mọi gia đình Việt Nam, thông qua những sản phẩm đèn Led chất lượng cao sáng đẹp không chói và tiết kiệm điện năng. Góp phần tạo ra những không gian sống và làm việc tiện nghi - thẩm mỹ, là một minh chứng cho sự ủng hộ, hỗ trợ nhiệt tình cho toàn thể KTS trong việc tìm kiếm giải pháp chiếu sáng chất lượng cao, tiết kiệm điện, đáp ứng nhu cầu của các công trình. 

Với Kingled, việc tham gia vào sự kiện này không chỉ là cơ hội để giới thiệu sản phẩm đèn Led Kingled, mà còn là dịp để cùng nhau khám phá và định hình tương lai của ngành kiến trúc Việt Nam. Sự kiện này đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển của ngành kiến trúc Việt Nam và mối quan hệ hợp tác giữa Kingled và cộng đồng kiến trúc sư. 

Hy vọng rằng thông qua việc hợp tác và trao đổi, chúng ta có thể cùng nhau xây dựng một tương lai sáng hơn cho ngành kiến trúc Việt Nam, nơi mà sự hòa quyện giữa truyền thống và hiện đại, cái đẹp và tính thực tiễn được tôn vinh và phát triển. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CHIẾU SÁNG ILIKE 

  • Trụ sở miền Bắc: 210 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội

  • Chi nhánh miền Trung: 240 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng

  • Chi nhánh miền Nam: 438 Nơ Trang Long, Phường 13, Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 1900 6336 69

Email: cskh.kingled@gmail.com

Website: https://kingled.vn/

Tin tức liên quan

Chương Trình Khuyến Mãi "Tích Kingcoin liền tay - Rinh ngay xế hộp"

Chương Trình Khuyến Mãi "Tích Kingcoin liền tay - Rinh ngay xế hộp"

28/09/2021

CTKM lớn nhất trong năm chính thức khởi động. Mở ngay App Kingled để tham gia chương trình: “Tích Kingcoin liền tay - Rinh ngay xế hộp” ẵm liền vô vàn quà tặng hấp dẫn

Kingled - Tiên phong bảo hành tại nhà

Kingled - Tiên phong bảo hành tại nhà

08/07/2020

Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của thị trường, hướng tới giải quyết khó khăn của khách hàng trong việc bảo hành đèn led góp phần hoàn thiện dịch vụ và khẳng định chất lượng sản phẩm. Kingled xin gửi tới Quý khách hàng chính sách Bảo hành tại nhà cho tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Kingled tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

CTKM đặc biệt: Tích lũy liền tay - Nhận ngay bia tết

CTKM đặc biệt: Tích lũy liền tay - Nhận ngay bia tết

03/01/2022

Từ ngày 02/01 đến ngày 20/01/2022, Công ty ILIKE triển khai CTKM đặc biệt trên App KINGLED với thể lệ vô cùng đơn giản

Say mê tích lũy - Nhận quà 2 tỷ

Say mê tích lũy - Nhận quà 2 tỷ

16/12/2021

Khách hàng Đại lý của Kingled, Kingeco sẽ sở hữu ưu đãi lên tới hơn 2 tỷ đồng khi tham gia CTKM tháng 12 “Tích Kingcoin liền tay – Rinh ngay xế hộp” diễn ra từ nay cho tới hết ngày 31/12/2021

Tư vấn & báo giá

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và báo giá sớm nhất