Tin sản phẩm

29/09/2018

Đèn dây tóc đang dần được thay thế bằng đèn LED. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin về loại đèn này. Dù muốn hay không, thì các bóng đèn sợi đốt truyền thống cũng sẽ mất dần với đà kiểm soát năng lượng hiệu quả như hiện nay.

Theo Luật an ninh năng lượng (EISA) được thông qua vào năm 2007 thì loại đèn này chỉ hữu dụng 25% lượng điện năng tiêu tốn, do đó nó sẽ được thay thế bởi các công nghệ năng lượng hiệu quả hơn, chẳng hạn như đèn huỳnh quang compact (CFL), halogen, và đèn LED.

Mọi điều về Đèn LED bạn cần biết 1

 Các mắt led

Tất nhiên, không phải tất cả mọi người đều đang tiếp nhận những bóng đèn thế hệ mới. Vậy hẳn sẽ có thắc mắc rằng nếu tuyệt vời như vậy thì chúng ta lại không sử dụng chúng ở khắp mọi nơi? Vấn đề ở đây là sau hơn một thế kỷ tồn tại và phát triển của đèn sợi đốt, chúng đã trở nên thân thuộc và gắn bó trong đời sống hàng ngày. Ưu điểm của các bóng đèn truyền thống là giá rẻ, ánh sáng ấm áp, tuổi thọ chấp nhận được. Đèn led không dễ dàng gì để có thể đánh bật được vị thế của đèn sợi đốt.   Đèn Led cần phải làm gì để xâm nhập thị trường? Theo một cuộc khảo sát do nhà sản xuất của Mỹ thực hiện thì 2/3 số người Mỹ trưởng thành không nhận thức được việc chuyển đổi sử dụng đèn truyền thống sang đèn led. Và chỉ có 1 trong 10 người tiêu dùng nhận thức được rõ ràng về việc này. Hầu hết mọi người có thể sẽ mua đèn halogen để tiết kiệm được điện năng, mà không hề biết về sự có mặt của Đèn LED. Theo cảm nhận trực quan thì đèn halogen chỉ đắt hơn không đáng kể và có chức năng gần giống như bóng sợi đốt truyền thống, và chúng hiệu quả hơn thêm khoảng 25% nữa, vừa đủ đáp ứng các tiêu chuẩn EISA. Trong khi đó họ lại không nhận thức được rằng loại đèn này vốn đang trở nên không phổ biến vì những nhược điểm ảnh hưởng xấu tới sức khỏe con người và môi trường. Và chỉ Đèn LED mới là thiết bị chiếu sáng thay thế bền vững và an toàn nhất trong tương lai.  Các nhà khoa học đánh giá cao hiệu quả Đèn LED mang lại: Hiệu quả trung bình của một bóng đèn LED là 78 ​​lm/w (lumen mỗi watt), so với khoảng 13 lm/w của một bóng đèn sợi đốt và khoảng 18 lm/w cho một bóng halogen tương đương. Hiệu quả là vậy, nhưng nếu bạn mua một bóng đèn LED thì chi phí lại cao hơn đèn truyền thống rất nhiều, nó chính là lý do cản trở người tiêu dùng tiếp cận với đèn led. Nhưng một khi bạn được cung cấp đầy đủ thông tin công nghệ và các đặc tính hữu dụng đèn LED mang lại bạn sẽ không ngại ngần bỏ những bóng đèn sợi đốt ở nhà mình. Dưới đây là những thông tin nhất định bạn phải quan tâm:  

Đèn LED không hề đắt!

  Giá bán của các bóng đèn led hiện tại đang đắt hơn đèn dây tóc khoảng 15 lần. Trong tương lai khi nhu cầu sử dụng tăng và công nghệ sản xuất được cải tiến thì sản phẩm sẽ tinh giản hơn và chi phí sẽ giảm mạnh. Và chắc chắn, để có giá thành bằng với đèn truyền thống thì đèn led sẽ phải trải qua một chặng đường dài. Tuy nhiên bạn phải thấy được rằng: bóng đèn LED tiêu thụ chỉ 1/6 đèn huỳnh quang compact và có tuổi thọ cao hơn gấp 25 lần. Thay thế một bóng đèn sợi đốt 60watt bằng một bóng đèn LED tương đương sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí năng lượng khổng lồ. Và bạn có thể tưởng tượng được lượng điện năng chúng ta tiết kiệm được nếu thay thế toàn bộ bóng đèn cũ bằng đèn led.  

Nên xem những gì ở một sản phẩm Đèn LED?

Tất cả hộp vỏ hay thân mỗi sản phẩm đèn led đều cung cấp thông tin về độ sáng của bóng đèn (đơn vị lumens); tuổi thọ trung bình (tính theo giờ); nhiệt độ màu (được đo bằng độ Kelvin (K)); năng lượng tiêu thụ (tính theo watt), chỉ số hoàn màu CRI (>80).

Mọi điều về Đèn LED bạn cần biết 2

Thiết kế Đèn Led Panel PL-12-T140 KingLed

Mặt sau của Đèn led ghi các thông số cơ bản

Một bóng đèn led 60 watt tương đương 800 lumens, gần giống như một sợi đốt 60W.  

Tôi thích màu sáng ấm của đèn dây tóc

Nhiệt độ màu của bóng đèn led cao thì ánh sáng của nó sẽ nhạt. Một ngọn nến phát ra ánh sáng tương đương nhiệt độ màu là 1500 K. Đèn LED đang bán trên thị trường hiện nay thường có nhiệt độ màu là 2700 K, tương đương với màu sáng trắng ấm điển hình của đèn dây tóc. Nhưng đó chỉ là một phần của câu chuyện. Chất lượng ánh sáng của một bóng đèn còn phụ thuộc vào chỉ số hoàn màu (CRI). Chỉ số CRI cao thì nó phản ánh màu sắc của sự vật càng thật. Bóng đèn sợi đốt có CRI là 100, còn đèn led đạt 80-90. Bạn có thể xem chỉ số này trên vỏ hộp đèn.

Màu sáng trắng lạnh và trắng ấm của đèn led

 

Tôi có thể sử dụng chúng vào đâu?

Câu trả lời là: Bất kỳ đâu bạn cần ánh sáng!  

Mọi điều về Đèn LED bạn cần biết 4

Đèn led sử dụng cho văn phòng

Mọi điều về Đèn LED bạn cần biết 5

Đèn led trong hộ gia đình

Mọi nơi hiện diện trong cuốc sống của bạn đều có thể sử dụng đèn led. Có rất nhiều loại đèn led ứng dụng cho các nhiệm vụ chiếu sáng đặc biệt: chiếu sáng thông thường sử dụng đèn led tube, đèn led bulb. Chiếu sáng cho khu vực có trần giả: Đèn led downlight, đèn led panel. Chiếu điểm: Đèn led ống bơ, đèn downlight chiếu rọi, đèn spotlight. Chiếu sáng phòng ngủ, cầu thang: Đèn tường led. Chiếu sáng phòng khách: Đèn ốp trần, Đèn led chùm. Chiếu sáng phòng bếp: Đèn led thả. Đèn học: Đèn bàn led. Đèn sân khấu, đèn quảng cáo….

Tin cùng chuyên mục

Đèn Led Panel là gì? Ưu điểm và ứng dụng của đèn Led Panel.
13/01/2020

Ngày nay đèn Led Panel đã và đang trở thành xu hướng chiếu sáng trong các công trình nhà ở, văn phòng, khách sạn, bệnh viện,… nhờ những ưu điểm vượt trội. Vậy đèn Led Panel là gì? Vì sao dòng đèn này lại được ưa chuộng đến vậy? Hãy cùng KINGLED tìm kiếm câu trả lời trong bài viết sau đây:

Ra Mắt Đèn Led Panel Tấm Lớn Siêu Mỏng SPL-40W
09/01/2020

Đèn Led Panel tấm lớn đang là sản phẩm dẫn đầu xu hướng chiếu sáng trong các công trình văn phòng, bệnh viện,.. và rất được ưa chuộng trên thị trường. Hiện nay, ILIKE là đơn vị đi đầu trong việc nghiên cứu, sản xuất và phân phối các loại đèn Led Panel tấm lớn chất lượng cao mang thương hiệu KINGLED, đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng.

Ứng Dụng Đa Dạng Của Đèn Âm Trần Chiếu Rọi Opal Trong Đời Sống
17/12/2019

Với những sự cải tiến vượt bậc, dòng âm trần chiếu rọi Opal đã tốt nay còn tuyệt vời hơn và mang lại những ứng dụng rất đa dạng trong đời sống. Bài viết dưới đây sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về điều đó.

Giá Trị Hoàn Hảo Đến Từ Dòng Âm Trần Chiếu Rọi Opal
16/12/2019

Đèn âm trần chiếu rọi OPAL ngay từ khi ra mắt đã nhanh chóng nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ các đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc. Điều gì đã khiến cho dòng âm trần chiếu rọi Kingled tạo nên một cơn sốt như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm kiếm lời giải đáp trong bài viết dưới đây.

Đèn Âm Trần Chiếu Rọi Opal – Đặc Biệt Từ Trong Tên Gọi
12/12/2019

Opal là một loại đá quý hiếm bởi vẻ đẹp hoàn mỹ và lộng lẫy từ màu sắc của nó. Không phải ngẫu nhiên mà Kingled quyết định đặt cho dòng sản phẩm Âm trần chiếu rọi theo tên của loại đá quý này. Lý do sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây:

Chỉ Số Hoàn Màu CRI Là Gì?
12/09/2019

Chỉ số hoàn màu CRI ( Color Rendering Index ) là chỉ số phản ảnh sự trung thực của ánh sáng, được đánh giá thông qua sự trung thực của màu sắc vật thể khi được ánh sáng đó chiếu vào.

Sự Khác Nhau Giữa Đèn Led Âm Trần Tán Quang Và Chiếu Rọi
09/09/2019

Mặc dù đây là 2 loại đèn khá phổ biến trên thị trường đèn Led nhưng không phải ai cũng chỉ ra được sự khác nhau về thông số, chức năng cũng như ứng dụng của các sản phẩm phù hợp với không gian cần chiếu sáng. Ngay bây giờ, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin bổ ích này trong bài viết dưới đây!

5 Lý Do Mua Đèn Rọi Ray Kingled
07/09/2019

Đèn rọi ray DTL của Kingled được ưa chuộng từ khi mới ra mắt và được nhiều chuỗi cửa hàng thời trang lớn sử dụng  như Aristino, Elise, Owen, Ivy Moda …, Vậy đèn rọi ray Kingled sở hữu những ưu điểm nào khiến khách hàng ưa chuộng đến như thế? Hãy cùng tìm hiểu 5 lý do nên mua đèn rọi ray Kingled ở bài viết dưới đây.

Kinh Nghiệm Khi Lựa Chọn Đèn Trang Trí Shop Thời Trang – Quần Áo
07/09/2019

Thời trang luôn là mặt hàng kinh doanh có tính cạnh tranh cao tại Việt Nam. Chủ các shop quần áo hàng ngày vẫn trăn trở: Làm thế nào để thu hút được sự chú ý của khách hàng trong khi hệ thống đèn trang trí có vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy trải nghiệm mua sắm lại chưa được nhiều chủ shop quan tâm hoặc chưa biết cách setup hệ thống đèn như thế nào trong shop thời trang quần áo của mình.

Vậy làm sao để lựa chọn đèn trang trí shop quần áo giúp tăng hiệu quả kinh doanh? Hãy cùng Kingled tìm kiếm lời giải đáp trong bài viết dưới đây.

Tuýp Led Bán Nguyệt Tràn Viền Kingled - Của Người Việt Cho Người Việt
07/09/2019

Được ra đời nhằm khắc phục những nhược điểm của đèn tuýp truyền thống đã quá cũ kỹ và nhàm chán, đèn Tuýp Led Bán Nguyệt tràn viền sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội và đang dần trở thành xu hướng chiếu sáng tại Việt Nam và trong tương lai.

KINGLED - TIÊN PHONG CÔNG NGHỆ DOB
10/07/2019

DOB - Công nghệ mới nhất được ILIKE nghiên cứu và áp dụng sản xuất thành công trên 2 dòng sản phẩm chính là Bulb DOB và Ốp tràn viền OTV trong nửa đầu năm 2019 được khách hàng đón nhận.

5 Tiêu Chí Quan Trọng Trong Việc Lựa Chọn Đèn Led Nhà Xưởng
03/06/2019

Trong việc thiết kế chiếu sáng nhà xưởng thì việc chọn lựa được loại đèn phù hợp là rất quan trọng. Đèn sử dụng trong viêc chiếu sáng nhà xưởng có những yêu cầu rất khác với chiếu sáng nhà ở cơ bản vì các đặc điểm sau:

Đèn Nhà Xưởng Highbay UFO - Đột Phá Về Công Nghệ
04/04/2019

Với việc sử dụng chip SMD của Philips gắn trên 1 tấm PCB lớn, đèn led hightbay ufo của Kingled đã có các cải tiến vượt trội và trở thành lựa chọn số 1 khi lựa chọn đèn nhà xưởng hiện nay

ĐÈN LED ỐNG BƠ - THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO - CHIẾU SÁNG THÔNG MINH
27/12/2018

Đèn ống bơ hay còn gọi là đèn lon thuộc loại đèn downlight lắp nổi và ngày càng được sử dụng nhiều vì thiết kế độc đáo cũng như sự tiện lợi.

GIÁ TRỊ ĐÈN TƯỜNG KINGLED NẰM Ở ĐÂU
06/11/2018

Đèn tường KINGLED đã được nhiều khách hàng tin dùng trong nhiều năm qua và cũng là nhóm sản phẩm bán chạy nhất của KINGLED. Vậy đèn tường KINGLED có gì đặc biệt???

bên trong đèn downlight âm trần tán quang có gì - làm sao đánh giá chất lượng đèn
29/09/2018

Đèn downlight âm trần tán quang là loại đèn được gắn âm vào trần cho ánh sáng tán đều chiếu từ trên xuống dưới. Đèn được sử dụng để chiếu sáng chung nhưng do thiết kế đẹp – hiện đại nên ngày càng phổ biến. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đèn âm trần khác nhau với lời giới thiệu chung chung là đèn chất lượng, ánh sáng đẹp, bảo hành 2 năm nhưng chất lượng thực sự thế nào thì khó có thể đánh giá được.

Sự Khác Nhau Giữa Đèn Panel Và Đèn Downlight Tán Quang
29/09/2018

Đèn panel được chia làm 2 loại là Panel âm trần công suất nhỏ ( công suất dưới 30W có kiểu mặt tròn và mặt vuông ) và Panel âm trần công suất lớn ( công suất trên 30W có kiểu mặt vuông hoặc chữ nhật ). Đèn panel âm trần công suất nhỏ  có kích thước và thiết kế rất giống đèn downlight âm trần tán quang chính điều này đã làm không ít người đi mua đèn hoặc cả những người mới và nghề bán đèn sẽ thắc mắc sự khác biệt giữa 2 loại đèn này.

Đèn trụ sân vườn giá rẻ của Kingled
29/09/2018

Đèn trụ sân vườn là một trong những thiết bị vừa dùng để chiếu sáng, cũng được dùng để trang trí cho sân vườn. Tham khảo đèn trụ sân vườn giá rẻ được sản xuất và phân phối bởi Kingled.

Đèn hắt sân vườn giá rẻ tại Kingled
29/09/2018

Đèn hắt sân vườn là sản phẩm đèn trang trí ngoài trời được sử dụng phổ biến hiện nay để trang trí sân vườn. Bài viết này, chúng tôi đề cập đến giá một số loại đèn hắt sân vườn của Kingled, mời các bạn theo dõi.

3 mẫu đèn để bàn làm việc cao cấp
29/09/2018

Giới thiệu 3 mẫu đèn để bàn làm việc cao cấp được Kingled trực tiếp sản xuất và phân phối thông qua các đại lý trên toàn quốc. Đèn bàn làm việc là một trong những thiết bị không thể thiếu trên các bàn làm việc, phù hợp với những người thường xuyên làm việc, đọc sách về đêm. Hiện nay, xu hướng sử dụng đèn bàn làm việc thường là những mẫu có thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng, tinh tế, tập trung vào việc tối đa hóa chức năng chiếu sáng.

Đèn học kẹp bàn Kingled LA-D238
29/09/2018

Đèn học kẹp bàn Kingled LA-D238 là một trong những dòng đèn học kẹp trên bàn được tin tưởng sử dụng nhất hiện nay. Liên hệ mua Đèn học kẹp bàn Kingled LA-D238 tại tất cả các đại lý của Kingled trên toàn quốc. Mùa khai trường đã cận kề, việc sắm sửa các loại đồ dùng và trang thiết bị học tập cho các bé là điều khiến các bậc phụ huynh luôn cảm thấy tất bật. Một trong những đồ dùng cần chuẩn bị, gần như không thể thiếu trong góc học tập của các bé, đó chính là đèn bàn học.