Giá đèn pha led bao nhiêu là hợp lý?

29/09/2018

Đèn pha led là loại đèn chiếu sáng ngoài trời, thường có công suất lớn và khả năng chiếu sáng rộng, được sử dụng nhiều trong chiếu sáng đường phố, sân vườn, sân khấu... bên cạnh đó, một số loại đèn pha led còn được sử dụng thay thế các loại đèn pha truyền thống trên ô tô, xe máy.

Bài viết đề cập đến giá đèn pha led, bên cạnh đó, là bảng giá đèn pha led chính hãng Kingled đang phân phối trên thị trường, mời các bạn tham khảo.

Giá đèn pha led trên thị trường hiện nay

Đèn pha led là loại đèn chiếu sáng ngoài trời, thường có công suất lớn và khả năng chiếu sáng rộng, được sử dụng nhiều trong chiếu sáng đường phố, sân vườn, sân khấu... bên cạnh đó, một số loại đèn pha led còn được sử dụng thay thế các loại đèn pha truyền thống trên ô tô, xe máy.

giá đèn pha led

Đèn pha led hiện nay được sản xuất và cung cấp bởi nhiều hãng, có thể phân chia làm 3 loại:

  • Đèn pha led thương hiệu nước ngoài: nhập khẩu nguyên chiếc, chất lượng thường rất tốt với tiêu chuẩn sản xuất cao nên thường có giá khá đắt (có thể đến đến vài triệu, thậm chí và chục triệu cho một chiếc đèn).
  • Đèn pha led sản xuất tại Việt Nam: sử dụng linh kiện nhập ngoại lắp ráp và phân phối nên thường có giá mềm hơn khoảng từ 10-30% cho với các loại đèn nhập khẩu. Bên cạnh đó, nhờ được phân phối chính hãng nên chế độ bảo hành đối với các loại đèn này cũng rõ ràng hơn.
  • Đèn pha led không rõ nguồn gốc xuất xứ: thường là các loại đèn giả, nhái không có thương hiệu rõ ràng hoặc nhái thương hiệu của các nhà sản xuất lớn. Loại đèn này có chất lượng kém, ngoài ra, còn có thể gây nguy hiểm với các hiện tượng như cháy nổ...

Hiện nay, đa số người dùng ưa chuộng sử dụng đèn pha led thương hiệu Việt với lý do giá thành hợp lý, chất lượng tốt và chế độ bảo hành đầy đủ. Một phần người dùng cũng có nhu cầu đối với các loại đèn pha nhập khẩu, tuy nhiên, việc phân biệt với các loại đèn giả, nhái thương hiệu thường khó khăn, nhiều người bán vì lợi nhuận mà bất chấp việc bán các loại đèn giả cho khách hàng.

Giá đèn pha led chính hãng Kingled

Hiện nay, Kingled là thương hiệu số 1 phân phối các loại đèn led nói chung và đèn pha led nói riêng. Tất cả các loại đèn pha led do Kingled phân phối chính hãng đều được cam kết về chất lượng và các chế độ bán hàng, bảo trì bảo hành...

Ngoài ra, về giá đèn pha led Kingled đang phân phối hiện nay, các loại đèn có giá chỉ từ 250 ngàn đồng/chiếc, đối với các mẫu có công suất lớn hơn, giá thành sẽ cao hơn. Kingled cũng luôn đảm bảo đèn pha led cạnh tranh về giá cả trên thị trường và là một trong những loại đèn có chất lượng cao với giá rẻ nhất.

Để tham khảo các mẫu đèn pha mà chúng tôi đang cung cấp, quý khách hàng có thể truy cập cào website Kingled.vn hoặc đến các đại lý Kingled của chúng tôi, các nhân viên sẽ tư vấn tốt nhất cho quý khách.

  • Các mẫu đèn pha KingLed

     

 

Tin tức liên quan

Giá đèn pha led chiếu sáng sân bóng đá mini

Giá đèn pha led chiếu sáng sân bóng đá mini

29/09/2018

Sân bóng đá mini đang ngày càng trở nên phổ biến tại các thành phố lớn, kéo theo đó là các loại vật tư đi kèm để phục vụ nhu cầu, trong đó có đèn pha led chiếu sáng cho sân bóng đá mini. Trong một vài năm trở lại đây, để đáp ứng nhu cầu luyện tập thể thao giải trí và tăng cường sức khỏe, một loạt hệ thống sân bóng đá mini đã mọc lên tại nhiều khu vực ở các thành phố lớn. Những sân bóng này đã thu hút nhiều người tham gia tập luyện và đang trở thành một trong những mô hình kinh doanh thành công.

Tư vấn & báo giá

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và báo giá sớm nhất