Lợi ích từ việc sử dụng đèn LED chiếu sáng trong nhà bạn

28/09/2018

Mọi người đều đã quen thuộc với việc sử dụng các bóng đèn LED trong chiếu sáng. Đèn led là các diode phát quang, với nguyên lý là những diode phát quang, chúng phát sáng ngay lập tức khi công tắc điện được mở. Mới bạn đầu khi ra đời, người ta sử dụng đèn LED làm đèn báo chứ không phải thiết bị thắp sáng như bây giờ bởi khi ấy không có nguồn sáng trắng. hiện nay, đèn led đã được dùng phổ biến như là nguồn gốc ánh sáng cho ngôi nhà, văn phòng hay nhà xưởng, khu vực công cộng.

So với các bóng đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang, đèn halogen thì đèn led tiêu thụ năng lượng thấp nhất, chúng có tuổi thọ lâu dài và tạo nhiệt không đáng kể trong quá trình phát sáng. Tuy nhiên, giá thành của bóng đèn led đang là vấn đề khó thuyết phục các chủ nhà chuyển đổi hoàn toàn sang sử dụng đèn led chiếu sáng trong nhà họ. Bạn có thể bị thuyết phục bởi những lợi ích mà đèn led mang lại với những lý do sau: Tuổi thọ bóng lâu dài ( thường trên 10 năm). Điều này khá lý tưởng cho việc chúng ta không phải thay thế các bóng đèn trên trần nhà cao hay ở những khu vực khó leo trèo như đèn đường, đèn downlight, đèn ốp trần.

Lợi ích từ việc sử dụng đèn LED chiếu sáng trong nhà bạn 1

Mỗi chiếc đèn led có tuổi thọ 50000 giờ chiếu sáng

Đối với các hộ gia đình không chỉ sử dụng đèn chiếu sáng trong nhà mà còn sử dụng đèn chiếu sáng phục vụ cho kinh doanh, sản xuất thì gần như đèn được thắp sáng rất nhiều và rất lâu. Với bóng đèn thông thường, chi phí điện mà chủ hộ phải chi trả hàng tháng là một con số đáng kể, nếu sử dụng bóng đèn led thắp sáng, bạn sẽ giảm con số ấy về mức tối thiểu, đồng thời lại còn được sử dụng nguồn sáng đẹp. Việc thay thế bóng đèn led cho các đèn thắp sáng trong nhà cũng giúp bạn hạ thấp việc tiêu thụ điện năng cho các thiết bị khác như máy điều hòa vì lượng nhiệt tỏa ra là rất thấp.

Lợi ích từ việc sử dụng đèn LED chiếu sáng trong nhà bạn 2

Nâng cao hiệu suất làm việc với bóng đèn led: Các bóng đèn led thường cung cấp một ánh sáng khá phù hợp và thoải mái với người sử dụng. Đặc biệt đối với những người làm việc trí óc, nghiên cứu và làm việc với giấy tờ, sách vở và máy tính trong thời gian lâu thì sử dụng đèn bàn led sẽ giúp giảm căng thẳng cho mắt. Đèn led phù hợp lắp đặt ngoài trời: Bóng đèn thắp sáng ngoài trời là cần thiết cho giao thông và khu vực đi lại công cộng, bên ngoài các khu bệnh viện, nhà xưởng, … Đặc điểm của chúng là công suất sử dụng rất cao, điện năng tiêu tốn cho chúng không ít. Vì vậy nên sử dụng đèn led cho các vị trí này sẽ tiết kiệm được một lượng lớn điện năng.

Tin tức liên quan

Các mẫu đèn âm trần phòng ngủ hiện nay

Các mẫu đèn âm trần phòng ngủ hiện nay

29/04/2020

Nếu phòng khách là không gian sinh hoạt chung thì phòng ngủ chính là nơi mang đến sự thoải mái. Mọi người thường tìm mua các mẫu đèn led âm trần để phù hợp với phòng ngủ. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn các mẫu đèn led âm trần phòng ngủ với nhiều kiểu dáng. Hãy tìm hiểu và đưa ra quyết định của mình nhé!

Cách lựa chọn và bố trí đèn led âm trần cho phòng khách đẹp

Cách lựa chọn và bố trí đèn led âm trần cho phòng khách đẹp

29/04/2020

Sở hữu không gian phòng khách hoàn hảo là điều mà gia chủ nào cũng muốn. Ngoài nội thất thì đèn chiếu sáng cũng quyết định rất nhiều đến vẻ đẹp của không gian. Đặc biệt hiện nay, đèn led âm trần đang được rất nhiều người lựa chọn để chiếu sáng cho phòng khách. Cách lựa chọn và bố trí đèn led âm trần cho phòng khách như thế nào, hãy cùng KINGLED tham khảo bài viết dưới đây.

Đèn 3 màu là gì? Cách chọn đèn 3 màu cho không gian hiện nay?

Đèn 3 màu là gì? Cách chọn đèn 3 màu cho không gian hiện nay?

29/04/2020

Thế giới đèn led có rất nhiều loại đèn khác nhau thích hợp cho từng không gian. Người “sành” đèn led chắc hẳn không còn xa lạ với những chiếc đèn led 3 màu cũng như điểm khác biệt của nó trong chiếu sáng. Vậy, đèn 3 màu là gì, cách chọn đèn 3 màu cho không gian hiện nay ra sao? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Đèn Downlight là gì? Nó được ứng dụng trên thực tế như thế nào?

Đèn Downlight là gì? Nó được ứng dụng trên thực tế như thế nào?

17/04/2020

Tại sao lại gọi là đèn Downlight? Nó có gì khác so với các loại đèn thường dùng? Đây chính là câu hỏi chung của những ai chưa thực sự hiểu về loại đèn này. Ngay sau đây, Kingled sẽ cùng bạn tìm hiểu sâu hơn về đèn Downlight và tính ứng dụng của nó trong thực tế cuộc sống.

Tư vấn & báo giá

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và báo giá sớm nhất