Đèn Led và nhũng ứng dụng chiếu sáng trong cuộc sống

28/09/2018

Đèn Led đang góp mặt vào nhiều lĩnh vực trong đời sống, góp phần làm cho cuộc sống của mọi người trở nên tiện ích hơn, thoải mái trong việc sử dụng vào những mục đích tiêu dùng hàng ngày, tạo nện sự hài lòng tuyệt đối về những thiết bị chiếu sáng tiêu chuẩn và hiện đại cho cuộc sống. Sử dụng bóng đèn Led cũng là một trong những cách tiết kiệm năng lượng rất hiệu quả. Đèn Led được áp dụng công nghệ tiên tiến Led vào trong những sản phẩm đèn chiếu sáng, có ưu điểm là rất tiết kiệm điện năng.

ung dung den led

Tìm hiểu dòng sản phẩm: đèn ốp trần led Các sản phẩm huỳnh quang và sợi đốt phát sáng theo mọi hướng nên không đảm bảo lượng quang thông lý thuyết đến bề mặt khả dụng. Lượng ánh sáng tiêu hao lên đến 30% kể cả hỗ trợ của chóa, lens kính… Đối với Led chiếu sáng, chip Led, thân đèn, lens kính… được sản xuất hợp nhất, không tách riêng từng phần. Hơn nữa, ánh sáng Led có định hướng. Do đó, nếu xét về độ rọi, Led không hề thua kém sản phẩm thông thường nào thậm chí trong một số trường hợp còn tỏ ra vượt trội hơn hẳn trong khi tiêu thụ điện năng ít hơn nhiều lần. Đèn Led lại dễ dàng bật tắt nhanh, nhiều lần không có hiện tượng trễ hay nhấp nháy và mau hỏng như đèn compact. Hệ thống đèn chiếu sáng công nghệ Led đã được lắp đặt thử nghiệm tại một số các khu công nghiệp và đều cho kết quả rất khả quan, hiệu suất phát quang liên tục tăng cao lên tới 150Lm/W, độ rọi tăng đến 60%, tiết kiệm điện 30-70% và tuổi thọ đạt từ 30-60 nghìn giờ, gấp 6 lần so với bóng đèn huỳnh quang compact và 60 lần so với bóng đèn sợi đốt. Điều này giúp mang đến sự tiện lợi và hiệu quả to lớn đối với các ngành công nghiệp khi việc sử dụng đèn chiếu sáng trong các hoạt động sản xuất là gần như liên tục không ngưng nghỉ. Giá trị sử dụng của đèn Led như đèn Led tuýp hay đèn ốp trần, đèn downlight Led và những gì mang lại trong đời sống sản xuất, sinh hoạt và lao động đã tạo nên những bước ngoặt mới trong cuộc sống và đem đến những tiện ích tốt đẹp hơn. Ngoài mục đích chiếu sáng chung cũng như phục vụ các nhu cầu chiếu sáng của người dân, công nghệ Led còn có khả năng sử dụng một cách hiệu quả trong chiếu sáng chuyên dụng ở các lĩnh vực sản xuất, chế tạo cũng như khai thác như công nghiệp, nông nghiệp, ngư nghiệp để giảm chi phí nhiên liệu đánh bắt thủy sản, kích thích sự sinh trưởng cho tất cả các loại cây trồng trong nuôi cấy mô, sản xuất cây giống; điều khiển cây ra hoa; cải thiện rất đáng kể mật độ cây trồng; cải thiện chất lượng nông sản giúp tăng giá trị dinh dưỡng, giảm nồng độ nitrat đến 65% của rau quả, tạo ra các sản phẩm sạch, trái vụ có giá trị kinh tế cao… Cũng vì những ưu thế đó mà khả năng phát triển của đèn Led trong tương lai cũng được đánh giá rất cao, có khả năng thay thế các loại đèn truyền thống đã trở nên cũ kỹ và lỗi thời để đem lại một công nghệ chiếu sáng mới tốt hơn và phục vụ tốt hơn cho cuộc sống.

Tin tức liên quan

Các mẫu đèn âm trần phòng ngủ hiện nay

Các mẫu đèn âm trần phòng ngủ hiện nay

29/04/2020

Nếu phòng khách là không gian sinh hoạt chung thì phòng ngủ chính là nơi mang đến sự thoải mái. Mọi người thường tìm mua các mẫu đèn led âm trần để phù hợp với phòng ngủ. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn các mẫu đèn led âm trần phòng ngủ với nhiều kiểu dáng. Hãy tìm hiểu và đưa ra quyết định của mình nhé!

Cách lựa chọn và bố trí đèn led âm trần cho phòng khách đẹp

Cách lựa chọn và bố trí đèn led âm trần cho phòng khách đẹp

29/04/2020

Sở hữu không gian phòng khách hoàn hảo là điều mà gia chủ nào cũng muốn. Ngoài nội thất thì đèn chiếu sáng cũng quyết định rất nhiều đến vẻ đẹp của không gian. Đặc biệt hiện nay, đèn led âm trần đang được rất nhiều người lựa chọn để chiếu sáng cho phòng khách. Cách lựa chọn và bố trí đèn led âm trần cho phòng khách như thế nào, hãy cùng KINGLED tham khảo bài viết dưới đây.

Đèn 3 màu là gì? Cách chọn đèn 3 màu cho không gian hiện nay?

Đèn 3 màu là gì? Cách chọn đèn 3 màu cho không gian hiện nay?

29/04/2020

Thế giới đèn led có rất nhiều loại đèn khác nhau thích hợp cho từng không gian. Người “sành” đèn led chắc hẳn không còn xa lạ với những chiếc đèn led 3 màu cũng như điểm khác biệt của nó trong chiếu sáng. Vậy, đèn 3 màu là gì, cách chọn đèn 3 màu cho không gian hiện nay ra sao? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Đèn Downlight là gì? Nó được ứng dụng trên thực tế như thế nào?

Đèn Downlight là gì? Nó được ứng dụng trên thực tế như thế nào?

17/04/2020

Tại sao lại gọi là đèn Downlight? Nó có gì khác so với các loại đèn thường dùng? Đây chính là câu hỏi chung của những ai chưa thực sự hiểu về loại đèn này. Ngay sau đây, Kingled sẽ cùng bạn tìm hiểu sâu hơn về đèn Downlight và tính ứng dụng của nó trong thực tế cuộc sống.

Tư vấn & báo giá

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và báo giá sớm nhất