Yêu cầu chức năng của chiếu sáng nội thất

16/09/2018

Thương hiệu đèn led KingLed chuyên cung cấp các sản phẩm đèn led chiếu sáng sẽ giúp các bạn hiểu thêm về các yêu cầu về chức năng chiếu sáng nội thất trong nhà. Sau đó các bạn có thể dễ dàng lựa chọn, lắp đặt cho mình những thiết bị đèn led chiếu sáng thích hợp nhất cho ngôi nhà của bạn.

Bạn đã lắp đặt một số các thiết bị đèn led chiếu sáng nhưng vẫn chưa cảm thấy hài lòng?

Hay bạn muốn tìm hiểu thêm về những kinh nghiệm chiếu sáng nội thất trong nhà ra sao?

Thương hiệu đèn led KingLed chuyên cung cấp các sản phẩm đèn led chiếu sáng sẽ giúp các bạn hiểu thêm về các yêu cầu về chức năng chiếu sáng nội thất trong nhà. Sau đó các bạn có thể dễ dàng lựa chọn, lắp đặt cho mình những thiết bị đèn led chiếu sáng thích hợp nhất cho ngôi nhà của bạn.

Yêu cầu chức năng của chiếu sáng nội thất trong nhà là một phần rất quan trọng trong việc lắp đặt, phân bố các thiết bị chiếu sáng một cách hợp lý nhất. Có thể cung cấp đầy đủ lượng ánh sáng cần thiết cho ngôi nhà của bạn. Với nguồn ánh sáng chất lượng và tốt nhất.

Những phần trước chúng tôi đã tư vấn cho các bạn về cách lắp đặt đèn led chiếu sáng sao cho phù hợp với tường nhà, không gian chiếu sáng trong nhà,… Và một số các sản phẩm đèn led mà thương hiệu KingLed sản xuất. Chắc hẳn các bạn đã nắm rõ được các sản phẩm và cách lắp đặt đèn led trong nhà rồi.

Và trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ thêm với các bạn một số chức năng chiếu sáng nội thất mà các bạn nên biết.

Chiếu sáng nội thất có 3 chức năng:

  1. Chức năng chiếu sáng phục vụ cuộc sống hàng ngày.
  2. Chức năng tạo không khí
  3. Chức năng an toàn – tiết kiệm.

I. Chức năng chiếu sáng phục vụ cuộc sống hàng ngày.

Cuộc sống sinh hoạt hàng ngày trong gia đình luôn cần tới các thiết bị chiếu sáng. Với các sản phẩm đèn led chiếu sáng KingLed. Các bạn sẽ có được nguồn ánh sáng tốt nhất, tự nhiên nhất mà không lo nguy hại gì. Bên cạnh đó, các thiết bị đèn led KingLed luôn được tối ưu nhất cả về thiết kế lẫn chất lượng sản phẩm. Không hề gây tốn diện tích, dễ dàng lắp đặt, giá thành rẻ và chất lượng sản phẩm cao.

 

yeu-cau-chuc-nang-chieu-sang-noi-that-1

II. Tạo không khí:

Bạn có biết rằng trong mỗi không gian được chiếu sáng khác nhau sẽ đem lại cho người sử dụng những cảm xúc khác nhau? Các thiết bị đèn led chiếu sáng KingLed luôn chú trọng đến yêu cầu của khách hàng về chất lượng chiếu sáng. Các thiết bị đèn led của chúng tôi có ánh sáng giống như ánh sáng ngoài trời, với cường độ ánh sáng hợp lý, không gắt, không gây khó chịu cho người sử dụng. Giúp cho người sử dụng cảm thấy thoải mái và thư giãn nhất.

 

 

yeu-cau-chuc-nang-chieu-sang-noi-that-2

Ánh sáng tác động lên khuôn mặt theo các hướng khác nhau đã tạo nên các cảm xúc khác nhau

Các kỹ thuật tạo không khí chiếu sáng:

1. Tạo điểm sáng nhấn.

 

yeu-cau-chuc-nang-chieu-sang-noi-that-3

 

yeu-cau-chuc-nang-chieu-sang-noi-that-4

2. Sử dụng ánh sáng với các nhiệt độ màu khác nhau

 

yeu-cau-chuc-nang-chieu-sang-noi-that-5

A. cường độ cao + nhiệt độ màu thấp = nóng
B. Chiếu sáng + nhiệt độ màu cao = ảm đạm

C. Chiếu sáng + nhiệt độ màu thấp = thoải mái
D. cường độ cao + nhiệt độ màu cao = thoải mái

3. Sử dụng màu sắc:

 

yeu-cau-chuc-nang-chieu-sang-noi-that-6

 

 

yeu-cau-chuc-nang-chieu-sang-noi-that-7

4. Sử dụng vùng sáng – vùng bóng:

 

yeu-cau-chuc-nang-chieu-sang-noi-that-8

III. Chức năng an toàn.

– Điều quan trọng không thể thiếu trong việc lựa chọn cho mình những thiết bị chiếu sáng đó là sự an toàn. Đến với đèn led chiếu sáng KingLed. Các bạn sẽ yên tâm với sự an toàn và tiết kiệm của các thiết bị đèn led. Với thiết kế cực kỳ cao cấp và an toàn, các sản phẩm đèn led thương hiệu KingLed luôn làm hài lòng khách đến mua hàng.

1. Ánh sáng có tác dụng dẫn đường

 

yeu-cau-chuc-nang-chieu-sang-noi-that-9

 

 

 

yeu-cau-chuc-nang-chieu-sang-noi-that-10

 

 

 

yeu-cau-chuc-nang-chieu-sang-noi-that-11

 

 

 

yeu-cau-chuc-nang-chieu-sang-noi-that-12

 

Tin tức liên quan

Các mẫu đèn âm trần phòng ngủ hiện nay

Các mẫu đèn âm trần phòng ngủ hiện nay

29/04/2020

Nếu phòng khách là không gian sinh hoạt chung thì phòng ngủ chính là nơi mang đến sự thoải mái. Mọi người thường tìm mua các mẫu đèn led âm trần để phù hợp với phòng ngủ. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn các mẫu đèn led âm trần phòng ngủ với nhiều kiểu dáng. Hãy tìm hiểu và đưa ra quyết định của mình nhé!

Cách lựa chọn và bố trí đèn led âm trần cho phòng khách đẹp

Cách lựa chọn và bố trí đèn led âm trần cho phòng khách đẹp

29/04/2020

Sở hữu không gian phòng khách hoàn hảo là điều mà gia chủ nào cũng muốn. Ngoài nội thất thì đèn chiếu sáng cũng quyết định rất nhiều đến vẻ đẹp của không gian. Đặc biệt hiện nay, đèn led âm trần đang được rất nhiều người lựa chọn để chiếu sáng cho phòng khách. Cách lựa chọn và bố trí đèn led âm trần cho phòng khách như thế nào, hãy cùng KINGLED tham khảo bài viết dưới đây.

Đèn 3 màu là gì? Cách chọn đèn 3 màu cho không gian hiện nay?

Đèn 3 màu là gì? Cách chọn đèn 3 màu cho không gian hiện nay?

29/04/2020

Thế giới đèn led có rất nhiều loại đèn khác nhau thích hợp cho từng không gian. Người “sành” đèn led chắc hẳn không còn xa lạ với những chiếc đèn led 3 màu cũng như điểm khác biệt của nó trong chiếu sáng. Vậy, đèn 3 màu là gì, cách chọn đèn 3 màu cho không gian hiện nay ra sao? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Đèn Downlight là gì? Nó được ứng dụng trên thực tế như thế nào?

Đèn Downlight là gì? Nó được ứng dụng trên thực tế như thế nào?

17/04/2020

Tại sao lại gọi là đèn Downlight? Nó có gì khác so với các loại đèn thường dùng? Đây chính là câu hỏi chung của những ai chưa thực sự hiểu về loại đèn này. Ngay sau đây, Kingled sẽ cùng bạn tìm hiểu sâu hơn về đèn Downlight và tính ứng dụng của nó trong thực tế cuộc sống.

Tư vấn & báo giá

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và báo giá sớm nhất