ĐÈN LED KINGLED: NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG TẠI GALA G500 - HỢP TÁC ME

18/01/2024

Đèn Led Kingled vinh dự là nhà tài trợ kim cương của sự kiện Gala G500 - Hợp tác ME. Đây là cơ hội để Kingled thể hiện sự ủng hộ đối với cộng đồng kỹ sư, kỹ thuật viên, nhà thầu Việt Nam. 

 

Sáng ngày 07 tháng 01 năm 2024, Gala G500 - Hợp tác ME đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Trung tâm tổ chức sự kiện AQUARIA, Mỹ Đình, Hà Nội. Đây là sự kiện thường niên quy tụ hàng nghìn kỹ sư, kỹ thuật viên, nhà thầu, chủ đầu tư, nhà cung cấp... trong lĩnh vực điện - cơ - tự động hóa (ME).

Tại sự kiện này, Đèn Led Kingled vinh dự là nhà tài trợ kim cương. Đây là sự kiện đánh dấu bước phát triển quan trọng của thương hiệu đèn Led Kingled trong việc đồng hành cùng cộng đồng kỹ sư, kỹ thuật viên Việt Nam.

Gala G500 - Hợp tác ME là nơi gặp gỡ, trao đổi nhu cầu của anh em ME - kỹ thuật, nhân lực, vật tư thiết bị. Sự kiện đã thu hút sự tham gia của đông đảo các doanh nghiệp, cá nhân trong lĩnh vực ME. Đèn Led Kingled là nhà tài trợ kim cương của sự kiện, thể hiện sự ủng hộ đối với cộng đồng kỹ sư, kỹ thuật viên Việt Nam.

Tại Gala G500 - Hợp tác ME, Đèn Led Kingled đã giới thiệu đến đông đảo khách tham dự các sản phẩm đèn Led chiếu sáng chất lượng cao, tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường. Các sản phẩm của Kingled được ứng dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng, nhà ở, công nghiệp, thương mại…

Bà Nguyễn Kim Quỳnh Trang, Chuyên viên kinh doanh dự án của Đèn Led Kingled, chia sẻ: "Chúng tôi rất vinh dự được đồng hành cùng Gala G500 - Hợp tác ME. Đây là cơ hội để chúng tôi thể hiện sự ủng hộ đối với cộng đồng kỹ sư, kỹ thuật viên Việt Nam. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, hợp tác, tạo điều kiện cho tất cả anh em ME trong việc tìm kiếm giải pháp chiếu sáng chất lượng cao, tiết kiệm điện, đáp ứng nhu cầu của các công trình."

Đèn Led Kingled là thương hiệu đèn Led hàng đầu Việt Nam với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm đèn Led đẳng cấp chiếu sáng 5 sao tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm của Kingled được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Kingled cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường. Kingled cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ, hợp tác, tạo điều kiện cho tất cả anh em ME trong việc tìm kiếm giải pháp chiếu sáng chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của các công trình.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CHIẾU SÁNG ILIKE

Website: https://kingled.vn/

Hotline: 1900 6336 69

Fanpage: https://www.facebook.com/kingled.vn

Trụ sở miền Bắc: Tòa nhà Kingled, 210 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tin tức liên quan

Chương Trình Khuyến Mãi "Tích Kingcoin liền tay - Rinh ngay xế hộp"

Chương Trình Khuyến Mãi "Tích Kingcoin liền tay - Rinh ngay xế hộp"

28/09/2021

CTKM lớn nhất trong năm chính thức khởi động. Mở ngay App Kingled để tham gia chương trình: “Tích Kingcoin liền tay - Rinh ngay xế hộp” ẵm liền vô vàn quà tặng hấp dẫn

Kingled - Tiên phong bảo hành tại nhà

Kingled - Tiên phong bảo hành tại nhà

08/07/2020

Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của thị trường, hướng tới giải quyết khó khăn của khách hàng trong việc bảo hành đèn led góp phần hoàn thiện dịch vụ và khẳng định chất lượng sản phẩm. Kingled xin gửi tới Quý khách hàng chính sách Bảo hành tại nhà cho tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Kingled tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

CTKM đặc biệt: Tích lũy liền tay - Nhận ngay bia tết

CTKM đặc biệt: Tích lũy liền tay - Nhận ngay bia tết

03/01/2022

Từ ngày 02/01 đến ngày 20/01/2022, Công ty ILIKE triển khai CTKM đặc biệt trên App KINGLED với thể lệ vô cùng đơn giản

Say mê tích lũy - Nhận quà 2 tỷ

Say mê tích lũy - Nhận quà 2 tỷ

16/12/2021

Khách hàng Đại lý của Kingled, Kingeco sẽ sở hữu ưu đãi lên tới hơn 2 tỷ đồng khi tham gia CTKM tháng 12 “Tích Kingcoin liền tay – Rinh ngay xế hộp” diễn ra từ nay cho tới hết ngày 31/12/2021

Tư vấn & báo giá

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và báo giá sớm nhất