Lợi thế thương mại của đèn led chiếu sáng

28/09/2018

Chúng ta đang trong thời điểm mà mọi thứ trong đời sống đều bị cuốn theo xu hướng thương mại hóa, từ các vật dụng, đến dịch vụ, đồ ăn, làm đẹp,… Đèn led cũng theo đà phát triển đó và nhanh chóng được người sử dụng đón nhận. Đây là thời điểm lý tưởng cho đèn led chiếu sáng phát triển.

Ngay từ khi xuất hiện thứ ánh sáng nhân tạo này đã khẳng định vị thế, nó là luồng gió mới, là nhân tố cách mạng công cuộc chiếu sáng cho loài người, mở ra một hướng nghiên cứu theo nhiều lĩnh vực mà bắt nguồn từ đèn led. Mọi công nghệ trên thế giới để bắt kịp với tốc độ phát triển đèu phải liên tục đổi mới. Đèn led trải qua quá trình hình thành và phát triển như ngày nay không quá nhanh nhưng đã đạt được những giá trị nhất định góp ích cho cuộc sống con người. Nhờ công nghệ đèn led mà chúng ta có rất nhiều thiết bị mới với kích thước nhỏ gọn, thông minh, tiện lợi như ti vi led màn hình phẳng cho chất lượng âm thanh, hình ảnh trung thực, màn hình hiển thị máy tinh, màn hình điều khiển, màn hình điện thoại di động,… là những ứng dụng cho thấy sự tuyệt vời mà công nghệ đèn led mang lại cho thế kỷ này.

Lợi thế thương mại của đèn led chiếu sáng 1

Tham khảo thêm: đèn led panel Đâu là những đối tượng cần chiếu sáng nhiều nhất và quan tâm đến ánh sáng nhất. Có thể dễ dàng nhận thấy đó là các cửa hàng nhỏ, lớn kinh doanh các mặt hàng khác nhau nhưng dù là mặt hàng gì cũng cần ánh sáng nhân tạo hỗ trợ đắc lực, các nhà xưởng sản xuất, các siêu thị và khu vui chơi mua sắm giải trí lớn, bệnh viện, cơ quan nhà nước. Mọi nơi, mọi chỗ đều cần dùng đến đèn chiếu sáng 24/ 24 giờ. Điều này để thấy được nếu dùng đèn led thì năng lượng mà chúng ta tiết kiệm được là một con số vô cùng lớn, tương đương lượng tiền mà chúng ta tiết kiệm được cho chiếu sáng lớn. Người ta tính toán rằng ánh sáng đèn led dùng cho mục đích thương mại tăng cao hiệu quả kinh tế và giảm thiểu lượng sáng cần cho thương mại đến 80%. Hiệu quả kinh tế ở đây bao gồm cả tiền chi cho phí trả tiền điện và doanh thu tăng lên nhờ đèn led. Tại các showroom trưng bày sản phẩm, mỗi mặt hàng như nổi bật hơn, có giá trị hơn với ánh đèn led ống bơ hay đèn downlight, đèn rọi ray tập trung chiếu sáng điểm. Bạn không thể phủ nhận vẻ đẹp của sản phẩm khi có sự tương hỗ của đèn chiếu sáng và các yếu tố trang trí xung quanh, không vô lý mà bất kỳ ai cũng không dưới một lần khẳng định rằng món đồ trong tiệm thì thật đẹp nhưng mang về nhà lại không thấy được vẻ đẹp ấy của nó nữa. Không chỉ ánh sáng lý tưởng cho kinh doanh mà đèn led còn giúp người dùng nó có một môi trường bình thường hay trao đổi mua bán an toàn. Là chủ cửa hàng, bạn nghĩ có nên chuyển đổi hệ thống chiếu sáng đèn led không?

Tin tức liên quan

Các mẫu đèn âm trần phòng ngủ hiện nay

Các mẫu đèn âm trần phòng ngủ hiện nay

29/04/2020

Nếu phòng khách là không gian sinh hoạt chung thì phòng ngủ chính là nơi mang đến sự thoải mái. Mọi người thường tìm mua các mẫu đèn led âm trần để phù hợp với phòng ngủ. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn các mẫu đèn led âm trần phòng ngủ với nhiều kiểu dáng. Hãy tìm hiểu và đưa ra quyết định của mình nhé!

Cách lựa chọn và bố trí đèn led âm trần cho phòng khách đẹp

Cách lựa chọn và bố trí đèn led âm trần cho phòng khách đẹp

29/04/2020

Sở hữu không gian phòng khách hoàn hảo là điều mà gia chủ nào cũng muốn. Ngoài nội thất thì đèn chiếu sáng cũng quyết định rất nhiều đến vẻ đẹp của không gian. Đặc biệt hiện nay, đèn led âm trần đang được rất nhiều người lựa chọn để chiếu sáng cho phòng khách. Cách lựa chọn và bố trí đèn led âm trần cho phòng khách như thế nào, hãy cùng KINGLED tham khảo bài viết dưới đây.

Đèn 3 màu là gì? Cách chọn đèn 3 màu cho không gian hiện nay?

Đèn 3 màu là gì? Cách chọn đèn 3 màu cho không gian hiện nay?

29/04/2020

Thế giới đèn led có rất nhiều loại đèn khác nhau thích hợp cho từng không gian. Người “sành” đèn led chắc hẳn không còn xa lạ với những chiếc đèn led 3 màu cũng như điểm khác biệt của nó trong chiếu sáng. Vậy, đèn 3 màu là gì, cách chọn đèn 3 màu cho không gian hiện nay ra sao? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Đèn Downlight là gì? Nó được ứng dụng trên thực tế như thế nào?

Đèn Downlight là gì? Nó được ứng dụng trên thực tế như thế nào?

17/04/2020

Tại sao lại gọi là đèn Downlight? Nó có gì khác so với các loại đèn thường dùng? Đây chính là câu hỏi chung của những ai chưa thực sự hiểu về loại đèn này. Ngay sau đây, Kingled sẽ cùng bạn tìm hiểu sâu hơn về đèn Downlight và tính ứng dụng của nó trong thực tế cuộc sống.

Tư vấn & báo giá

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và báo giá sớm nhất