Kingled sử dụng chip Led Samsung trong bộ sưu tập GEMLED

23/09/2020

Năm 2020, Kingled đã lựa chọn thương hiệu chip led Samsung hàng đầu thế giới trong việc nghiên cứu và tạo nên các sản phẩm mới. Sau 12 năm bước chân vào thị trường đèn led, Kingled đạt được những thành công vang dội. Với quyết tâm tạo nên một dấu ấn riêng - một tầm nhìn riêng. Trong đó có sự lựa chọn chip led Rank S3 của Samsung làm linh kiện chiến lược để tạo nên các sản phẩm mới.

1. Đặc điểm của chip led Samsung thế hệ mới

Là loại chip led thế hệ mới nhất nên chip Samsung có những đặc điểm nổi trội như:

  • Quang hiệu đạt trên 100 Lm/w, do đó các loại đèn sử dụng chip Led Samsung tiết kiệm tối đa lượng điện tiêu thụ.
  • Chỉ số hoàn màu (CRI>90) đem tới màu sắc chân thật, sống động và gần với màu tự nhiên nhất của vật thể được chiếu sáng. Khi so sánh với các sản phẩm đèn có CRI thấp hơn người dùng chắc chắn sẽ thấy được sự khác biệt rõ rệt khi sử dụng.
  • Led Samsung cũng cho thấy khả năng hoạt động bền bỉ, khả năng chống ẩm, chống bụi và phát sáng liên tục trong suốt quá trình sử dụng.

Việc Kingled ứng dụng chip led Rank S3 của Samsung trong năm 2020 là một sự kiện đáng mong đợi sẽ đem tới cho sản phẩm những trải nghiệm chân thực, sống động với chất lượng ánh sáng đỉnh cao.

(Ảnh mô tả chip led)

2. Bộ sưu tập GEMLED ứng dụng chip led Samsung

Trong năm 2020, Kingled đã cho ra đời bộ sản phẩm mới mà điểm nổi trội chính là nguồn linh kiện chip led thế hệ mới rank S3. Bộ sản phẩm mới gồm những sản phẩm nào? Ứng dụng ra sao trong đời sống hãy cùng tham khảo những phân tích sau:

2.1. Đèn âm trần Diamond

Đèn âm trần Diamond lấy cảm hứng từ những viên kim cương nên cấu tạo rất bền vững. Mặt đèn làm từ kim loại siêu mỏng chỉ 1mm. Phần thân và đế đèn làm từ nhôm đúc nguyên khối sơn tĩnh điện. Kính tán quang có hệ số thấu quang lên đến 99%. Chóa phản quang giúp tăng 15% quang thông. Chính những linh kiện này đã góp phần cấu thành nên những đặc điểm nổi bật của đèn.

Đèn có quang hiệu đạt trên 100 Lm/W

Độ hoàn màu CRI>90

Đèn có 2 mức công suất là 10W và 15W tương ứng với lỗ khoét 90mm và 110mm với 3 series là 1 màu ánh sáng và 3 màu ánh sáng và Dimmer.  

Đèn âm trần Diamond với 2 mức công suất 10W và 15W

2.2. Đèn âm trần Ruby

Kế thừa và phát huy những ưu điểm nổi trội của đèn DL series. Kingled đã nghiên cứu thành công và cho ra đời dòng sản phẩm âm trần Ruby.

Đèn âm trần Ruby được lấy ý tưởng từ những viên đá hồng ngọc có màu sắc ánh sáng đẹp, tự nhiên nhờ độ hoàn màu CRI > 90.

Thân và đế đèn được cấu tạo bởi nhôm đúc nguyên khối sơn tĩnh điện. Mặt đèn màu trắng được thiết kế siêu mỏng chỉ 1mm làm bằng chất liệu kim loại siêu bền khi lắp lên trần nhà sẽ cho cảm giác hài hòa với bố cục của không gian.

Đèn âm trần Ruby sở hữu 3 mức công suất là 6W, 8W, 12W với các series là 1 màu ánh sáng, 3 màu ánh sáng và Dimmer.

Đèn âm trần Ruby

2.3. Đèn ống bơ tán quang Agate

Đèn ống bơ tán quang Agate do sử dụng chip led Rank S3 của Samsung nên ánh sáng tán đều, đẹp và trung thực hơn. Thân đèn làm từ nhôm đúc nguyên khối sơn tĩnh điện, kính tán quang có hệ số thấu quang là 99%. Ống bơ tán quang Agate có 2 màu vỏ là trắng và đen, với 2 mức công suất là 8W và 12W.

Đèn ống bơ tán quang Agate (vỏ Trắng và Đen)

2.4. Tuýp bán nguyệt Amber

Sở hữu 2 series là 120cm và 60cm với 1 màu ánh sáng, đèn tuýp bán nguyệt Amber là sản phẩm đèn tuýp chất lượng cao sử dụng chip led rank S3 của Samsung. Đèn đươc thiết kế ánh sáng tràn viền với chất liệu nhựa cao cấp. Tuýp bán nguyệt Amber với 2 mức công suất là 54w và 27w dễ dàng ứng dụng trong nhiều không gian gia đình và thương mại.

Đèn tuýp bán nguyệt Amber 54W và 27W

Trên đây là những sản phẩm mới mà Kingled đã tạo ra từ linh kiện hàng đầu là chip led Samsung. Với sự thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, Kingled tin tưởng các sản phẩm mới sẽ đáp ứng đúng mong mỏi của người tiêu dùng, đem đến cuộc sống đầm ấm, yên vui và hạnh phúc.

Tin tức liên quan

Kingled - Tiên phong bảo hành tại nhà

Kingled - Tiên phong bảo hành tại nhà

08/07/2020

Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của thị trường, hướng tới giải quyết khó khăn của khách hàng trong việc bảo hành góp phần hoàn thiện dịch vụ và khẳng định chất lượng sản phẩm. Kingled xin gửi tới Quý khách hàng chính sách Tiên phong bảo hành tại nhà cho tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Kingled trên địa bàn Hà Nội

Giới Thiệu Thương Hiệu Mới - KINGECO

Giới Thiệu Thương Hiệu Mới - KINGECO

26/12/2019

Đầu năm 2020 thương hiệu KINGECO tự hào ra mắt thị trường với sứ mệnh thấu hiểu tối đa nhu cầu của khách hàng.