Lợi ích thiết thực từ việc chiếu sáng bằng đèn led

28/09/2018

Tính đến thời điểm này, khi bước vào những ngày đầu của năm mới 2015, đèn led là loại đèn có chất lượng dẫn đầu trong danh mục các thiết bị chiếu sáng và đem lại rất nhiều lợi ích cho môi trường sống của con người chúng ta. Với các tiêu chuẩn: bền, đẹp, tiết kiệm điện, an toàn khi sử dụng và an toàn với môi trường, đèn led đảm bảo mang lại những lợi ích to lớn cho người tiêu dùng trong nước và thế giới.

Là sản phẩm đèn chiếu sáng được sử dụng ở các quốc gia phát triển trên thế giới từ rất lâu, vài năm gần đây đèn led bắt đầu xâm lấn vào thị trường Việt Nam và nhanh chóng chiếm được cảm tình của các khách hàng trong nước. Tìm hiểu: đèn led panel

Lợi ích thiết thực từ việc chiếu sáng bằng đèn led 1

Các sản phẩm đèn chiếu sáng cũ như đèn sợi đốt, đèn tube huỳnh quang, đèn compact dần được thay thế bởi những bóng đèn led chất lượng. Tuy nhiên, do giá thành các đèn led còn khá cao nên nó không thể tiếp cận được với người tiêu dùng ở vùng nông thôn, vùng núi, hải đảo, nơi mà đời sống của người dân còn khó khăn, thiếu thốn. Đèn led có nhiều loại, loại cơ bản nhất là đèn led bulb bóng tròn giống y hệt như bóng đèn sợi đốt và một loại nữa là bóng đèn led tube, giống hệt bóng đèn tube thông thường, nhưng nguyên lý phát sáng của đèn led khác hoàn toàn đèn sợi đốt, đèn tube huỳnh quang. Công nghệ chiếu sáng của đèn led cho độ sáng tương đương nhưng công suất tiêu thụ thì nhỏ hơn 50 % đến 80% lượng điện mà đèn truyền thống cần phải dùng. Các bóng đèn led cực kỳ tiết kiệm điện năng, hiệu suất tạo ánh sáng cũng tốt, nhiệt lượng tỏa ra ít hơn rất nhiều so với thiết bị chiếu sáng truyền thống. Hiện nay, trên thế giới công nghệ đèn led đã đi sâu vào nhiều ngành công nghiệp chế tạo tự động hóa, phát tín hiệu, công nghệ cảm ứng, công nghệ ra đa,… và đã chứng minh được hiệu quả to lớn của nó. Tuổi thọ của các bóng đèn led rất cao, gấp 10 lần tuổi thọ của các sản phẩm chiếu sáng khác. Với kích cỡ rất nhỏ, tính bằng milimets, den led được áp dụng linh hoạt cho nhiều lĩnh vực của đời sống. Bản chất không sử dụng các chất hóa học gây độc tố như thủy ngân, phốt pho hay chì và nhiệt độ làm việc thấp ( chỉ cao hơn nhiệt độ môi trường khoảng 5 độ C), đèn led không hề phát ra được bức xạ nhiệt và bức xạ hóa học gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Nguồn sáng đều đặn, liên tục và phát sáng tốt hơn các loại bóng đèn chiếu sáng truyền thống giúp cho xu hướng sử dụng đèn led trong chiếu sáng dân dụng và công cộng tỏ ra ưu thế. Không bao lâu nữa, với công nghệ liên tục được cải tiến, đèn led sẽ trở nên phổ biến và tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng trên mọi miền của tổ quốc.

Tin tức liên quan

Các mẫu đèn âm trần phòng ngủ hiện nay

Các mẫu đèn âm trần phòng ngủ hiện nay

29/04/2020

Nếu phòng khách là không gian sinh hoạt chung thì phòng ngủ chính là nơi mang đến sự thoải mái. Mọi người thường tìm mua các mẫu đèn led âm trần để phù hợp với phòng ngủ. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn các mẫu đèn led âm trần phòng ngủ với nhiều kiểu dáng. Hãy tìm hiểu và đưa ra quyết định của mình nhé!

Cách lựa chọn và bố trí đèn led âm trần cho phòng khách đẹp

Cách lựa chọn và bố trí đèn led âm trần cho phòng khách đẹp

29/04/2020

Sở hữu không gian phòng khách hoàn hảo là điều mà gia chủ nào cũng muốn. Ngoài nội thất thì đèn chiếu sáng cũng quyết định rất nhiều đến vẻ đẹp của không gian. Đặc biệt hiện nay, đèn led âm trần đang được rất nhiều người lựa chọn để chiếu sáng cho phòng khách. Cách lựa chọn và bố trí đèn led âm trần cho phòng khách như thế nào, hãy cùng KINGLED tham khảo bài viết dưới đây.

Đèn 3 màu là gì? Cách chọn đèn 3 màu cho không gian hiện nay?

Đèn 3 màu là gì? Cách chọn đèn 3 màu cho không gian hiện nay?

29/04/2020

Thế giới đèn led có rất nhiều loại đèn khác nhau thích hợp cho từng không gian. Người “sành” đèn led chắc hẳn không còn xa lạ với những chiếc đèn led 3 màu cũng như điểm khác biệt của nó trong chiếu sáng. Vậy, đèn 3 màu là gì, cách chọn đèn 3 màu cho không gian hiện nay ra sao? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Đèn Downlight là gì? Nó được ứng dụng trên thực tế như thế nào?

Đèn Downlight là gì? Nó được ứng dụng trên thực tế như thế nào?

17/04/2020

Tại sao lại gọi là đèn Downlight? Nó có gì khác so với các loại đèn thường dùng? Đây chính là câu hỏi chung của những ai chưa thực sự hiểu về loại đèn này. Ngay sau đây, Kingled sẽ cùng bạn tìm hiểu sâu hơn về đèn Downlight và tính ứng dụng của nó trong thực tế cuộc sống.

Tư vấn & báo giá

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và báo giá sớm nhất