Điều chỉnh ánh sáng thông minh của đèn LED

26/09/2018

Tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ dài, hiệu suất và tính thẩm mỹ của đèn LED có thể được tối ưu hóa bằng cách kết hợp với các công nghệ điều khiển ánh sáng thông minh tiên tiến trong các ứng dụng chiếu sáng khu dân cư và thương mại.

Trong vài năm qua, các nguồn ánh sáng LED đã không còn là một sự mới lạ để lựa chọn một nguồn sáng mới có thể được sử dụng để tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ và hiệu suất cao ở hầu hết các ứng dụng. Một đèn LED 15W có thể thay thế một bóng đèn sợi đốt 75W, cung cấp một đời hữu ích trung bình 25.000 giờ, không cần thời gian làm nóng, và cung cấp độ hoàn màu tuyệt vời.

dieu chinh anh sang thong minh cua den led

( Đã đến lúc thay thế đèn đợi đốt bằng những đèn led công nghệ mới)

Tham khảo: đèn bàn led

Cuộc cách mạng của sự thay thế Tính đến 01 tháng 01 năm 2014, bóng đèn sợi đốt truyền thống 40W và 60W không còn có thể được sản xuất hoặc nhập khẩu vào Hoa Kỳ. Kết hợp với công nghệ điều khiển ánh sáng thông minh tăng cường cả năng lượng tiết kiệm và lợi ích thẩm mỹ của đèn LED, cũng như các ưu đãi và giảm giá thường giúp bù đắp chi phí lắp đặt ban đầu, đèn LED đại diện cho một thay thế hấp dẫn về kinh tế cho cả người dùng thương mại và dân cư. Tuy nhiên, khả năng tương thích giữa các loại đèn LED, trình điều khiển và kiểm soát có thể gây nhầm lẫn, và khi điều khiển và đèn không kết hợp đúng cách, hiệu suất sẽ bị ảnh hưởng.

Den -op-tran-DT-35-V398-BD-T01

(Đèn ốp trần dùng điều khiển để điều chỉnh 3 mức sáng của KINGLED)

 Điều chỉnh ánh sáng đèn LED qua một điều khiển Một đèn LED có thể được kết nối với một chiếc điều khiển để điều chỉnh mức độ ánh sáng từ 3 đến 4 nấc phù hợp cho phòng ngủ, phòng khách... Không chỉ làm hệ thống điều khiển chiếu sáng thông minh giúp đáp ứng quy chuẩn xây dựng mà còn kiểm soát ánh sáng góp phần vào một trong những khía cạnh quan trọng nhất của tòa nhà thương mại. Điều khiển ánh sáng đèn LED cung cấp một môi trường thoải mái và hiệu quả khi kết hợp với xem xét việc sử dụng không gian và nhu cầu người sử dụng.

Tin tức liên quan

Các mẫu đèn âm trần phòng ngủ hiện nay

Các mẫu đèn âm trần phòng ngủ hiện nay

29/04/2020

Nếu phòng khách là không gian sinh hoạt chung thì phòng ngủ chính là nơi mang đến sự thoải mái. Mọi người thường tìm mua các mẫu đèn led âm trần để phù hợp với phòng ngủ. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn các mẫu đèn led âm trần phòng ngủ với nhiều kiểu dáng. Hãy tìm hiểu và đưa ra quyết định của mình nhé!

Cách lựa chọn và bố trí đèn led âm trần cho phòng khách đẹp

Cách lựa chọn và bố trí đèn led âm trần cho phòng khách đẹp

29/04/2020

Sở hữu không gian phòng khách hoàn hảo là điều mà gia chủ nào cũng muốn. Ngoài nội thất thì đèn chiếu sáng cũng quyết định rất nhiều đến vẻ đẹp của không gian. Đặc biệt hiện nay, đèn led âm trần đang được rất nhiều người lựa chọn để chiếu sáng cho phòng khách. Cách lựa chọn và bố trí đèn led âm trần cho phòng khách như thế nào, hãy cùng KINGLED tham khảo bài viết dưới đây.

Đèn 3 màu là gì? Cách chọn đèn 3 màu cho không gian hiện nay?

Đèn 3 màu là gì? Cách chọn đèn 3 màu cho không gian hiện nay?

29/04/2020

Thế giới đèn led có rất nhiều loại đèn khác nhau thích hợp cho từng không gian. Người “sành” đèn led chắc hẳn không còn xa lạ với những chiếc đèn led 3 màu cũng như điểm khác biệt của nó trong chiếu sáng. Vậy, đèn 3 màu là gì, cách chọn đèn 3 màu cho không gian hiện nay ra sao? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Đèn Downlight là gì? Nó được ứng dụng trên thực tế như thế nào?

Đèn Downlight là gì? Nó được ứng dụng trên thực tế như thế nào?

17/04/2020

Tại sao lại gọi là đèn Downlight? Nó có gì khác so với các loại đèn thường dùng? Đây chính là câu hỏi chung của những ai chưa thực sự hiểu về loại đèn này. Ngay sau đây, Kingled sẽ cùng bạn tìm hiểu sâu hơn về đèn Downlight và tính ứng dụng của nó trong thực tế cuộc sống.

Tư vấn & báo giá

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và báo giá sớm nhất