ĐÈN LED KINGLED THAM GIA LỄ KỶ NIỆM NGÀY THƯƠNG HIỆU VIỆT: TÔN VINH VÀ KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU!

23/04/2024

Tự hào là một trong những thương hiệu hàng đầu trong thị trường đèn Led, Kingled vinh dự tham gia vào sự kiện "Ngày Thương Hiệu Việt 20/4: Tôn Vinh và Khẳng Định Giá Trị Thương Hiệu Việt".

Sự kiện này không chỉ là cơ hội để Đèn Led Kingled tỏa sáng, mà còn là dịp quan trọng để cùng nhau tôn vinh và khẳng định giá trị thương hiệu Việt Nam trên trường quốc tế.

Ông Nguyễn Xuân Tuấn - Đại diện thương hiệu Đèn Led Kingled nhận bằng khen do Ban tổ chức trao tặng cho các doanh nghiệp có thành tích đóng góp vào sự phát triển chung của Hiệp hội. 

Tôn vinh “Ngọn Lửa Sáng” của thương hiệu Việt 

Trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu ngày càng cạnh tranh gay gắt từ chất lượng đến giá bán, việc tôn vinh những thương hiệu nổi bật của Việt Nam không chỉ là việc làm cần thiết mà còn là sứ mệnh quan trọng.

Đèn Led Kingled - một thương hiệu với hơn một thập kỷ hoạt động và phát triển, đã góp phần không nhỏ vào sự nổi bật của ngành công nghiệp chiếu sáng Việt Nam. Trong tình hình khó khăn, Kingled vẫn giữ vững phong độ là một thương hiệu đèn Led cao cấp, nổi bật với ánh sáng tươi đẹp, công nghệ chiếu sáng gián tiếp không chói, đảm bảo thị lực và sức khỏe cho người sử dụng. 

Khẳng định vị thế, đồng hành cùng phát triển 

Với cam kết không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng sản phẩm, Kingled tin rằng mỗi ngày là một cơ hội để chúng ta cùng nhau xây dựng một cuộc sống tươi đẹp hơn. Sự kiện kỷ niệm "Ngày Thương Hiệu Việt" là bước đệm quan trọng, mở ra những triển vọng mới cho sự phát triển của Đèn Led Kingled nói riêng và cả nền kinh tế Việt Nam nói chung.

Trong bối cảnh thị trường đang chuyển biến nhanh chóng, sự kiện kỷ niệm "Ngày Thương Hiệu Việt Nam" là dịp để tất cả chúng ta cùng nhau tôn vinh và khẳng định giá trị của những thương hiệu Việt; đồng thời hướng tới một tương lai sáng hơn cho đất nước và cộng đồng. Đèn Led Kingled tự hào được là một phần của hành trình này và sẵn lòng đồng hành cùng Việt Nam trên con đường phát triển bền vững.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CHIẾU SÁNG ILIKE 

  • Trụ sở miền Bắc: 210 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội

  • Chi nhánh miền Trung: 240 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng

  • Chi nhánh miền Nam: 438 Nơ Trang Long, Phường 13, Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 1900 6336 69

Email: cskh.kingled@gmail.com

Website: https://kingled.vn/

Tin tức liên quan

Chương Trình Khuyến Mãi "Tích Kingcoin liền tay - Rinh ngay xế hộp"

Chương Trình Khuyến Mãi "Tích Kingcoin liền tay - Rinh ngay xế hộp"

28/09/2021

CTKM lớn nhất trong năm chính thức khởi động. Mở ngay App Kingled để tham gia chương trình: “Tích Kingcoin liền tay - Rinh ngay xế hộp” ẵm liền vô vàn quà tặng hấp dẫn

Kingled - Tiên phong bảo hành tại nhà

Kingled - Tiên phong bảo hành tại nhà

08/07/2020

Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của thị trường, hướng tới giải quyết khó khăn của khách hàng trong việc bảo hành đèn led góp phần hoàn thiện dịch vụ và khẳng định chất lượng sản phẩm. Kingled xin gửi tới Quý khách hàng chính sách Bảo hành tại nhà cho tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Kingled tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

CTKM đặc biệt: Tích lũy liền tay - Nhận ngay bia tết

CTKM đặc biệt: Tích lũy liền tay - Nhận ngay bia tết

03/01/2022

Từ ngày 02/01 đến ngày 20/01/2022, Công ty ILIKE triển khai CTKM đặc biệt trên App KINGLED với thể lệ vô cùng đơn giản

Say mê tích lũy - Nhận quà 2 tỷ

Say mê tích lũy - Nhận quà 2 tỷ

16/12/2021

Khách hàng Đại lý của Kingled, Kingeco sẽ sở hữu ưu đãi lên tới hơn 2 tỷ đồng khi tham gia CTKM tháng 12 “Tích Kingcoin liền tay – Rinh ngay xế hộp” diễn ra từ nay cho tới hết ngày 31/12/2021

Tư vấn & báo giá

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và báo giá sớm nhất