KINGLED TRÊN HÀNH TRÌNH TIÊN PHONG CÔNG NGHỆ ĐÈN LED VIỆT

09/07/2019

Góp mặt trong Chương trình Nhịp sống Kinh doanh trên kênh HTV9, ILIKE đã khẳng định vị trí thương hiệu đèn Led Kingled trên thị trường chiếu sáng tại Việt Nam.

 

Thời gian gần đây, thị trường đèn Led có nhiều biến động với sự xuất hiện ngày càng nhiều thương hiệu trong và ngoài nước. Cùng với đó đèn led kém chất lượng cũng xuất hiện tràn lan trên thị trường với mức giá rất rẻ khiến người dùng khó khăn trọng việc lựa chọn. Người tiêu dùng dễ bị rơi vào ma trận đèn Led và dễ lựa chọn phải các sản phẩm đèn Led kém chất lượng.

Tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2019, ILIKE đã mang đến một công nghệ mới, lần đầu tiên được áp dụng tại Việt Nam, công nghệ DOB, tích hợp vi xử lý trên mạch chip LED với 2 dòng sản phẩm nổi bật là đèn led bulb DOBỐp trần tràn viền DOB được đánh giá cao với chất lượng ưu việt mà giá thành phải chăng phù hợp với đông đảo người tiêu dùng Việt.

Là một trong những thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất đèn LED, các sản phẩm của Kingled được áp dụng công nghệ hiện đại để giảm giá thành sản phẩm, nâng cao tuổi thọ đèn Led, tiết kiệm điện năng và giúp khách hàng đơn giản hóa trong quy trình lắp đặt.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Bulb DOB: Click ngay!

Để biết thêm thông tin chi tiết về Ốp tràn viền DOB: click ngay!

Tin tức liên quan

Kingled - Tiên phong bảo hành tại nhà

Kingled - Tiên phong bảo hành tại nhà

08/07/2020

Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của thị trường, hướng tới giải quyết khó khăn của khách hàng trong việc bảo hành đèn led góp phần hoàn thiện dịch vụ và khẳng định chất lượng sản phẩm. Kingled xin gửi tới Quý khách hàng chính sách Bảo hành tại nhà cho tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Kingled tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Tư vấn & báo giá

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và báo giá sớm nhất