ILIKE TRAO GỬI YÊU THƯƠNG

08/10/2022

Nhằm phát huy một trong những giá trị cốt lõi Đoàn Kết của ILIKE, trong tháng 10 này, Ban Lãnh Đạo công ty gửi tới toàn bộ CBNV những chiếc Thẻ Ghi Nhận/ Cảm ơn, để mỗi nhân viên trong công ty bày tỏ những lời ghi nhận, những lời cảm ơn gửi tặng những người đồng nghiệp thân yêu của mình!

Ý nghĩa của Thẻ Ghi Nhận/ Cảm ơn

Có câu nói “Sức mạnh không thể đo bằng tài năng của một cá nhân mà phải đo bằng ý chí của một tập thể”. Một môi trường làm việc Đoàn kết, chân thành, biết cảm thông và chia sẻ khó khăn, lan tỏa những điều tốt đẹp sẽ tạo ra những nguồn năng lượng tích cực, là bàn đạp để mỗi cá nhân phát huy được hết những tài năng của mình. 

Chính vì vậy, những lời Ghi nhận, Cảm ơn luôn có sức mạnh to lớn đem đến sự thành công vững mạnh cho mỗi cá nhân nói riêng và cả tập thể nói chung. 

Tuần đầu tiên sử dụng Thẻ Ghi Nhận/ Cảm ơn 

Ngay trong tuần đầu tiên sử dụng Thẻ Ghi Nhận/ Cảm ơn đã đem lại những cảm xúc - hành động tích cực, như một làn gió tươi mát gắn chặt tình cảm của mỗi anh chị em trong công ty. 

Nhân dịp đặc biệt này, ILIKE cũng xin được gửi những lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới quý khách hàng, đã tin tưởng ủng hộ chúng tôi trong suốt chặng đường 14 năm vừa qua. ILIKE sẽ ngày một nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, góp phần cho cuộc sống tươi đẹp hơn thông qua các trải nghiệm về chiếu sáng để không phụ sự kỳ vọng của quý khách.🎁

 

 

Mong rằng, hoạt động ý nghĩa này sẽ được toàn bộ CBNV đón nhận nồng nhiệt, ngày một nâng cao tình cảm, đoàn kết giúp đỡ nhau, xây dựng một gia đình ILIKE ngày càng phát triển vững bền! 

Tin tức liên quan

Chương Trình Khuyến Mãi "Tích Kingcoin liền tay - Rinh ngay xế hộp"

Chương Trình Khuyến Mãi "Tích Kingcoin liền tay - Rinh ngay xế hộp"

28/09/2021

CTKM lớn nhất trong năm chính thức khởi động. Mở ngay App Kingled để tham gia chương trình: “Tích Kingcoin liền tay - Rinh ngay xế hộp” ẵm liền vô vàn quà tặng hấp dẫn

Kingled - Tiên phong bảo hành tại nhà

Kingled - Tiên phong bảo hành tại nhà

08/07/2020

Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của thị trường, hướng tới giải quyết khó khăn của khách hàng trong việc bảo hành đèn led góp phần hoàn thiện dịch vụ và khẳng định chất lượng sản phẩm. Kingled xin gửi tới Quý khách hàng chính sách Bảo hành tại nhà cho tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Kingled tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

CTKM đặc biệt: Tích lũy liền tay - Nhận ngay bia tết

CTKM đặc biệt: Tích lũy liền tay - Nhận ngay bia tết

03/01/2022

Từ ngày 02/01 đến ngày 20/01/2022, Công ty ILIKE triển khai CTKM đặc biệt trên App KINGLED với thể lệ vô cùng đơn giản

Say mê tích lũy - Nhận quà 2 tỷ

Say mê tích lũy - Nhận quà 2 tỷ

16/12/2021

Khách hàng Đại lý của Kingled, Kingeco sẽ sở hữu ưu đãi lên tới hơn 2 tỷ đồng khi tham gia CTKM tháng 12 “Tích Kingcoin liền tay – Rinh ngay xế hộp” diễn ra từ nay cho tới hết ngày 31/12/2021

Tư vấn & báo giá

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và báo giá sớm nhất