VTV3 ĐƯA TIN VỀ SỰ KIỆN SINH NHẬT ILIKE 14 NĂM KIẾN TẠO ÁNH SÁNG

31/08/2022

Vào ngày 6/8 vừa qua, tại Trung tâm hội nghị Quốc gia, Công ty Cổ phần Công nghệ chiếu sáng ILIKE với thương hiệu Kingled và Kingeco đã tổ chức sự kiện sinh nhật 14 năm với tựa đề “ILIKE 14 NĂM - HÀNH TRÌNH KIẾN TẠO ÁNH SÁNG”. 

 

Không ngừng đổi mới, sáng tạo, nghiên cứu và phát triển các giải pháp chiếu sáng tốt nhất, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt. Sau 14 năm bước chân vào thị trường, Kingled đã mang tới hơn 700 mẫu đèn led có chất lượng vượt bậc, giá cả hợp lý. Lọt top 10 doanh nghiệp sản xuất phân phối đèn led chất lượng nhất thị trường, được khách hàng tin dùng và sử dụng trong suốt những năm vừa qua.

Đây cũng là dịp để Kingled giới thiệu đến đối tác và khách hàng bộ sản phẩm đèn led mới. Điểm đặc biệt của các sản phẩm lần này là được trang bị chip led SMD và COB Samsung thế hệ mới nhất có độ hoàn màu CRI > 90 cao vượt trội cho ánh sáng trung thực, đẹp tự nhiên.

Cùng với đó, Kingled đã hoàn thiện các dịch vụ bảo hành, hậu mãi hàng đầu trong đó có dịch bảo hành tại nhà để khách hàng an tâm sử dụng sản phẩm và khẳng định độ bền, độ ổn định của đèn Kingled. 

Với sứ mệnh cung cấp những trải nghiệm tuyệt vời về chiếu sáng, nâng cao chất lượng ánh sáng Việt, cho cuộc sống ngày càng tươi đẹp hơn. Công ty ILIKE sẽ tiếp tục nghiên cứu và phát triển hơn nữa các sản phẩm đèn Led đi đầu về công nghệ và chất lượng để phục vụ mọi người. 

Xem full tin tức tại: https://www.youtube.com/watch?v=ApumTKrhrl0

Tin tức liên quan

Chương Trình Khuyến Mãi "Tích Kingcoin liền tay - Rinh ngay xế hộp"

Chương Trình Khuyến Mãi "Tích Kingcoin liền tay - Rinh ngay xế hộp"

28/09/2021

CTKM lớn nhất trong năm chính thức khởi động. Mở ngay App Kingled để tham gia chương trình: “Tích Kingcoin liền tay - Rinh ngay xế hộp” ẵm liền vô vàn quà tặng hấp dẫn

Kingled - Tiên phong bảo hành tại nhà

Kingled - Tiên phong bảo hành tại nhà

08/07/2020

Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của thị trường, hướng tới giải quyết khó khăn của khách hàng trong việc bảo hành đèn led góp phần hoàn thiện dịch vụ và khẳng định chất lượng sản phẩm. Kingled xin gửi tới Quý khách hàng chính sách Bảo hành tại nhà cho tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Kingled tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

CTKM đặc biệt: Tích lũy liền tay - Nhận ngay bia tết

CTKM đặc biệt: Tích lũy liền tay - Nhận ngay bia tết

03/01/2022

Từ ngày 02/01 đến ngày 20/01/2022, Công ty ILIKE triển khai CTKM đặc biệt trên App KINGLED với thể lệ vô cùng đơn giản

Say mê tích lũy - Nhận quà 2 tỷ

Say mê tích lũy - Nhận quà 2 tỷ

16/12/2021

Khách hàng Đại lý của Kingled, Kingeco sẽ sở hữu ưu đãi lên tới hơn 2 tỷ đồng khi tham gia CTKM tháng 12 “Tích Kingcoin liền tay – Rinh ngay xế hộp” diễn ra từ nay cho tới hết ngày 31/12/2021

Tư vấn & báo giá

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và báo giá sớm nhất