Lễ ký kết hợp đồng hợp tác ILIKE-FutureLight-VMT

29/09/2018

Sáng ngày 12/09/2015 tại Hà Nội, Công ty CP Công nghệ Chiếu sáng ILIKE tổ chức Lễ ký kết Thỏa thuận Hợp tác toàn diện về việc Cung ứng và phân phối các sản phẩm Đèn led chiếu sáng thương hiệu Kingled và Opple với Công ty cổ phần Future Light Việt Nam và Công ty cổ phần thiết bị VMT Việt Nam. Đại diện phía Công ty CP Công nghệ Chiếu sáng ILIKE, Ông Nguyễn Xuân Tuấn - Giám đốc và đại diện đơn vị, Ông Tô Ngọc Thịnh - Giám đốc Công ty cổ phần thiết bị VMT Việt Nam, Ông Lê Cảnh Tuyên -  Giám độc Công ty cổ phần Future Light Việt Nam thực hiện ký kết thỏa thuận.

Lễ ký kết hợp đồng hợp tác ILIKE-FutureLight-VMT 1

Đại diện ILIKE và VMT trong buổi ký kết hợp tác

Được biết đến là các đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phân phối cung cấp thiết bị chiếu sáng đèn LED tại thị trường Việt Nam, lễ ký kết hợp tác giữa 3 đơn vị ILIKE – FutureLight – VMT nhằm mục đích đưa các sản phẩm đèn LED chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất đến tay người tiêu dùng. Đồng thời xây dựng hệ thống phân phối rộng khắp cả nước để người tiêu dùng ở mọi nơi có thể được tiếp cận với những dịch vụ tốt nhất về thiết bị điện chiếu sáng chất lượng. Phát biểu tại buổi lễ ký hợp tác, lãnh đạo các đơn vị cam kết sẽ thực hiện nghiêm túc hợp đồng đã ký kết và tiếp tục xem xét để gia tăng dịch vụ sản phẩm của nhau trên tinh thần hợp tác thân thiện, hữu nghị nhằm hỗ trợ nhau phát triển đem lại hiệu quả kinh tế của mỗi bên và nâng tầm thương hiệu sản phẩm.

Lễ ký kết hợp đồng hợp tác ILIKE-FutureLight-VMT 2

Đại diện ILIKE và Future Light bắt tay hợp tác thân mật

Lễ ký kết diễn ra trong không khí ấm áp, cởi mở mà trọng thị. Với chiến lược phát triển mạnh mẽ và bền vững, thương hiệu Đèn led chiếu sáng Kingled và Opple hi vọng ngày càng làm hài lòng khách hàng, xứng đáng với Chiến lược “Cung cấp những sản phẩm có đặc tính kỹ thuật vượt trội với giá thành phù hợp cho thị trường”.

Tin tức liên quan

Nguồn Done – Driver Chính Thức Cho Dòng Đèn Led Kingled Mới

Nguồn Done – Driver Chính Thức Cho Dòng Đèn Led Kingled Mới

07/09/2019

Giữa vô số thương hiệu nguồn Led trên thị trường, tại sao Kingled lại quyết định hợp tác với nhà sản xuất nguồn DONE? Liệu dòng sản phẩm mới sẽ sở hữu những ưu điểm vượt trội nào nhờ bộ nguồn này? Hãy cùng chúng tôi giải đáp những thắc mắc trên trong bài viết dưới đây!

KINGLED chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền đèn OPPLE tại VN

KINGLED chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền đèn OPPLE tại VN

16/09/2018

Tháng 8 năm nay, Công ty cổ phần công nghệ chiếu sáng ILIKE đã ký hợp đồng độc quyền phân phối các sản phẩm mang thương hiệu Opple tại miền Bắc Việt Nam. Đèn Opple từ lâu đã là thương hiệu số 1 tại thị trường Trung Quốc, đã có mặt tại 40 quốc gia khác nhau, trong đó có Việt Nam.

Kingled & Bridgelux: Vươn Tầm Đẳng Cấp – Sánh Bước Thành Công

Kingled & Bridgelux: Vươn Tầm Đẳng Cấp – Sánh Bước Thành Công

07/09/2019

Thương hiệu chip Led hàng đầu thế giới sẽ chính thức góp mặt trong dòng sản phẩm đèn Led Kingled đáng mong đợi nhất năm 2019. Hứa hẹn đem tới những trải nghiệm chân thực sống động, chip Led Bridgelux cùng Kingled sẽ mang tới cho khách hàng những giá trị đặc biệt nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Khai trương showroom đèn Kingled và Opple tại thành phố Hồ Chí Minh

Khai trương showroom đèn Kingled và Opple tại thành phố Hồ Chí Minh

28/09/2018

Với sự phát triển vượt bậc trong một vài năm trở lại đây của hai thương hiệu đèn chiếu sáng Kingled và Opple, với những đánh giá và nhận xét tích cực từ phía người tiêu dùng và các nhà thầu của nhiều công trình lớn nhỏ đã nâng tầm hai thương hiệu trên trở nên phổ biến rộng rãi trên thị trường và được nhiều người biết đến. Những sản phẩm đèn chiếu sáng của Kingled và Opple sở hữu những ưu điểm như tiết kiệm điện năng, ánh sáng tốt và ổn định cùng với khả năng chiếu sáng tốt, hiệu suất cao luôn đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của bất cứ ai, cho bất kỳ khu vực nào.