Triển vọng tương lai của đèn led trong mắt nhà thầu

26/09/2018

Tạp chí "Electrical Contractor" là một tạp chí lớn, thu hút trên 85.000 nhà thầu điện trên toàn nước Mỹ, được thành lập bởi Hiệp hội nhà thầu điện quốc gia (NECA).

Theo một cuộc khảo sát của tạp chí dành cho 700 người đọc về triển vọng của đèn Led trong tương lai đã chỉ ra rằng, phần lớn các nhà thầu đều sẵn sàng chọn đèn Led thay thế cho các loại bóng truyền thống. Bên cạnh đó, họ cũng đang định hướng tới vấn đề lắp đặt và các thông số kỹ thuật của đèn led chiếu sáng. Ông John Maisel - nhà sản xuất của tạp chí nói: " Càng nhiều nhà thầu nghiên cứu công nghệ và cạnh tranh trong thị trường led - thị trường đang phát triển hơn 30% mỗi năm, càng có nhiều sản phẩm tuyệt vời họ mang đến cho khách hàng".

trien vong tuong lai cua den led trong mat nha thau

Cũng theo sự hồi đáp từ độc giả từ cuộc điều tra năm 2011 thực hiện bởi ban Nghiên cứu & thăm dò tại New York thì:

- 33% nhà thầu nói rằng bóng đèn Led sẵn sàng thay thế đèn sợi đốt. - 23% trong số họ cho rằng đèn led sẵn sàng thay thế đèn huỳnh quang nén. - 19% nhà thầu tin rằng đèn led đã sẵn sàng thay thế đèn huỳnh quang. - 33% nhà thầu điện khẳng định bóng đèn led sẵn sàng thay thế các loại bóng truyền thống trong 2 năm tới - Phần còn lại là các nhà thầu cho rằng bóng đèn led sẽ có chỗ đứng muộn hơn, họ không chắc chắn bao giờ điều đó xảy ra. Trong đó:                + 19% cho rằng giá cao là một yếu tố                + 10% đề cập tới vấn đề nâng cao chất lượng đèn Led

Tham khảo: đèn led dây

Hơn thế nữa, báo cáo nói rằng: " Tỷ lệ những nhà thầu điện để tâm đến sản phẩm đèn led nhiều hơn các loại bóng đèn khác". Trong tương lai, đèn led sẽ được sử dụng rộng rãi trong chiếu sáng công cộng, nhà xưởng bởi tính ưu việt tiết kiệm và hiệu quả chiếu sáng.

Các nhà thầu cũng có cái nhìn tổng quát về đèn led thông qua vấn đề chi phí ban đầu và khả năng thu hồi vốn, tiêu chuẩn bóng đèn, bộ điều khiển tương thích, đem lại nhiều ý kiến tích cực cho cả nhà thấu lẫn nhà cung cấp.

Tin tức liên quan

Các mẫu đèn âm trần phòng ngủ hiện nay

Các mẫu đèn âm trần phòng ngủ hiện nay

29/04/2020

Nếu phòng khách là không gian sinh hoạt chung thì phòng ngủ chính là nơi mang đến sự thoải mái. Mọi người thường tìm mua các mẫu đèn led âm trần để phù hợp với phòng ngủ. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn các mẫu đèn led âm trần phòng ngủ với nhiều kiểu dáng. Hãy tìm hiểu và đưa ra quyết định của mình nhé!

Cách lựa chọn và bố trí đèn led âm trần cho phòng khách đẹp

Cách lựa chọn và bố trí đèn led âm trần cho phòng khách đẹp

29/04/2020

Sở hữu không gian phòng khách hoàn hảo là điều mà gia chủ nào cũng muốn. Ngoài nội thất thì đèn chiếu sáng cũng quyết định rất nhiều đến vẻ đẹp của không gian. Đặc biệt hiện nay, đèn led âm trần đang được rất nhiều người lựa chọn để chiếu sáng cho phòng khách. Cách lựa chọn và bố trí đèn led âm trần cho phòng khách như thế nào, hãy cùng KINGLED tham khảo bài viết dưới đây.

Đèn 3 màu là gì? Cách chọn đèn 3 màu cho không gian hiện nay?

Đèn 3 màu là gì? Cách chọn đèn 3 màu cho không gian hiện nay?

29/04/2020

Thế giới đèn led có rất nhiều loại đèn khác nhau thích hợp cho từng không gian. Người “sành” đèn led chắc hẳn không còn xa lạ với những chiếc đèn led 3 màu cũng như điểm khác biệt của nó trong chiếu sáng. Vậy, đèn 3 màu là gì, cách chọn đèn 3 màu cho không gian hiện nay ra sao? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Đèn Downlight là gì? Nó được ứng dụng trên thực tế như thế nào?

Đèn Downlight là gì? Nó được ứng dụng trên thực tế như thế nào?

17/04/2020

Tại sao lại gọi là đèn Downlight? Nó có gì khác so với các loại đèn thường dùng? Đây chính là câu hỏi chung của những ai chưa thực sự hiểu về loại đèn này. Ngay sau đây, Kingled sẽ cùng bạn tìm hiểu sâu hơn về đèn Downlight và tính ứng dụng của nó trong thực tế cuộc sống.

Tư vấn & báo giá

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và báo giá sớm nhất