ILIKE YÊU THƯƠNG: SOI SÁNG BẢN LÀNG XA

24/03/2023

Đoàn thiện nguyện Công ty Cổ phần Công nghệ Chiếu sáng ILIKE vượt hơn 400 km đường rừng núi, trao tặng món quà vô cùng thiết thực đến tận tay cho bà con trên bản. 

Ngày 20 - 21/3 vừa qua, Công ty Cổ phần Công nghệ Chiếu sáng ILIKE với 2 thương hiệu Kingled và Kingeco, đồng hành cùng Đoàn thanh niên VOV giao thông và Đoàn thanh niên Kênh truyền hình kỹ thuật số VTC đã có một chuyến đi thiện nguyện vô cùng đáng nhớ đến bản Phìn Ngan - Lao Chải, xã Tả Lèng, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu.

Trao ánh sáng 

Phìn Ngan - Lao Chải là thôn bản khó khăn, nằm ở vùng sâu vùng xa nhất của xã Tả Lèng, địa hình chủ yếu là những dãy núi có độ cao từ 850 - 2.900m, độ dốc phổ biến trên 25 độ. Do vị trí địa lý và đường đi còn nhiều khó khăn, các hộ gia đình hầu như chưa có điện để sử dụng. Bà con sinh hoạt, đi lại khi trời tối vô cùng nguy hiểm, chưa kể đi làm nương rẫy ở xa, không kịp về khi trời còn sáng. 

Xuất phát từ 4:00 sáng ngày 20/3 tại Hà Nội, đoàn thiện nguyện ILIKE có mặt tại xã Tả Lèng lúc 2h chiều và bắt đầu tặng quà cho bà con thôn bản, sau đó đổi phương tiện di chuyển đến bản Phìn Ngan - Lao Chải lúc hơn 3h chiều khánh thành con đường lắp đèn trên bản. Đến với mảnh đất thân thương còn rất nhiều khó khăn này, ILIKE tự hào được mang hơn 30 bộ đèn Pha Năng Lượng Mặt Trời (NLMT) đến thắp sáng toàn bộ con đường dọc theo bản. 

Tham khảo: Chi tiết về đèn Pha NLMT Kingeco

Đèn Pha NLMT hoạt động theo nguyên lý hấp thụ ánh sáng mặt trời sau đó chuyển hóa thành năng lượng điện, với thời gian chiếu sáng tối đa lên tới 10 tiếng, giúp bà con thắp sáng những con đường chưa hề có ánh sáng điện, giúp đường lên bản sáng rõ hơn, an toàn hơn. 

Một thành viên trong đoàn thiện nguyện của Công ty Cổ phần Công nghệ Chiếu sáng ILIKE xúc động chia sẻ: 

“Đến được tận bản là cả một hành trình khó khăn, vất vả, đường đèo núi quanh co nhiều góc cua dựng đứng. Bà con trên ấy khó khăn, vất vả nhưng vô cùng nhiệt tình, thân thiện. Nghe tin sau này có đèn đường, sáng không cần điện, ai cũng ngạc nhiên mà cười hân hoan hạnh phúc lắm. Mong rằng những món quà nhỏ của ILIKE và đoàn thiện nguyện có thể giúp đỡ, san sẻ phần nào khó khăn cho bà con mình”

Gắn kết yêu thương 

Không chỉ trao tặng những món quà về vật chất mà Đoàn thiện nguyện ILIKE còn gặp gỡ, trò chuyện chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống, giao lưu và trao đổi văn hóa - ẩm thực với bà con ở bản làng.

Mặc dù hành trình của Đoàn thiện nguyện chỉ vỏn vẹn 2 ngày, nhưng cũng đủ để chúng tôi gắn kết và trao đi yêu thương, phát huy tinh thần dân tộc “lá lành đùm lá rách”. 

Trân trọng cảm ơn Đoàn thanh niên VOV giao thông và Đoàn thanh niên Kênh truyền hình kỹ thuật số VTC cùng  các đơn vị tài trợ khác, đã cùng ILIKE góp phần tạo nên một chương trình ý nghĩa: mang hành trình của trái tim và tinh thần yêu thương cùng vượt qua khó khăn! 

Hy vọng rằng, ánh sáng mà ILIKE thân gửi sẽ giảm bớt phần nào khó khăn cho bà con. Đồng thời thắp lên ý chí phấn đấu, niềm tin và tinh thần lao động vượt khó, thoát nghèo.

Mong rằng, chúng ta sẽ có nhiều hoạt động từ thiện khác nhau để chung tay xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn, như sứ mệnh mà ILIKE vẫn luôn phụng sự!

Tin tức liên quan

Chương Trình Khuyến Mãi "Tích Kingcoin liền tay - Rinh ngay xế hộp"

Chương Trình Khuyến Mãi "Tích Kingcoin liền tay - Rinh ngay xế hộp"

28/09/2021

CTKM lớn nhất trong năm chính thức khởi động. Mở ngay App Kingled để tham gia chương trình: “Tích Kingcoin liền tay - Rinh ngay xế hộp” ẵm liền vô vàn quà tặng hấp dẫn

Kingled - Tiên phong bảo hành tại nhà

Kingled - Tiên phong bảo hành tại nhà

08/07/2020

Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của thị trường, hướng tới giải quyết khó khăn của khách hàng trong việc bảo hành đèn led góp phần hoàn thiện dịch vụ và khẳng định chất lượng sản phẩm. Kingled xin gửi tới Quý khách hàng chính sách Bảo hành tại nhà cho tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Kingled tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

CTKM đặc biệt: Tích lũy liền tay - Nhận ngay bia tết

CTKM đặc biệt: Tích lũy liền tay - Nhận ngay bia tết

03/01/2022

Từ ngày 02/01 đến ngày 20/01/2022, Công ty ILIKE triển khai CTKM đặc biệt trên App KINGLED với thể lệ vô cùng đơn giản

Say mê tích lũy - Nhận quà 2 tỷ

Say mê tích lũy - Nhận quà 2 tỷ

16/12/2021

Khách hàng Đại lý của Kingled, Kingeco sẽ sở hữu ưu đãi lên tới hơn 2 tỷ đồng khi tham gia CTKM tháng 12 “Tích Kingcoin liền tay – Rinh ngay xế hộp” diễn ra từ nay cho tới hết ngày 31/12/2021

Tư vấn & báo giá

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và báo giá sớm nhất