NSND QUỐC KHÁNH - “NGỌC HOÀNG” CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN CỦA ĐÈN LED KINGLED!

16/01/2024

Công ty Cổ phần Công nghệ Chiếu sáng ILIKE hân hạnh công bố NSND Quốc Khánh - Ngọc Hoàng - trở thành gương mặt đại diện mới của thương hiệu Đèn Led Kingled & Đèn Led Kingeco! 

 

Mới đây trong sự bất ngờ của công chúng cũng như giới truyền thông, nghệ sĩ Quốc Khánh đã công bố hợp tác và trở thành đại sứ thương hiệu của thương hiệu Đèn KINGLED thuộc Công ty Cổ phần Công nghệ Chiếu sáng ILIKE.

 Ngọc Hoàng Quốc Khánh cùng BLĐ Công ty Cổ phần Công nghệ Chiếu sáng ILIKE

NSND Quốc Khánh là một nghệ sĩ gạo cội, được đông đảo khán giả yêu mến bởi tài năng diễn xuất, phong thái lịch lãm và lối sống giản dị, gần gũi. Ông cũng là một người có đời sống nghệ thuật và nhân cách mẫu mực, luôn nỗ lực cống hiến cho nghệ thuật và xã hội, có sức ảnh hưởng lớn tới công chúng.

Trong suốt sự nghiệp của mình, NSND Quốc Khánh đã tham gia nhiều vai diễn ấn tượng, trong đó nổi bật nhất là vai Ngọc Hoàng trong chương trình truyền hình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân. Vai diễn này đã trở thành một biểu tượng văn hóa của Việt Nam, góp phần mang đến cho khán giả những giây phút giải trí vui vẻ, đồng thời cũng thể hiện những giá trị tốt đẹp của văn hóa Việt.

Vô cùng bất ngờ bởi từ trước tới nay nghệ sĩ Quốc Khánh rất khắt khe trong việc nhận lời làm gương mặt đại diện thương hiệu. Sau rất nhiều lần hai bên thấu hiểu lẫn nhau, thì cuối cùng cả hai đã tìm thấy điểm chung.

Vai Ngọc Hoàng là đại diện cho những giá trị tốt đẹp, tích cực và công bằng trong xã hội. Chia sẻ về cảm xúc khi trở thành gương mặt đại diện của đèn LED Kingled, NSND Quốc Khánh cho biết: "Tôi rất vinh dự khi được hợp tác cùng đèn LED Kingled. Đây là một thương hiệu đèn LED uy tín, chất lượng cao, thân thiện với môi trường. Tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ giúp tôi lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng. Tôi cũng rất ấn tượng với sứ mệnh của đèn LED Kingled là mang đến những sản phẩm đèn Led chiếu sáng 5 sao, an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường, góp phần xây dựng một cuộc sống tươi đẹp hơn cho người dân Việt Nam. Đây cũng là những giá trị mà tôi luôn theo đuổi trong suốt sự nghiệp của mình”.

Và trùng hợp hơn nữa, vai Ngọc Hoàng là vua Trời lại có sự “đồng ngôn” với KINGLED là vua đèn LED càng làm cho sự hợp tác mang thêm nhiều ý nghĩa.

Với sự đồng hành của NSND Quốc Khánh, Kingled tin rằng sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa, mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam. 

Mời Quý vị cùng đón chờ những hoạt động hấp dẫn của Kingled và NSND Quốc Khánh trong thời gian tới nhé!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CHIẾU SÁNG ILIKE

Website: https://kingled.vn/

Hotline: 1900 6336 69

Fanpage: https://www.facebook.com/kingled.vn

Trụ sở miền Bắc: Tòa nhà Kingled, 210 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Tin tức liên quan

Chương Trình Khuyến Mãi "Tích Kingcoin liền tay - Rinh ngay xế hộp"

Chương Trình Khuyến Mãi "Tích Kingcoin liền tay - Rinh ngay xế hộp"

28/09/2021

CTKM lớn nhất trong năm chính thức khởi động. Mở ngay App Kingled để tham gia chương trình: “Tích Kingcoin liền tay - Rinh ngay xế hộp” ẵm liền vô vàn quà tặng hấp dẫn

Kingled - Tiên phong bảo hành tại nhà

Kingled - Tiên phong bảo hành tại nhà

08/07/2020

Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của thị trường, hướng tới giải quyết khó khăn của khách hàng trong việc bảo hành đèn led góp phần hoàn thiện dịch vụ và khẳng định chất lượng sản phẩm. Kingled xin gửi tới Quý khách hàng chính sách Bảo hành tại nhà cho tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Kingled tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

CTKM đặc biệt: Tích lũy liền tay - Nhận ngay bia tết

CTKM đặc biệt: Tích lũy liền tay - Nhận ngay bia tết

03/01/2022

Từ ngày 02/01 đến ngày 20/01/2022, Công ty ILIKE triển khai CTKM đặc biệt trên App KINGLED với thể lệ vô cùng đơn giản

Say mê tích lũy - Nhận quà 2 tỷ

Say mê tích lũy - Nhận quà 2 tỷ

16/12/2021

Khách hàng Đại lý của Kingled, Kingeco sẽ sở hữu ưu đãi lên tới hơn 2 tỷ đồng khi tham gia CTKM tháng 12 “Tích Kingcoin liền tay – Rinh ngay xế hộp” diễn ra từ nay cho tới hết ngày 31/12/2021

Tư vấn & báo giá

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và báo giá sớm nhất