ĐÈN LED KINGLED: TOP 10 THƯƠNG HIỆU VÀNG, LOGO, SLOGAN ẤN TƯỢNG 2023

28/11/2023

Sáng ngày 25/11/2023 tại Hà Nội, Đèn Led Kingled vinh dự được nhận giải thưởng “Thương Hiệu Vàng - Logo, Slogan Ấn Tượng” năm 2023 do Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt nam (VATAP) tổ chức. 

Thương Hiệu Vàng - Logo, Slogan Ấn Tượng 2023

Giải thưởng “Thương hiệu Vàng - Logo, Slogan ấn tượng” do Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP) triển khai tổ chức từ năm 2012, nhằm tôn vinh, biểu dương thành tích của các doanh nghiệp đã có nhiều cố gắng trong việc xây dựng và bảo vệ thương hiệu, đồng hành cùng cơ quan chức năng phòng chống hàng giả, hàng nhái, chống gian lận thương mại, góp phần tích cực bảo vệ quyền và lợi ích của người tiêu dùng.

Ngoài ra, các doanh nghiệp đạt giải thưởng phải đồng thời đạt thêm các tiêu chí: Logo và slogan phải có hình thức đẹp, ý nghĩa, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm và đã được đăng ký bảo hộ Sở hữu trí tuệ.

Giải thưởng là minh chứng cho Đèn Led Kingled trên hành trình xây dựng, nâng tầm giá trị thương hiệu đối với người tiêu dùng và các cơ quan nhà nước.

Trải qua quá trình xét duyệt khắt khe, Đèn Led Kingled vinh dự được cùng các thương hiệu nổi tiếng như mobifone, PETROLIMEX, MB bank, VietinBank, DAIKIN,...đạt TOP 10 “Thương Hiệu Vàng - Logo, Slogan Ấn Tượng” năm 2023. 

Đây là một sự ghi nhận xứng đáng, là minh chứng cho sự nỗ lực quyết tâm của Đèn Led Kingled trong công tác phòng chống hàng giả, hàng nhái, bảo vệ thương hiệu và khẳng định giá trị thương hiệu của Kingled đối với người tiêu dùng, cũng như các cơ quan ban ngành nhà nước. 

Ông Nguyễn Xuân Tuấn - Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Công nghệ Chiếu sáng ILIKE lên nhận giải thưởng Thương Hiệu Vàng, Logo, Slogan ấn tượng 2023.

Đèn Led Kingled - Thương hiệu Vàng được khách hàng yêu mến 

Với sứ mệnh “CHO CUỘC SỐNG TƯƠI ĐẸP HƠN” thông qua các sản phẩm chiếu sáng đẳng cấp 5 sao. Hơn 15 năm qua, Đèn Led Kingled ghi đậm dấu ấn trong tâm trí hàng triệu người tiêu dùng là thương hiệu đèn Led cao cấp với ánh sáng tươi đẹp, tiên phong bảo hành điện tử và bảo hành tại nhà, các dịch vụ trải nghiệm - chăm sóc khách hàng hậu mãi, giúp con người khỏe hơn - đẹp hơn, tăng doanh thu bán của các cửa hàng thông qua nguồn sáng chân thực đẹp tự nhiên,....

 

Các sản phẩm đèn Led của thương hiệu Kingled hiện đang trở nên rất phổ biến, dễ tìm, dễ mua tại nhiều thành phố và trung tâm lớn với chất lượng vượt trội, mẫu mã đẹp, giá thành hợp lý, được người tiêu dùng đánh giá cao. 

Đèn Led Kingled luôn không ngừng nỗ lực, ứng dụng công nghệ mới vào sản xuất để mang lại những giải pháp chiếu sáng tốt nhất cho khách hàng.

Trong bối cảnh nền kinh tế đang khó khăn, rất nhiều hãng đèn đưa ra những sản phẩm giá rẻ với chất lượng trung bình. Tuy nhiên Đèn Led Kingled vẫn trung thành và kiên định với sứ mệnh của mình, tiếp tục đưa ra những sản phẩm chiếu sáng đẳng cấp 5 sao với niềm tin rằng với tâm niệm phụng sự xã hội thì xã hội sẽ đền đáp xứng đáng. 

Bên cạnh tiếp nối các thành công đã đạt được, Đèn Led Kingled luôn sẵn sàng tiếp thu những ý kiến đóng góp với mong muốn và hy vọng đem lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất về ánh sáng cho khách hàng. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CHIẾU SÁNG ILIKE

Website: https://kingled.vn/

Hotline: 1900 6336 69

Fanpage: https://www.facebook.com/kingled.vn

Trụ sở miền Bắc: Tòa nhà Kingled, 210 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội. 

Tin tức liên quan

Chương Trình Khuyến Mãi "Tích Kingcoin liền tay - Rinh ngay xế hộp"

Chương Trình Khuyến Mãi "Tích Kingcoin liền tay - Rinh ngay xế hộp"

28/09/2021

CTKM lớn nhất trong năm chính thức khởi động. Mở ngay App Kingled để tham gia chương trình: “Tích Kingcoin liền tay - Rinh ngay xế hộp” ẵm liền vô vàn quà tặng hấp dẫn

Kingled - Tiên phong bảo hành tại nhà

Kingled - Tiên phong bảo hành tại nhà

08/07/2020

Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của thị trường, hướng tới giải quyết khó khăn của khách hàng trong việc bảo hành đèn led góp phần hoàn thiện dịch vụ và khẳng định chất lượng sản phẩm. Kingled xin gửi tới Quý khách hàng chính sách Bảo hành tại nhà cho tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Kingled tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

CTKM đặc biệt: Tích lũy liền tay - Nhận ngay bia tết

CTKM đặc biệt: Tích lũy liền tay - Nhận ngay bia tết

03/01/2022

Từ ngày 02/01 đến ngày 20/01/2022, Công ty ILIKE triển khai CTKM đặc biệt trên App KINGLED với thể lệ vô cùng đơn giản

Say mê tích lũy - Nhận quà 2 tỷ

Say mê tích lũy - Nhận quà 2 tỷ

16/12/2021

Khách hàng Đại lý của Kingled, Kingeco sẽ sở hữu ưu đãi lên tới hơn 2 tỷ đồng khi tham gia CTKM tháng 12 “Tích Kingcoin liền tay – Rinh ngay xế hộp” diễn ra từ nay cho tới hết ngày 31/12/2021

Tư vấn & báo giá

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và báo giá sớm nhất