KINGLED và OPPLE tham gia Triển lãm quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2014 - Lần 2

28/09/2018

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD HÀ NỘI 2014 - LẦN 2 được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam(VEFAC) 148 Đường Giảng Võ, Hà Nội được đánh giá là đơn vị tổ chức Triển lãm Quốc tế chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam với 14 năm kinh nghiệm  và hàng chục ngàn lượt khách tham quan.

 

Công ty cổ phần công nghệ chiếu sáng ILIKE  hân hạnh được tham gia Triển lãm quốc tế với chủ đề “Bất động sản trang trí nội ngoại thất xây dựng và vật liệu xây dựng” (Vietbuild Hà Nội 2014) sẽ diễn ra từ ngày 19 - 23/11/2014 với sự tham gia của 315 doanh nghiệp, gần 1200 gian hàng hứa hẹn mang đến cho khách hàng sự lựa chọn ấn tượng và chất lượng phục vụ. Đến với Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2014 lần này Công ty cổ phần công nghệ chiếu sáng ILIKE vinh dự mang đến hai thương hiệu đèn led chiếu sáng cao cấp KINGLEDOPPLE. Các sản phẩm của ILIKE đều có ưu điểm tiết kiệm điện năng, ánh sáng ổn định, hiệu suất chiếu sáng lớn, tuổi thọ cao, an toàn với con người và thân thiện với môi trường. Với hai gian hàng được trình bày ấn tượng và đẹp mắt dưới sự chuẩn bị kỹ lưỡng của đội ngũ Kỹ thuật viên và nhân viên công ty. ILIKE hân hạnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm đèn led công nghệ mới có chất lượng cao với giá thành phù hợp. Như: Đèn bàn led, Bóng đèn led, Đèn led tuýp, đèn tường led, đèn downlight, đèn thả, đèn ốp trần, đèn rọi ray , đèn ống bơ, đèn rọi tranh, đèn gương, đèn bàn học, đèn cây và đèn led dây... 

Gian hàng của ILIKE tại Vietbuild

Khách hàng đang tham quan tại gian hàng OPPLE

Gian hàng đèn Kingled tại Vietbuild

Khách hàng tham quan gian hàng Kingled

Khách hàng đang tham quan tại gian hàng Kingled

Trân trọng kính mời Quý khách hàng tham quan và mua sắm tại gian hàng KingledOpple:

Địa điểm: Gian hàng 201 - 202 khu nhà A1

Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam - 148 Giảng Võ, Hà Nội

Thời gian: Từ ngày 19/11/2014  đến hết ngày 23/11/2014.

Rất hân hạnh được đón tiếp quý vị!

  Chương trình khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng tham gia vietbuild

Tin tức liên quan

Kingled - Tiên phong bảo hành tại nhà

Kingled - Tiên phong bảo hành tại nhà

08/07/2020

Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của thị trường, hướng tới giải quyết khó khăn của khách hàng trong việc bảo hành đèn led góp phần hoàn thiện dịch vụ và khẳng định chất lượng sản phẩm. Kingled xin gửi tới Quý khách hàng chính sách Bảo hành tại nhà cho tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Kingled tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Tư vấn & báo giá

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và báo giá sớm nhất