Khai trương showroom đèn Kingled và Opple tại thành phố Hồ Chí Minh

28/09/2018

Với sự phát triển vượt bậc trong một vài năm trở lại đây của hai thương hiệu đèn chiếu sáng Kingled và Opple, với những đánh giá và nhận xét tích cực từ phía người tiêu dùng và các nhà thầu của nhiều công trình lớn nhỏ đã nâng tầm hai thương hiệu trên trở nên phổ biến rộng rãi trên thị trường và được nhiều người biết đến. Những sản phẩm đèn chiếu sáng của Kingled và Opple sở hữu những ưu điểm như tiết kiệm điện năng, ánh sáng tốt và ổn định cùng với khả năng chiếu sáng tốt, hiệu suất cao luôn đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của bất cứ ai, cho bất kỳ khu vực nào.

Tiếp nối sự thành công của hai thương hiệu này, Công ty Cổ phần chiếu sáng ILIKE khai trương showroom thương hiệu đèn chiếu sáng KingLed và Opple tại thành phố Hồ Chí Minh để quảng bá và giới thiệu đến khách hàng khu vực miền Nam những sản phẩm đèn chiếu sáng tốt với chất lượng cao. Showroom thương hiệu đèn chiếu sáng KingLed và Opple có địa chỉ tại 75 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, quận Bình Thạnh nằm ngay trên tuyến đường trung tâm thật dễ dàng cho khách hàng có nhu cầu mua sắm. Tại đây trưng bày và giới thiệu các sản phẩm đèn chiếu sáng với nhiều mẫu mã đa dạng từ các mẫu đèn chiếu sáng quen thuộc như đèn led downlight, đèn led ốp trần, đèn led tube và cả các sản phẩm đèn trang trí sang trọng như đèn chùm pha lê, đèn cây, đèn bàn, đèn thả led,... mong muốn đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng. Bên cạnh đó là chất lượng của các sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu với giá cả hợp lý nhất, cùng chế độ ưu đãi và bảo hành tốt nhất giúp người tiêu dùng an tâm trong quá trình sử dụng.

  Khai trương showroom  đèn Kingled và Opple tại thành phố Hồ Chí Minh 1

Các mẫu đèn đa dạng về kiều dáng

Khai trương showroom  đèn Kingled và Opple tại thành phố Hồ Chí Minh 2  

Khách hàng khi đến với showroom sẽ được các nhân viên có kinh nghiệm giải đáp về những thắc mắc xung quanh đèn như thông số, loại đèn, diện tích chiếu sáng cũng như những tư vấn hữu ích về sử dụng cũng như cách lắp đặt đèn chiếu sáng sao cho hiệu quả. Những điều đó mang lại sự tiện lợi cho quý khách hàng khi tìm hiểu về các sản phẩm đèn chiếu sáng, bớt đi thời gian công sức để có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp. Trên hết là chúng tôi mang lại cho quý khách những gì tốt nhất, hài lòng nhất từ những sản phẩm đèn chiếu sáng của hai thương hiệu KingLed và Opple, đó cũng chính là tiêu chí mà công ty luôn hướng tới - phát triển bền vững và lâu dài.   Một số hình ảnh về showroom tại thành phố Hồ Chí Minh

  Khai trương showroom  đèn Kingled và Opple tại thành phố Hồ Chí Minh   3

Đèn thả, đèn downlight, đèn led bulb

Khai trương showroom  đèn Kingled và Opple tại thành phố Hồ Chí Minh   4

Đèn chùm pha lê lộng lẫy

Khai trương showroom  đèn Kingled và Opple tại thành phố Hồ Chí Minh 5 Khai trương showroom  đèn Kingled và Opple tại thành phố Hồ Chí Minh 6

Chúng tôi xin hân hạnh và trân trọng kính mời quý khách hàng đến dự buổi khai trương và tham quan showroom thương hiệu đèn chiếu sáng KingLed và Opple Địa điểm: 75 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh Thời gian: 21/03/2015 Xin được hân hạnh đón tiếp quý khách!

Tin tức liên quan

Kingled - Tiên phong bảo hành tại nhà

Kingled - Tiên phong bảo hành tại nhà

08/07/2020

Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của thị trường, hướng tới giải quyết khó khăn của khách hàng trong việc bảo hành đèn led góp phần hoàn thiện dịch vụ và khẳng định chất lượng sản phẩm. Kingled xin gửi tới Quý khách hàng chính sách Bảo hành tại nhà cho tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Kingled tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Tư vấn & báo giá

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và báo giá sớm nhất