Đèn Âm Trần Chiếu Rọi Opal – Đặc Biệt Từ Trong Tên Gọi

12/12/2019

Opal là một loại đá quý hiếm bởi vẻ đẹp hoàn mỹ và lộng lẫy từ màu sắc của nó. Không phải ngẫu nhiên mà Kingled quyết định đặt cho dòng sản phẩm Âm trần chiếu rọi theo tên của loại đá quý này. Lý do sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây:

Opal là một trong những dòng đá quý bậc nhất trên thế giới, được tượng trưng cho sự sang trọng và mạnh mẽ bởi những sắc màu lung linh, tuyệt đẹp và cực kỳ tinh khiết mà nó tạo ra. Ở mỗi một góc nhìn khác nhau, đá Opal lại cho thấy sự chuyển đổi sắc thái màu, độ sáng khác nhau, tạo thêm cho nó vẻ đẹp lung linh, bí ẩn và hoàn toàn khác biệt với bất kỳ loại đá quý nào khác trên thế giới.

Chính bởi sự khác biệt về chất lượng ánh sáng và sự nổi bật trong không gian, Kingled đã lựa chọn Opal là cái tên đại diện cho dòng sản phẩm đèn âm trần chiếu rọi cải tiến mới.

 Là một trong những loại đá quý đẹp nhất hiện nay, Opal còn được gọi là đá Mắt Mèo bởi đây là viên đá duy nhất tỏa sáng trong bóng tối, giống như đôi mắt của loài mèo luôn tinh anh và nhìn rõ mọi vật trong màn đêm.

Đèn âm trần chiếu rọi Kingled cũng mang tới khả năng chiếu sáng tương tự như vậy, giúp con người có thể dễ dàng nhìn thấy mọi thứ trong bóng đêm mà không cần phải có đôi mắt của loài mèo. Và ở mỗi một góc độ khác nhau, ánh sáng đèn sẽ cho thấy sự phản chiếu khác nhau, tạo nên một bức tranh rực rỡ và tinh tế.
 


Nhờ sử dụng công nghệ LED hiện đại do các kỹ sư của Kingled và Bridgelux cùng hợp tác nghiên cứu, nên ánh sáng của đèn âm trần chiếu rọi Opal vô cùng chân thực và tinh khiết bởi chỉ số hoàn màu rất cao (CRI >92). Giống như ánh sáng của viên đá Opal lấp lánh và rực rỡ sắc màu.

Điều đặc biệt đó đã mang tới những trải nghiệm khác nhau cho người sử dụng, nhờ chất lượng ánh sáng thân thiện, chân thực và trong trẻo tạo ra những năng lượng tích cực, thư giãn, giảm stress giúp bạn thay đổi cảm xúc, luôn vui vẻ, lạc quan để học tập và làm việc hiệu quả nhất.Với tác dụng chiếu điểm, tập trung ánh sáng một cách hoàn hảo nhất, những vật thể đặt dưới ánh sáng của đèn âm trần chiếu rọi sẽ trở nên nổi bật, sang trọng và lộng lẫy hơn bao giờ hết, giống như đá quý Opal – luôn tỏa sáng dù ở bất cứ đâu, trở thành biểu tượng của sự sang trọng và thu hút.

Ngoài vẻ đẹp tinh tế trong chất lượng ánh sáng, đá Opal sở hữu nhiều màu sắc với những giá trị khác nhau. Và đèn âm trần chiếu rọi Kingled cũng có công suất đa dạng với màu sắc trắng, vàng, trung tính dễ dàng lựa chọn và thay đổi phù hợp với không gian tạo nên sự ấn tượng và độc đáo riêng biệt.

 


 Sở hữu đèn âm trần chiếu rọi Opal là sở hữu trải nghiệm ánh sáng khác biệt bởi sự hoàn hảo và chân thực, tạo ra những giá trị tinh thần to lớn và đặc biệt. Đèn âm trần chiếu rọi Opal - sản phẩm dành cho cảm xúc, biểu tượng chiếu sáng của tương lai.

-----------------------------------------------

Tham khảo đèn âm trần chiếu rọi Opal tại: Âm trần chiếu rọi Opal

 

  • Âm Trần Chiếu Rọi Opal

     


Tham khảo các sẩn phẩm đèn âm trần chiếu rọi : Âm trần chiếu rọi Kingled

 

  • Âm Trần Chiếu Rọi

     


 

Tin tức liên quan

Giá Trị Hoàn Hảo Đến Từ Dòng Âm Trần Chiếu Rọi Opal

Giá Trị Hoàn Hảo Đến Từ Dòng Âm Trần Chiếu Rọi Opal

16/12/2019

Đèn âm trần chiếu rọi OPAL ngay từ khi ra mắt đã nhanh chóng nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ các đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc. Điều gì đã khiến cho dòng đèn led âm trần Kingled tạo nên một cơn sốt như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm kiếm lời giải đáp trong bài viết dưới đây.

Tư vấn & báo giá

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và báo giá sớm nhất