Tuần tích lũy thứ 2 - CTKM tháng 11

08/11/2021

Để gia tăng con số may mắn và có nhiều cơ hội trúng xe 4 bánh của CTKM tháng 11 "Tích Kingcoin liền tay - Rinh ngay xế hộp" thì con đường duy nhất là tích thật nhiều Kingcoin. 

Trên mỗi thùng đèn và trên từng sản phẩm đều có dán 1 mã QR tích điểm. Đừng quên tích Kingcoin trước khi xuất bán vì biết đâu con số may mắn sẽ xuất hiện trong hôm nay.

Loạt giải thưởng hơn 2 tỷ đồng, Quý đại lý nhận được:

Điểm thưởng lên tới 700.000 Kingcoin

️Giải Kim cương: 1 Xe Toyota VIOS

️Giải Bạch kim: 10 xe máy Honda Vision

️Giải vàng: 99 chỉ vàng SJC

️Giải bạc: Hàng ngàn quà tặng giá trị khác…

Tích Kingcoin cũng đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ có thêm điểm thưởng Kingcoin để từ đó quy đổi thành tiền mặt (Chuyển khoản), Iphone 13 pro max, tivi samsung 4K 55 inch cùng rất nhiều quà tặng thú vị khác.

Chỉ với 1 thao tác quét QR tích điểm được cả 2 ưu đãi hiếm có 1 CTKM nào lại nhân đôi lợi ích cho khách hàng như vậy. Do đó đừng bỏ lỡ CTKM lớn nhất chưa từng có trong tháng 11 của Kingled.

Tin tức liên quan

CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG CTKM THÁNG 11

CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG CTKM THÁNG 11

03/11/2021

CTKM tháng 10 đã tìm ra chủ nhân của 130 giải thưởng. Để đáp lại sự quan tâm cũng như tri ân tới các Quý Đại lý - Nhà phân phối vì đã luôn đồng hành và tín nhiệm trong suốt thời gian qua Công ty cổ phần công nghệ chiếu sáng ILIKE tiếp tục triển khai Chương trình khuyến mãi tháng 11 vô cùng hấp dẫn.

Tư vấn & báo giá

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và báo giá sớm nhất