ILIKE QUYẾT TÂM CHINH PHỤC ĐỈNH CAO

07/04/2021

Với 1 tinh thần thép - ILIKE QUYẾT TÂM CHINH PHỤC ĐỈNH CAO trong thời gian sắp tới chắc chắn sẽ mang đến những điều bất ngờ cho đối tác và khách hàng.

Chuyến nghỉ mát đến thành phố đáng sống - Đà Nẵng kết thúc cũng là lúc các thành viên của Công ty ILIKE trở lại với công việc hằng ngày. Những địa danh mà ILIKE đi qua đều để lại những ấn tượng khó quên và càng làm cho các thành viên yêu thêm quê hương đất nước. Nhưng hơn cả là tinh thần đoàn kết – tinh thần ILIKE đã hòa thành 1 nhịp, đây chính là sức mạnh không dễ dàng có được để chinh phục đỉnh cao.

Dưới đây là những hình ảnh đáng nhớ đã diễn ra: 

Cán bộ - Nhân viên ILIKE khám phá Bà Nà Hills

Cán bộ - Nhân viên ILIKE tham quan phố cổ Hội An

Gắn kết - Đồng lòng chơi teambuilding tại bãi biển Mỹ Khê

Trở lại với thủ đô Hà Nội, mỗi người ILIKE càng nhận thức sâu hơn về trách nhiệm và công việc của mình. Với 1 tinh thần thép - ILIKE QUYẾT TÂM CHINH PHỤC ĐỈNH CAO trong thời gian sắp tới chắc chắn sẽ mang đến những điều bất ngờ cho đối tác và khách hàng.

Tin tức liên quan

Kingled - Tiên phong bảo hành tại nhà

Kingled - Tiên phong bảo hành tại nhà

08/07/2020

Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của thị trường, hướng tới giải quyết khó khăn của khách hàng trong việc bảo hành đèn led góp phần hoàn thiện dịch vụ và khẳng định chất lượng sản phẩm. Kingled xin gửi tới Quý khách hàng chính sách Bảo hành tại nhà cho tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Kingled tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Giới Thiệu Thương Hiệu Mới - KINGECO

Giới Thiệu Thương Hiệu Mới - KINGECO

26/12/2019

Đầu năm 2020 thương hiệu KINGECO tự hào ra mắt thị trường với sứ mệnh thấu hiểu tối đa nhu cầu của khách hàng.